Youtuber Dương Dê

Dương Dê tên thật là Trương Ngọc Dương, là một Youtuber, Tik Toker, Facebooker nổi tiếng trong giới công nghệ Việt Nam. Anh chuyên làm các video review sản phẩm như laptop, điện thoại, tai nghe, ứng dụng… và cập nhập các tin tức mới có liên quan về công nghệ. Kênh của Dương Dê có nhiều video thu hút hàng triệu lượt xem như:


Cũng như nhiều Vlogger, Youtuber chuyên review đồ công nghệ, Dương Dê bén duyên với công việc này một cách tình cờ. Thế nhưng, để trở thành một người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội như hiện nay thì hành trình mà anh đã đi qua đã gặp không ít khó khăn. Tháng 8 năm 2018, Dương mới bắt đầu tạo kênh. Làm kênh được một thời gian mà không có người xem và cũng không có ai bấm chuông theo dõi. Thậm chí, dù một thời gian sau được một lượng người biết đến nhưng anh vẫn không được các nhãn hàng để ý đến. Thế nhưng anh vẫn không từ bỏ, vì một phần đó là đam mê của anh.

Hiện tại, kênh Youtube của Dương Dê đã có đến hơn 1,26 triệu lượt đăng ký. Trên kênh của mình, anh không chỉ làm các video “đập hộp” sản phẩm mới như laptop, điện thoại thông minh, phụ kiện… mà còn liên tục cập nhật xu hướng công nghệ trên mạng xã hội toàn thế giới đến người dùng Việt Nam. Hiện nay, các video của Dương Dê được người dùng đón nhận và yêu thích. Có video có lượt xem lên đến hàng triệu lượt. Trong các video review sản phẩm của mình, Youtuber 9X đưa ra những đánh giá khách quan, khen chê rõ ràng chứ không tâng bốc hay cố tình thổi phồng chất lượng sản phẩm để quảng cáo hay PR. Kênh Youtuber của Dương Dê được cư dân mạng đánh giá cao bởi có góc máy đẹp, quay rõ nét sản phẩm và đặc biệt là cách nói chuyện dễ chịu và đáng tin cậy của chủ kênh. Nhờ vậy, người dùng có thể biết được nhiêu thông tin và dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

Không chỉ thành công trên nền tảng Youtube, Dương Dê còn là một hot Tiktoker công nghệ được nhiều người yêu mến. Hiện tại, tài khoản Tik Tok duongdeofficial của anh chàng đã có đến hơn 1,6 triệu lượt follow và 48,6 triệu lượt thích. Ngoài ra, tài khoản facebook của Dương Dê cũng đã sở hữu hơn 209 nghìn lượt theo dõi.

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!