Xu Tiktok là gì? 5 Cách nạp xu TikTok mới nhất 2022

Tiktok là nền tảng chia sẻ video ngắn nở rộ trong một vài năm trở lại đây. Xu hướng xem clip ngắn được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Bạn đã nghe đến Xu Tiktok chưa? Nạp Xu là một thuật ngữ quen thuộc cho người dùng phục vụ chủ yếu cho mục đích mua ứng dụng, vật phẩm, hỗ trợ tài chính khi livestream. Hiện nay, quá trình nạp xu tiktok vô cùng đơn giản trên điện thoại di động của mình. Trong bài viết này, NgonAZ sẽ giải đáp một số câu hỏi của người dùng như: Xu Tiktok là gì? Xu TikTok để làm gì? 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền? Cách nạp xu tiktok đơn giản phổ biến nhất hiện nay.

Cách nạp xu Tiktok

Xu Tiktok là gì?

Định nghĩa đơn giản như sau: Xu TikTok được hiểu là một loại tiền ảo được sử dụng trong ứng dụng TikTok. Những đồng tiền kỹ thuật số này chỉ có thể được mua trong các vật phẩm tặng, ứng dụng TikTok chính thức và được thiết kế để sử dụng duy nhất trong hệ sinh thái TikTok mà thôi.

Xu Tiktok là gì?

Xu TikTok để làm gì?

Mục đích chính của xu TikTok là để chúng được sử dụng để hỗ trợ tài chính cho những người dùng khác trong livestream trên TikTok.

Xu Tiktok để làm gì?

Sau khi luồng live bắt đầu, người xem có thể mua emoji hoặc biểu tượng cảm xúc bằng tiền xu. Những hình ảnh này xuất hiện trong cuộc trò chuyện và người phát trực tuyến TikTok có thể nhìn thấy. Các streamer sau đó nhận được 50% giá trị của số xu và sau đó được chuyển đổi ngay lập tức thành kim cương.

Khi streamer có đủ kim cương với tổng giá trị ít nhất là 100 đô la, họ có thể chuyển chúng thành tiền trong thế giới thực và được gửi vào tài khoản PayPal.

Kim cương cũng là một loại tiền ảo chỉ được sử dụng bởi những người phát trực tuyến trên TikTok. Mục đích duy nhất của nó là lưu trữ giá trị trước khi người phát trực tiếp rút tiền. Không thể sử dụng kim cương cho bất kỳ việc gì khác và không thể gửi cho người dùng khác.

Ví dụ về các biểu tượng cảm xúc mà người xem phát trực tiếp trên TikTok có thể mua là gấu trúc (với giá 5 xu), bàn tay Ý (5), love bang (25), kem chống nắng (50), cầu vồng (100), concert (500), I’m very rich (1.000), và drama queen (5.000).

1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền?

Như mình đã nói phần mở đầu, Đây là một loại tiền tệ được lưu hành trong TikTok và được thanh toán bằng tiền thật ăn chia tỉ lệ giữa người được nhận và Tiktok.

Hiện tại tiền xu TikTok đang có giá là $0.99 để đổi lấy 100 xu TikTok. Người nhận tiền có thể nhận 50% số tiền. Sau đó đổi ra thành “Diamonds” và chuyển thành tiền mặt. Phần 50% còn lại sẽ được chia cho TikTok và các nhà cung cấp khác như App Store hay Google Play.

Cách nạp xu TikTok bằng Momo

Bên cạnh việc là ví điện tử đang được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam, Momo còn có những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng khi lựa chọn nạp xu TikTok qua MOMO.

Cách nạp Xu Tiktok qua MOMO

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.tiktok.com/coin/ và đăng nhập tài khoản của mình

Bước 2: Lựa chọn Gói xu muốn nạp, chọn “Mua ngay”

Bước 3: Ở bước thanh toán, chọn phương thức thanh toán Momo

Bước 4: Chọn “Liên kết ngay” → Xác nhận liên kết Momo với TikTok

Bước 5: Hoàn tất thanh toán

Chi tiết các ưu đãi

Tuỳ vào thời điểm và tài khoản của người dùng mà Momo sẽ tặng những ưu đãi khác nhau khi nạp xu TikTok bằng ví điện tử này như:

  • Voucher giảm 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ,…
  • Hoàn tiền vào ví Momo sau khi thanh toán

Lưu ý: Bạn hãy kiểm tra kỹ trong ví Momo để xem mình đang có những ưu đãi nào trước khi lựa chọn thanh toán bằng hình thức này nhé.

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận CSKH MoMo:

  • Hotline: 1900 54 54 41 (1.000đ/phút);
  • Email: [email protected];
  • Tính năng Trợ giúp: Đăng nhập MoMo >> Chọn biểu tượng Trợ giúp hoặc nhập từ khóa “trợ giúp” vào ô tìm kiếm.

Cách Nạp xu TikTok bằng ZaloPay

Dù ra mắt muộn hơn Momo, nhưng ví điện tử ZaloPay vẫn rất nhanh chóng hoà nhập vào giới trẻ và là ví điện tử đầu tiên triển khai kết nối thành công với Nền tảng Giải trí TikTok. Khi lựa chọn cách nạp xu TikTok bằng ZaloPay, bạn có thể được giảm từ 15.000VNĐ đến hàng chục ngàn đồng so với khi mua trực tiếp trên app.

Nạp xu TikTok bằng ZaloPay

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Truy cập vào trang Tiktok.com/coin và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Lựa chọn Gói xu muốn nạp, chọn “Mua ngay”

Bước 3: Ở bước thanh toán, chọn phương thức thanh toán ZaloPay

Bước 4: Hoàn tất thanh toán:

– Trên điện thoại: Màn hình tiếp hành chuyển qua ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay, chọn “Tiếp tục thanh qua qua ZaloPay”, kiểm tra tổng số tiền cuối cùng, số tiền được khuyến mãi và chọn “Xác nhận thanh toán”

– Trên máy tính: Màn hình hiện mã QR thanh toán và số tiền cần thanh toán, kiểm tra tổng số tiền cuối cùng, số tiền được khuyến mãi và mở ZaloPay trên điện thoại quét mã QR để xác nhận thanh toán.

Chi tiết các ưu đãi

Tuỳ vào thời điểm mà ZaloPay có các chương trình nạp xu TikTok giá rẻ khác nhau như:

Giảm 15.000đ khi nạp đơn từ 18.000đ

Nhận voucher giảm 5.000đ cho đơn từ 100.000đ

Lưu ý: Bạn hãy đọc và tìm hiểu kỹ thông tin về thời gian ưu đãi của ZaloPay để mua được đúng đợt khuyến mãi nhé.

Cách Nạp xu TikTok bằng thẻ điện thoại

Nạp xu TikTok bằng thẻ điện thoại cũng là một trong những cách được nhiều người dùng thực hiện vì tính nhanh chóng và không cần phải thông qua một tài khoản ngân hàng nào. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể nạp xu TikTok ngay qua các bước sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào điện thoại vào sim bằng cách bấm *100*mã-thẻ#OK

Bước 2: Truy cập vào trang Tiktok.com/coin và đăng nhập tài khoản

Bước 3: Lựa chọn Gói xu muốn nạp, chọn “Mua ngay”

Bước 4: Ở bước thanh toán, chọn “Thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom” → Chọn nhà mạng mà bạn vừa nạp thẻ vào

Bước 5: Nhấn chọn “Nạp thẻ” để hoàn tất thanh toán

Sau khi thực hiện xong các thao tác, TikTok sẽ trừ tiền vào tài khoản sim của bạn và cộng xu vào tài khoản TikTok đã thực hiện mua. Bạn có thể vào mục “Số dư” trong phần “Cài đặt và riêng tư” của TikTok để kiểm tra lại số xu điểm đã nạp.

Cách Nạp xu TikTok bằng thẻ ngân hàng

Nạp xu TikTok bằng thẻ ngân hàng cũng có những bước thực hiện giống các phương thức nạp xu trên. Tuy nhiên, ở bước thanh toán, bạn hãy nhấp vào “Chuyển khoản ngân hàng” và chọn ngân hàng mà mình sẽ thực hiện mua. Sau đó nhập các thông tin thẻ mà TikTok yêu cầu và hoàn tất thanh toán.

Chọn “Chuyển khoản ngân hàng” khi muốn nạp xu TikTok bằng thẻ ngân hàng

Nạp xu TikTok bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Cách nạp xu TikTok cuối cùng cũng được rất nhiều người dùng sử dụng, đó là bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Các thao tác đầu cũng tương tự với những bước thực hiện ở trên, nhưng khi đến phần “Lựa chọn phương thức thanh toán”, bạn hãy nhấp vào “Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ“, điền đầy đủ và chính xác các thông tin thẻ, ấn “Lưu” để thêm phương thức thanh toán và sau đó chọn “Mua với 1 lần nhấn” để nạp xu TikTok vào tài khoản ngay.

Lời kết

Qua bài viết trên bạn đã hiểu hơn về Xu Tiktok là gì? Xu TikTok để làm gì? 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền? Cách nạp xu tiktok đơn giản phổ biến nhất hiện nay rồi chứ? Chúc các bạn thành công!

Source: Minh Gà Chọi
Nguồn: NgonAZ

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!