Tiết lộ các cách kiếm tiền từ chơi game tại Việt Nam

Nhiều người luôn cho rằng chơi game chỉ là một hoạt động lãng phí thời gian, không thể tạo ra thu nhập. Thế nhưng, trên thực tế, hiện nay lại có rất nhiều cách kiếm được tiền từ việc chơi game. Vậy cụ thể, tại Việt Nam, có những cách nào kiếm được tiền từ chơi game hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Chia sẻ một số cách kiếm tiền từ game hiệu quả

1. Chơi game đổi thưởng

Ngoài các game mang tính giải trí cao thì trên thị trường còn có không ít game đổi thưởng hấp dẫn như live baccarat, sicbo, tiến lên… Có nghĩa là khi bạn chơi game và giành được chiến thắng thì sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nhất định. Khoản tiền thưởng này bạn có thể dễ dàng quy đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc rút về tài khoản ngân hàng của mình. Số lượng game đổi thưởng trên thị trường hiện nay rất nhiều, vì vậy, bạn có vô vàng sự lựa chọn khác nhau.

2. Bán tài khoản game

Một cách kiếm tiền khác từ game nữa cũng được nhiều người lựa chọn đó là bán tài khoản game. Có nhiều game thủ giỏi họ thường tạo ra các nick game và cày lên level cao sau đó rao bán trong các diễn đàn, hội nhóm game. Giá bán của các tài khoản game có thể từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng, thậm chí là hàng chục triệu đồng và cao hơn nữa. 

3. Bán trang bị game 

Các trang bị trong game cũng được coi là một tài sản có giá trị. Có những trang bị bạn có thể bỏ tiền ra để mua từ hệ thống. Nhưng cũng có những trang bị dựa vào may mắn mà đạt được. Vì vậy, có không ít game thủ vì muốn nhân vật chơi của mình trở nên lợi hại, mạnh mẽ hơn mà sẵn sàng bỏ số tiền lớn ra để mua trang bị từ những người chơi khác. Vì vậy, đây cũng là một trong những ý tưởng kiếm tiền từ việc chơi game khá hiệu quả.

4. Cày game thuê

Một trong những cách kiếm tiền được khá nhiều người lựa chọn đó là cày game thuê. Nếu bạn có khả năng chơi game kiếm tiền tốt thì có thể cày game thuê cho người khác để nhận tiền thưởng. Có không ít người muốn tăng level tài khoản game của mình nhưng thời gian hoặc năng lực không đủ. Vì vậy, họ buộc phải tìm người cày thuê cho mình. Khi bạn cày tới level mà đối phương mong muốn như đã thỏa thuận thì sẽ nhận được một khoản tiền công tương xứng.

Chơi game đổi thưởng để kiếm được tiền

5. Trở thành game thủ chuyên nghiệp

Nếu bạn tự tin vào thực lực của mình thì có thể xin gia nhập vào các đội tuyển game. Dù các đội tuyển game có hình thức tuyển chọn thành viên rất gắt gao và đào tạo, luyện tập khắc nghiệt nhưng bù lại sẽ có cơ hội được tham gia vào những giải đấu game lớn, có quy mô cả nước, khu vực, thậm chí là thế giới. Và khi đạt được giải thưởng thì đương nhiên bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng lớn tới bất ngờ. 

Bên cạnh đó, các đội tuyển game còn nhận được sự tài trợ từ các doanh nghiệp. Ngoài ra, các đội tuyển game nổi tiếng còn có cơ hội ký hợp đồng với nhiều thương hiệu lớn để là đại diện, đại sứ và nhận về mức catxe cực khủng. 

Trên đây là một số cách kiếm tiền từ việc chơi game ở Việt Nam. có thể thấy, chơi game cũng không hề vô bổ. Đây không chỉ là một hình thức giải trí, xả stress mà nó còn có thể kiếm được tiền, trở thành một khoản thu nhập phụ, thậm chí là thu nhập chính của rất nhiều người. Vì vậy, nếu bạn chơi game giỏi thì có thể tham khảo một số cách kiếm tiền từ game chúng tôi đã chia sẻ.

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!