Where’s Samantha? game phiêu lưu giải đố cực sáng tạo và vui nhộn

Where’s Samantha? là tựa game phiêu lưu giải đố cực kỳ vui nhộn, hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm đáng nhớ mà bạn không nên bỏ lỡ.


Xem thêm  Merchant Master biến bạn trở thành thương nhân thời Trung Hoa cổ đại


Where’s Samantha? là tựa game phiêu lưu giải đố có đồ họa hết sức đáng yêu được phát triển bởi Respect Studios và được phát hành bởi Rokit Games Limited.

Nhập vai linh hồn bằng len đi tìm người bạn đời của mình trong Where's Samantha? 0

Câu chuyện trong game sẽ xoay quanh tình yêu của 2 linh hồn bằng len có tên là George và Samantha. Chúng được tạo ra bởi 1 thực thể có tên là The Tailor.

Nhập vai linh hồn bằng len đi tìm người bạn đời của mình trong Where's Samantha? 1


Xem thêm  Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đang dần hé lộ chủ nhân Iphone 13 Promax


Thuở mới gặp nhau, số phận dường như đã định George và Samantha trở thành một cặp. Họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên với 1 tình yêu thật trong sáng, thật viên mãn và xứng lứa vừa đôi.

Những tưởng hạng phúc sẽ kéo dài mãi mãi nhưng không. Một ngày kìa, Samantha đột nhiên biến mất để lại mình George với câu hỏi trong đầu: Samantha đang ở đâu và cô ấy có đang an toàn hay là không?

Nhập vai linh hồn bằng len đi tìm người bạn đời của mình trong Where's Samantha? 2


Xem thêm  Nửa đêm đăng trạng thái “chúng ta sau này”, bạn gái tuyển thủ Team Flash khiến fan hoang mang


Gameplay trong Where’s Samantha sẽ xoay quanh việc bạn điều khiển George và các bản sao của cậu ấy để giải các câu đố hóc búa và vượt qua các chướng ngại vật được trải rác xuyên suốt trong game.

Vì là một tựa game sở hữu các câu đố dựa trên vật lý nên bạn cần tính kiên nhẫn để tìm ra giải phát tốt nhất nếu muốn phá đảo được tựa game này. Được biết, có tổng cộng 45 màn chơi từ dễ đến khó trải dài xuyên suốt quá trình trải nghiệm game.

Nhập vai linh hồn bằng len đi tìm người bạn đời của mình trong Where's Samantha? 3

Điểm cộng lớn nhất của Where’s Samantha? có lẽ nằm ở phần đồ họa của nó. Game sở hữu phong cách đồ họa sáng tạo từ đan len đẹp mắt và thú vị. Phủ lên đó là những màu sắc nhẹ nhàng vô cùng thích mắt. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mãn nhãn không chỉ về phần nhìn mà còn phần nghe cho bạn.


Xem thêm  Tuyển thủ LQM MEMO Game bị cấm thi đấu 6 tháng


Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa độc đáo và sáng tạo.
  • Lối chơi giải đố phiêu lưu hấp dẫn.
  • Câu chuyện trong sáng, phù hợp mọi lứa tuổi.
  • Vận dụng khéo léo các yếu tố vật lý.
  • Âm nhạc bắt tai, đầy thư giãn.

Tải game Where’s Samantha? cho Android            –            APK             –            iOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!