VĐV điền kinh Đinh Thị Bích

Tiểu sử VĐV điền kinh Đinh Thị Bích

VĐV điền kinh Đinh Thị Bích là ai?
Đinh Thị Bích là một vận động viên điền kinh của làng điền kinh Việt Nam. Cô được gọi lên tuyển sau khi giành chức vô địch giải Điền kinh Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 26 diễn ra vào tháng 7 vừa qua.
Mới đây, Đinh Thị Bích đã giành tấm Huy Chương Vàng tại SEA Games 30 ở nội dung 800m với thành tích 2 phút 7 giây 16. Cô chỉ đứng thứ nhì ở nội dung này sau vđv Khuất Phương Anh. Trong khi nhiều người xem lần đầu tiên tham dự giải đấu hàng đầu của khu vực như SEA Games là cơ hội để họ cọ sát và học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Nhưng đối với Bích, cô không muốn bỏ lỡ cơ hội để khẳng định bản thân. Cô không cần học hỏi thêm gì ngoài việc tập trung phát huy thế mạnh của bản thân. Bởi ngay lần dầu tham dự SEA Games, Bích đã rinh ngay tấm Huy chương vàng ở nội dung 800m nữ.
Nhìn cách Đinh Thị Bích ăn mừng chiến thắng của mình khi về tới đích, có lẽ người gâm mộ đều hiểu được những nỗ lực, niềm hạnh phúc và một chút tự hào dân tộc. Tuy vậy, Bích cho biết, SEA Games 30 là lần đầu tiên cô được tham dự một giải đấu lớn, vì thế cô cũng có chút hồi hộp. Chiến thuật của Bích ban đầu chỉ là bám đối thủ, khi còn 100m cuối cô sẽ dồn hết sức để bứt phá. Và thực tế, chiến lược của Bích đã giúp cô có được chiến thắng rực rỡ.
Đinh Thị Bích cảm thấy tự hào vì tấm Huy chương vàng tại SEA Games 30 chính là thành quả cho những tháng khổ luyện của cô. Cô xin dành tặng chiến thắng này cho gia đình và những người thầy của mình. Thật không nói quá khi khẳng định rằng tương lai của điền kinh Việ Nam đang rất xán lạn, bởi có những nhân tố tiềm năng như Đinh Thị Bích.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu VĐV điền kinh Đinh Thị Bích là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng VĐV điền kinh Đinh Thị Bích


VĐV điền kinh Đinh Thị Bích cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đinh Thị Bích


VĐV điền kinh Đinh Thị Bích sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Đinh Thị Bích sinh ngày ?-?-1997 (25 tuổi).

VĐV điền kinh Đinh Thị Bích sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Đinh Thị Bích sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997).
Đinh Thị Bích xếp hạng nổi tiếng thứ 82364 trên thế giới và thứ 228 trong danh sách Vận động viên điền kinh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Đinh Thị Bích

Đinh Thị Bích trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Thị Bích

  • Thỏa thuận Hebron đã được ký kết; Israel từ bỏ một phần lớn thành phố Hebron ở Bờ Tây (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư của người Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (ngày 26 tháng 2). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
  • Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp đồng ý đóng băng chiến lợi phẩm vàng của Đức Quốc xã (ngày 3 tháng 2).
  • Hồng Kông trở lại chế độ cai trị của Trung Quốc (ngày 30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ tổ chức phiên tòa xét xử thủ lĩnh lâu năm Pol Pot (ngày 25 tháng 7).
  • Gói thanh toán đầu tiên của Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust (ngày 17 tháng 9).
  • Liên minh Châu Âu có kế hoạch kết nạp sáu quốc gia (ngày 13 tháng 12).

Hiển thị toàn bộ

Các Vận động viên điền kinh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về VĐV điền kinh Đinh Thị Bích


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Thị Bích được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về VĐV điền kinh Đinh Thị Bích có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!