Tuyệt Thế Vô Song sẽ viết tiếp giấc Mộng Võ Lâm còn dang dở của bạn!

Với tham vọng trở thành Tân Vương Kiếm Hiệp mà game Tuyệt Thế Vô Song Mobile hiện đang thu hút sự chú ý của toàn bộ cộng đồng người chơi nhập vai nói chung và fan game kiếm hiệp nói riêng.


Xem thêm  Diện đồ hầu gái, nữ streamer Liên Quân bị người xem yêu cầu kéo áo lên ngay trong lần đầu tiên mặc “hở”


Sau khoảng thời gian chờ đợi khá dài thì cảm xúc của cộng sẽ sớm được vỡ òa khi Tuyệt Thế Vô Song chính thức ra mắt vào ngày 18/11/2021 tới đây. Ngay từ bây giờ, các game thủ quan tâm đã có thể tải game trước về máy ở cả 3 nền tảng iOS, Android và PC Tại đây.

Tuyệt Thế Vô Song không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp giấc Mộng Võ Lâm còn dang dở! 0

Thay vì vỗ ngực nói oang oang về cái chất võ lâm trong mình, Tuyệt Thế Vô Song Mobile dành quyền nhìn nhận, cảm nhận và công nhận cho chính cộng đồng người chơi. Tuy nhiên, cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà trò chơi này khiến nhiều người tin rằng nó chính là thế giới Võ lâm, Kiếm hiệp mà họ đang khao khát dấn thân trải nghiệm.


Xem thêm  Chơi game Truyền Thuyết Xạ Thủ đừng quên nuôi dưỡng Pet bạn nhé!


Có người nói game Tuyệt Thế Vô Song như một giấc mơ bừng tỉnh, bỗng thấy những gì mình vừa chiêm bao hóa thành sự thật. Có thể là giấc mơ bá chủ võ lâm, hoặc cũng có thể là giấc mơ giản dị, tiêu diêu tháng qua tháng, ngày qua ngày bỗng gặp được tri kỷ, cùng sống một đời an yên, tránh xa thị phi và giang hồ đàm tiếu.

Tuyệt Thế Vô Song không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp giấc Mộng Võ Lâm còn dang dở! 1

Chưa cần đi sâu vào gameplay, rất nhiều game thủ đã thừa nhận rằng mình bị trò chơi hút hồn ngay từ nền đồ họa giàu hoài niệm. Nói không với phong cách q-style trẻ con, càng cự tuyệt với hệ thống tính năng màu mè.

Thay vào đó game chỉ còn lại những gì quen thuộc nhất, phong trần nhất, bụi bặm nhất của một võ lâm sặc mùi tanh máu. Chỉ cần thấy tên, thấy hình là như gợi lại cả một bầu trời ký ức.


Xem thêm  Bom tấn MOBA mới nhất 2021 chính thức ra mắt trên Mobile, ĐNÁ chơi được còn game thủ Việt chỉ biết “khóc”


Tuyệt Thế Vô Song không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp giấc Mộng Võ Lâm còn dang dở! 2

Nếu bạn đã quá quen với những sản phẩm Tiên Kiếm Hiệp nhiều màu sắc thì Tuyệt Thế Vô Song – SohaGame sẽ khá giản dị từ cái nhìn đầu tiên với tông màu bụi bặm phong trần.

Song phải thế mới là Võ lâm, phải thế thì mới đánh thức được hoài niệm chinh chiến giang hồ. Góp phần không nhỏ đẩy cảm xúc thăng hoa khi lăn xả chiến trường, vùng vẫy làm cỏ hàng ngàn kỳ nhân dị sĩ. Võ lâm là kiếm hiệp, kiếm hiệp chính là Võ lâm, không lai tạp, không gì khác.


Xem thêm  Gần 1 năm không lên nổi Cao Thủ, cô gái khoe lịch sử chơi AD Liên Quân kèm ảnh “gây sốc” xin trợ giúp


Tuyệt Thế Vô Song không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp giấc Mộng Võ Lâm còn dang dở! 3

Những Hoa Sơn Luận Kiếm, những Thiên Hạ Đệ Nhất Môn Phái, những Thiên Hạ Đệ Nhất Bang…những tính năng chỉ cần thấy tên, thấy hình là như gợi lại cả một bầu trời ký ức.

Rõ ràng, huyền thoại ngày xưa không thể nào bị thay thế, quá khứ đã qua không thể nào lãng quên nhưng game mobile Tuyệt Thế Vô Song mong muốn có thể viết tiếp những gì còn dang dở, giúp các game thủ có thể bước tiếp với đam mê của mình một cách trọn vẹn với những tính năng hoàng kim huyền thoại.

Tuyệt Thế Vô Song không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp giấc Mộng Võ Lâm còn dang dở! 4


Xem thêm  Sky Summoner – Sky War game xây dựng thành phố trên mây


Anh hùng hảo hán hành tẩu chốn Võ lâm sương gió trải qua quá trình tu luyện gian khổ, kỳ ngộ bí kíp há chẳng phải sẽ là vô nghĩa nếu không được cọ sát, đối đầu nhau trong những hoạt động đỉnh cao?

Chính vì vậy mà game Tuyệt Thế Vô Song hiểu rõ điều này và mang đến rất nhiều các đấu trường từ đơn đấu, tam đấu cho tới quần đấu để nhân sĩ võ lâm thỏa sức vẫy vùng.

Tuyệt Thế Vô Song không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp giấc Mộng Võ Lâm còn dang dở! 5

Đặc biệt game còn có đấu trường solo thể thức 1vs1 và 4vs4 cũng được đặc biệt xây dựng dành riêng cho game thủ Việt, khi người chơi có thể gạ kèo thách đấu với bất cứ cao thủ nào, PK theo thời gian thực!

Cái cảnh mà tất cả người chơi trong server không ngừng kêu gọi trên kênh Thế giới, kênh Bang lập đội để tham gia ks bãi train level, ks Boss nhặt đồ “khủng”. Hay í ới kéo nhau đi đồ sát, tuyên chiến với những kẻ mà mình ghét hoặc truy cùng đuổi tận những kẻ sát nhân chữ đỏ để hôi của..v..v..

Tuyệt Thế Vô Song không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp giấc Mộng Võ Lâm còn dang dở! 6

Tất cả những thứ này sẽ một lần nữa trở lại với người chơi khi bạn bước vào Tuyệt Thế Vô Song của NPH SohaGame.

Trang chủ https://tuyetthe.vn/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!