Trong lịch sử Liên Quân, có 1 cái tên “bất hảo” khiến đích thân admin Garena phải nói về sự tai tiếng như thế này

Bé Chanh là một trong những trường hợp được xem là tai tiếng bậc nhất lịch sử Liên Quân Mobile. Từ một tuyển thủ có tương lai vô cùng rộng mở, được xem là thần rừng số một Việt Nam thời điểm đó. Bé Chanh tưởng chừng như đã có gần như tất cả danh vọng, tiền bạc và cả sự ngưỡng mộ của cộng đồng game thủ.

Trong lịch sử Liên Quân, hiếm có cái tên “bất hảo” nào đích thân admin Garena nói về sự tai tiếng như thế này - Ảnh 1.


Xem thêm  Trang bị, tướng và 5 mẹo khắc chế butterfly đang xanh


Nhưng, Bé Chanh đã đánh mất tất cả chỉ bởi vì lòng tham của mình. Bị Garena cấm cửa hoàn toàn vì dính đến scandal cày thuê, điều tuyệt đối cấm của Liên Quân Mobile. Bất cứ cá nhân nào có dính líu tới cày thuê hoặc hỗ trợ cày thuê đều nhận chế tài xử phạt nghiêm khắc từ ban điều hành Liên Quân Mobile.

Trong lịch sử Liên Quân, hiếm có cái tên “bất hảo” nào đích thân admin Garena nói về sự tai tiếng như thế này - Ảnh 2.

Thậm chí đến mức, Garena còn phải lên tiếng trên page Cao Thủ Liên Quân rằng “Team MZ chỉ có HLV Quỷ Long Trần Thanh Khương thôi n hé bạn. Còn nhân vật kia bị cấm tham dự ĐTDV mọi vị trí”.

Trong lịch sử Liên Quân, hiếm có một cái tên nào mà đích danh admin của Garena phải đích thân nói về sự tai tiếng như vậy. Và cái tên hiếm hoi đó không ai khác, chính là Bé Chanh. Tất nhiên, dù cấm Bé Chanh trở thành tuyển thủ thì cũng không sao bởi y có thể trở thành streamer. Và sau khi đã là streamer thì Bé Chanh một lần nữa gây sốc bằng phát ngôn nói Liên Quân là “dead game, trash game”. “Liên Quân giờ bị người ta gọi là dead game, trash game… nói chung là những gì tồi tệ nhất. Dù nói như vậy là hơi quá đáng thật“. – Thời điểm đó, Bé Chanh đang chuyển từ Liên Quân sang Tốc Chiến, nhưng rồi thì sự nghiệp của streamer này cũng chẳng khá khẩm hơn là bao.

Trong lịch sử Liên Quân, hiếm có cái tên “bất hảo” nào đích thân admin Garena nói về sự tai tiếng như thế này - Ảnh 3.

Để rồi cuối cùng, sau bao nhiêu tai tiếng của mình thì mới đây, Bé Chanh đã tuyên bố tạm thời “ngừng hoạt động”. Không rõ đây có phải là chiêu trò của Bé Chanh hay không, chỉ biết rằng khi nhắc tới cái tên này thì cộng đồng game thủ có lẽ đã quen với cái tên này vì scandal nhiều hơn cả tài năng vốn được xem là “thiên phú” của mình.

Trong lịch sử Liên Quân, hiếm có cái tên “bất hảo” nào đích thân admin Garena nói về sự tai tiếng như thế này - Ảnh 4.


Xem thêm  Cách chơi Gildur Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Có lẽ nếu không có Liên Quân thì cộng đồng game thủ Việt sẽ không biết tới một Bé Chanh như ngày hôm nay. Chỉ tiếc rằng, Bé Chanh đã không trân trọng những gì mà mình đang có, để rồi đến khi mất đi rồi thì đã quá muộn bởi mãi mãi không thể lấy lại được, như những gì mà Garena đã phải lên tiếng trước đây.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!