Trống kế hoạch đi chơi đêm Giáng Sinh, game thủ có thể “chill hết nấc” với những tựa game này

Liên Quân Mobile


Xem thêm  Card Combat game đấu thẻ bài phong cách Yu-Gi-Oh! cực chất


Bản đồ theo chủ đề Noel để chào đón Giáng sinh cùng các thay đổi trong chiến trường xuất hiện ở bản cập nhật đầu tháng 12. Bên cạnh đó, nhà phát hành Liên Quân Mobile còn chỉnh sửa sức mạnh tướng và bổ sung một số tính năng mới theo chủ đề Noel.

Trống kế hoạch đi chơi đêm Giáng Sinh, game thủ có thể “chill hết nấc” với những tựa game này - Ảnh 1.

Thay đổi không nằm ở chỉnh sửa vị trí sắp xếp mà chỉ ở phần trang trí giao diện mới. Sau khi cập nhật, game thủ sẽ dễ dàng nhận ra cây thông, tuyết rơi cùng nhiều vật phẩm chủ đề Noel nằm rải rác trên khắp bản đồ. Phần tế đán cũng được trang hoàng đậm chất Giáng sinh.

Play Together

Với trò chơi đồng đội này, game thủ không những được giải trí cùng bạn bè mà còn có cơ hội nhận được nhiều quà đăng nhập trong thời gian này.


Xem thêm  Thần Vương Chi Mộng cho game thủ bỏ túi ngay chiếc Ipad Air 5 64GB


Cụ thể, từ 18-24/12, người chơi sẽ dễ dàng nhận được phần thưởng hàng ngày là một lượng Đá quý và Xu băng. Chỉ cần đăng nhập vào game Play Together đúng các khung giờ mà Nhà phát hành đưa ra và kiểm tra hộp thư của mình. Nhưng nên lưu ý là, phần quà sẽ biến mất nếu không được thu thập trước khi hết hạn nhé!

Trống kế hoạch đi chơi đêm Giáng Sinh, game thủ có thể “chill hết nấc” với những tựa game này - Ảnh 2.

Dead by Daylight

Tựa game này là món quà Giáng sinh sớm được Epic Game Stores phát hành miễn phí từ hồi đầu tháng.

Trống kế hoạch đi chơi đêm Giáng Sinh, game thủ có thể “chill hết nấc” với những tựa game này - Ảnh 3.

Sau 5 năm phát hành, DBD vẫn là một trò chơi được yêu thích trên khắp thế giới nhờ vào sự đầu tư kỹ lưỡng từ gameplay cho đến đồ họa. Dù rằng hiện nay có không ít cái tên đình đám mô phỏng lại lối chơi của Dead by Daylight nhưng chưa có tựa game nào thực sự có thể vượt qua được phiên bản gốc.

Trống kế hoạch đi chơi đêm Giáng Sinh, game thủ có thể “chill hết nấc” với những tựa game này - Ảnh 4.


Xem thêm  Game thủ Việt nhớ kỷ niệm đấu giá trong những ngày “sống” cùng Gunny


Dead by Daylight là một tựa game kinh dị với những cảnh máu me ghê rợn, nhưng nếu bạn chơi cùng bạn bè của mình, nó chắc khác gì một bộ phim hài đích thực với những màn “troll” cười ra nước mắt. Nếu chưa có dự định gì cho dịp Giáng Sinh này thì dí nhau chạy vòng vòng trong một khung cảnh kinh dị xem chừng không phải là một lựa chọn tồi.

Rayman Origins

Một tựa game cũng đang được miễn phí là Rayman Origins. Đây là game platformer thuộc vào hàng kinh điển của thế giới. Có thiết kế màn chơi và chủ đề thông minh, cơ chế gameplay vui nhộn diễn ra trên một nền đồ họa màu sắc, kết hợp của hệ thống âm nhạc đặc sắc, mang tới một trải nghiệm tuyệt vời, rất phù hợp để xả stress căng thẳng trong dịp nghỉ lễ Giáng Sinh này.

Trống kế hoạch đi chơi đêm Giáng Sinh, game thủ có thể “chill hết nấc” với những tựa game này - Ảnh 5.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!