Tribal Age game mô phỏng chiến thuật cho bạn xây dựng bộ lạc tiền sử

Trong Tribal Age, bạn sẽ biến thành một tù trưởng đứng đầu bộ lạc, quản lý những thành viên, săn bắn, hái lượm và xung đột cùng những bộ lạc khác trên toàn thế giới.


Xem thêm  Thần Vương Chi Mộng Funtap tiên phong lối chơi nhập vai màn hình dọc


Tribal Age là tựa game mô phỏng chiến thuật được xây dựng trong bối cảnh thời nguyên thủy. Bạn sẽ trở thành tù trưởng đứng đầu một bộ lạc, tổ chức săn bắn, hái lượm, bảo vệ các thành viên và đi gây chiến với các bộ lạc khác trên toàn thế giới.

Xây dựng và quản lý bộ lạc thời tiển sử trong Tribal Age 0

Game sử dụng nền đồ họa sắc nét, cho phép người chơi phóng to và thu nhỏ hình ảnh để dễ dàng xem và quản lý. Các nhân vật cũng được thiết kế đẹp mắt, tính cách táo bạo của người nguyên thủy, hoang dã nhưng khuôn mặt đầy can đảm. Bên cạnh đó, âm nhạc cũng rất thú vị góp phần quan trọng vào sự hấp dẫn của trò chơi.

Xây dựng và quản lý bộ lạc thời tiển sử trong Tribal Age 1


Xem thêm  Cách chơi Joker Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Trong game, bạn sẽ trở thành vị tù trưởng tài ba, giữ nhiệm vụ phát triển bộ lạc của mình thêm lớn mạnh, tổ chức các buổi săn bắt thú rừng khổng lồ để lấy thực phẩm, bảo vệ các thành viên, xây dựng các tiền đồn trên bản đồ, mở rộng biên giới bằng cách chống lại các đối thủ khác trong cuộc cạnh tranh toàn cầu.

Xây dựng và quản lý bộ lạc thời tiển sử trong Tribal Age 2

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Tribal Age là xây dựng quân đội để chiến đấu với lực lượng của các bộ lạc khác. Các đơn vị của trò chơi này rất đa dạng, mỗi đơn vị có phong cách chiến đấu riêng và một lợi thế riêng biệt.


Xem thêm  AFKMobi tặng nhiều gift code Dragon Saga


Trò chơi cũng áp dụng cơ chế “merge” thú vị cho phép bạn hợp nhất hai dân làng cấp thấp để tạo ra dân cấp cao hoặc hai công trình nhỏ để tạo ra một công trình khổng lồ.

Xây dựng và quản lý bộ lạc thời tiển sử trong Tribal Age 3

Ngoài ra, người chơi còn có thể liên minh với bạn bè và tiến hành những đợt tấn công tàn bạo lên các bộ lạc khác được dẫn dắt bởi người chơi trên toàn cầu.

Nếu bạn muốn chiến thắng trận chiến với các bộ lạc khác, người chơi phải tính toán cẩn thận bước đi thận. Người chơi có cơ hội nhận được những danh hiệu cao quý khi đánh bại các bộ lạc khác đó.


Xem thêm  Cách khắc chế vị Taara trong Liên Quân Phá bỏ lớp giáp


Các điểm đặc sắc của game:

  • Xây dựng, mở rộng lãnh thổ của bạn và xâm chiếm lãnh thổ của đối thủ.
  • Phóng to bản đồ một cách trơn tru và xem mọi chi tiết rõ ràng.
  • Tự kiến tạo mảnh đất của bạn với núi, hồ, rừng, đầm lầy.
  • Săn voi Mammoth, hổ răng kiếm Sabertooth, sư tử và nhiều quái vật cổ đại khác.
  •  Chiến tranh với các game thủ toàn cầu, trở thành thủ lĩnh giỏi nhất

Tải game Tribal Age cho    Android            –           APK               –            IOS

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!