Trại Gà Đá Nổi Tiếng Vang Danh Khắp Các Tỉnh Từ Nam Ra Bắc

Trại gà đá nổi tiếng sẽ giúp cung cấp cho anh em các dòng gà chọi chất lượng nhất. Tại những trang trại này, anh em có thể lựa chọn được cho mình từng giống gà chọi tùy theo sở thích của anh em. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều trại gà chọi mở ra nhưng chất lượng vẫn không đảm bảo. Để tránh tiền mất tật mang và không bị chọn nhầm gà thì hãy cùng MinhGaChoi.com thông qua bài viết sau đây để lựa chọn cho mình được nơi uy tín nhất.

Trại gà đá nổi tiếng
Các trang trại nổi tiếng nhất nước ta.

Trại gà đá nổi tiếng

Vào thời xa xưa, nghề nuôi gà chọi đã trở nên rất nổi tiếng nhưng ở phạm vi trong vùng, nuôi với quy mô cũng rất nhỏ. Hiện nay, ngày càng có nhiều nguồn cầu nên nguồn cung bắt đầu mọc lên như nấm. Các trang trại chăn nuôi gà chọi là nghề kiếm được khá nhiều tiền nếu nắm rõ những bí quyết chăm sóc gà đá cho người mới bắt đầu. Các trại gà nổi tiếng thường được tìm kiếm khá nhiều và có mặt ở khắp nơi từ Nam ra Bắc. Nhắc tới vùng miền nào người ta sẽ nhớ ngay trại gà đó.

Trại gà đá lớn nhất Việt Nam
Tại đây, chọn được giống phù hợp với tiêu chí của anh em.

Trại gà đá lớn nhất Việt Nam

Thường anh em sẽ chọn những nơi có trại gà đá nổi tiếng nhiều nhất. Địa điểm bán gà chọi tốt nhất nằm rải rác ở tất cả các vùng miền nước ta.

Trại gà đá miền Tây

Nhắc tới miền Tây có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chợ Cái Răng Cần Thơ. Trong giới chọi gà cũng vậy, miền Tây là cái nôi đào tạo ra những chiến kê cực kì khủng. Trại gà nổi tiếng được các sư kê mua nhiều nhất là ở vùng huyện Chợ Lách – Bến Tre hay Cao Lãnh – Đồng Tháp. Đây được mệnh danh là Vương Quốc gà nòi. Khi tại đây các giống gà nòi lần lượt ra đời và tạo nên lịch sử trên chiến trường.

Mô hình mà các trang trại gà đá nổi tiếng áp dụng
Là lò đào tạo ra những chiến kê.

Những người dân tại đây cũng cho biết, họ bắt đầu coi đây là công việc để kiếm tiền làm giàu. Thời tiết và khí hậu ở đây cũng khá thuận lợi cho việc nuôi gà chọi của các sư kê. Các trang trại nổi tiếng tại vùng đất miền Tây như

Trang trại ở miền Tây.

Trại gà chọi miền Trung

Giống gà ở miền Trung nổi tiếng về gà đòn, chúng chiến đấu khá mạnh mẽ và quyết liệt. Thường thì những con gà Bình Định có thể chiến đấu liên tục trong khoảng 8 tiếng đồng hồ. Nên được rất nhiều sư kê lựa để huấn luyện. Sau đây là các trang trại nổi tiếng ở miền Trung được các sư kê bậc nhất lựa chọn.

Miền Trung.
 • Trại gà đá nổi tiếng Bảy Quéo – Bình Định.
 • Trại gà Văn Dũng – Bình Định.
 • Trại gà chọi bất trị ở Ninh Hòa – Khánh Hòa.
 • Trại gà Vạn Giã – Khánh Hòa.
 • Trại gà Sông Vệ – Quảng Ngãi.

Trại gà chọi nổi tiếng miền Bắc

Một số trang trại gà chọi đào tạo ra những chiến kê Xám Thần, Xám Messi như

Trại gà đá nổi tiếng ở miền Bắc.
 • Trại gà đá nổi tiếng bậc nhất ở làng Thổ Hà – Bắc Giang.
 • Trại gà Văn Phong – Bắc Giang.
 • Trại gà đá Khánh – Bắc Giang.
 • Trại gà đá Du – Thái Bình.
 • Trại gà chọi Nghi Tàm.
 • Trại gà chọi Đồ Sơn – Hải Phòng.

Mô hình mà các trang trại gà đá nổi tiếng áp dụng

Nuôi chuồng sẽ giúp chúng chiến tốt hơn.

Trại gà chọi thường đều có chung kiểu mô hình chăn nuôi khá giống nhau. Thường chuồng trại được xây dựng khá kiên cố, và có diện tích khá lớn. Các chủ trại sẽ lựa chọn những nơi cách xa khu dân cư, địa hình thoáng mát. Thường trại sẽ nuôi bằng 2 hình thức có thể nuôi nhốt chuồng, nuôi phân chia bội. Trong đó, nuôi bội sẽ giúp các chủ trại tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, có một yếu điểm gà nuôi bội thường khá tù túng và chiến kém hơn; chăm sóc không đồng đều.

Rất nhiều giống gà chọi ra đời.

Các sư kê khuyên rằng nên lựa chọn nuôi nhốt chuồng để đảm bào được khí hậu thời tiết. Ngoài ra, rất thuận tiện trong việc chăm sóc. Gà được nuôi trong một môi trường rộng rãi và thoải mái; giúp các sư kê khi huấn luyện kĩ năng của chúng tốt hơn từng ngày.

Phục vụ nhu cầu của anh em.

Trại gà đá nổi tiếng sẽ giúp anh em lựa chọn được chiến kê ưng ý. Những trại gà phía trên đều có đặc điểm chung là sở hữu nhiều chiến kê. Giá cả ở những nơi này rẻ mà cũng đảm bảo hơn so với những nơi khác. MinhGaChoi.com sẽ là nơi giúp anh em cập nhật những nơi bán gà chọi uy tín và chất lượng để anh em có thể có chiến kê ưng ý tham gia ngay.

Tổng hợp: MinhGaChoi.com

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!