Top 18+ Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí Cách đăng ký xe về quê mùa dịch chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của bạn Cách đăng ký xe về quê mùa dịch chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của bạn

Nội Dung Bài Viết

Bạn đang tìm hiểu về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí Cách đăng ký xe về quê mùa dịch chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của bạn

Đăng ký về quê

Nhằm hỗ trợ người dân có nguyện vọng từ TP.HCM về quê, Sở GTVT và Bộ Tư lệnh TP.HCM đã có những hướng dẫn cho các đối tượng được cấp phép để di chuyển theo nguyện vọng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân chưa biết đến hoặc thực hiện không đúng quy định, nên mình sẽ chỉ các bạn 2 cách đăng ký xe về quê mùa dịch với những bước đơn giản trên điện thoại nhé.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăn vướng mắc hoặc có ý kiến góp ý, bạn có thể liên hệ với Sở Giao thông vận tải thông qua số điện thoại: 0988.205.533 (Zalo) để được hướng dẫn nhé.

1. Đăng ký trên Cổng thông tin điện tử Sở GTVT TP.HCM

Đối tượng được cấp phép:

 • Trường hợp đi từ TP.HCM đến tỉnh, thành phố khác gồm: Đưa đón người bệnh hiểm nghèo, đưa đón con nhỏ (dưới 18 tuổi), đưa đón phụ nữ có thai, tham gia phỏng vấn trước khi đi nước ngoài, tham gia thi tuyển do các cơ sở giáo dục và cơ quan nhà nước tổ chức, thực hiện di chuyển theo yêu cầu của toà án hoặc cơ quan điều tra.
 • Trường hợp người dân TP.HCM từ tỉnh, thành phố khác có nguyện vọng trở lại TP.HCM gồm: Người có hộ khẩu thường trú tại TPHCM; người có giấy xác nhận tạm trú tại TP.HCM, giấy xác nhận tạm vắng của địa phương có địa chỉ nơi đến là TP.HCM.

Phương thức đăng ký:

Bước 1: Truy cập vào Cổng thông tin điện tử Sở GTVT TPHCM tại đây.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin vào tất cả các mục (mục 1 đến mục 5) trong tờ khai và tải lên ảnh CMND/CCCD của bạn (mặt trước và mặt sau).

Khai báo thông tin

Bước 3: Nhấp chọn đồng ý vào mục “Tôi cam kết tuân thủ các nội dung phòng chống dịch… tính xác thực của thông tin”, sau đó bấm Xác nhận.

Cam kết thông tin

Bước 4: Sau khi bấm Xác nhận thì hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại bạn điền ở trên, vui lòng nhập dãy số OTP đó vào ô Xác nhận gửi hồ sơ, sau đó bấm chọn Xác nhận.

Xác nhận mã OTP

Bước 5: Hệ thống sẽ báo ghi nhận thành công đơn đăng ký của bạn.

Đăng ký thành công

Một số lưu ý cho bạn:

 • Đơn đăng ký phải được nộp trước thời gian dự kiến di chuyển ít nhất 48 giờ.
 • Trường hợp đơn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được file PDF của giấy đề nghị hổ trợ di chuyển trong trường hợp cấp thiết có mã QR code. Có thể in ra giấy hoặc mang theo bản điện tử trên thiết bị di động để sử dụng khi lưu thông trên đường.
 • Trường hợp đơn không được chấp thuận thì bạn sẽ nhận được phản hồi nguyên nhân không được chấp thuận đơn.
 • Người điều khiển phương tiện và người đi cùng phải cam kết và chịu trách nhiệm thực hiện đáp ứng các yêu cầu: “Nguyên tắc 5K”. Là người đã khỏi bệnh COVID-19 dưới 180 ngày hoặc đã tiêm chủng ít nhất 1 mũi đối với loại vắc xin tiêm 2 mũi và ít nhất 14 ngày sau tiêm. Khi di chuyển phải khai báo y tế, khai báo VNEID theo quy định và các giấy tờ chứng minh mục đích di chuyển. Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 còn hiệu lực 72 giờ (kể từ thời điểm lấy mẫu) và một số giấy tờ khác có liên quan. Thực hiện đúng mục đích chuyến đi và nội dung đơn đã đăng ký.
 • Phương tiện di chuyển: Các loại hình vận tải liên tỉnh (đường bộ, đường thuỷ, đường sắt, đường hàng không); xe ô tô cá nhân.

2. Gọi đến hotline của Bộ Tư lệnh TP.HCM    

Người dân TP Hồ Chí Minh có nhu cầu về quê có thể gọi đường dây nóng của Bộ Tư lệnh TP.HCM qua số 069.652.40102866.822.000 để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Bộ tư lệnh thành phố sẽ phối hợp với Công an TP, Sở GTVT để tổng hợp số lượng đăng ký thông qua đường dây nóng trên và đơn đăng ký tại các quận huyện. Sau đó sẽ lên danh sách và làm việc với các tỉnh để có phương án, kế hoạch đưa đón cụ thể, cách ly y tế theo yêu cầu của từng tỉnh. Về phương tiện đi lại sẽ là xe khách do Sở GTVT chuẩn bị, trên xe sẽ bố trí lương thực, nước uống cho người dân. Ngoài ra, sẽ hỗ trợ thêm gạo, mì gói… cho những người dân khó khăn.

Với những hướng dẫn trên đây, mình mong rằng các bạn sẽ sớm đạt được nguyện vọng về quê của mình và hãy nhớ luôn tuân thủ đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19 nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên cho mình 1 like và 1 share.

Xem thêm: 

 

 • Cách quét mã QR trên ảnh bằng Zalo trực tiếp trong đoạn chat cực nhanh
 • Cách đăng ký nhận hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp trên app VssID
 • Cách tải PC Covid trên iPhone
 • Cách đăng ký tài khoản trên PC Covid
 • Cách tạo QR địa điểm trên PC Covid

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ VNExpress

VNExpress
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí rồi nhỉ? Bài viết Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

dantri.com.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí rồi nhỉ? Bài viết Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ soha.vn

soha.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí rồi nhỉ? Bài viết Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

24h.com.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí rồi nhỉ? Bài viết Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ vov.vn

vov.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí rồi nhỉ? Bài viết Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí rồi nhỉ? Bài viết Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí từ facebook.com

facebook.com
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí

Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
cách Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
hướng dẫn Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí
Cách Đăng Ký Xe Phương Trang Về Quê Miễn Phí miễn phí


Source: https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!