Top 15 bộ phim Lâm Tâm Như đóng hay nhất nên xem


Đánh Giá – 9.5


User Rating:
4.7
( 1 votes)

Lâm Tâm Như là cái tên nổi đình đám trong thị trường điện ảnh Hoa Ngữ sau thành công của vai diễn Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách. Cùng điểm qua 15 bộ phim hay nhất của “Mỹ nhân má lún đồng tiền” Lâm Tâm Như cùng với phim Lâm Tâm Như đóng nhé.

Video những bộ phim lâm tâm như đóng vai chính

Tổng hợp bộ phim của phim lâm tâm như

Dưới đây là tổng hợp phim của lâm tâm như mới nhất mời các bạn theo dõi với Mobitool nhé.

I. Thông tin về Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như được biết đến là một trong những nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu ảnh nổi tiếng khắp châu Á từ hơn 20 năm trước. Các vai diễn của cô đa phần đều gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả bởi sự biến tấu đa dạng. Từ tạo hình hiền dịu, nết na đến mạnh mẽ, cương nghị hay ác nữ đều được nữ diễn viên thể hiện xuất sắc.

  • Tên thật: Lâm Tâm Như – 林心如 – Ruby Lin
  • Ngày sinh: 27/01/1976
  • Quốc tịch: Đài Loan
  • Chiều cao: 1,67 m
  • Vai diễn ấn tượng: Triết Thái Nguyệt trong Tiểu Lý Phi Đao, Phi Phượng Quận chúa trong Tân Bao Thanh Thiên, Hạ Tử Vi trong Hoàn Châu cách cách,…
  • Giải thưởng Lâm Tâm Như đạt được: Giải Chinese TV Drama (2006) cho Nữ Diễn viên Đài Loan được yêu thích nhất, Giải Hoa Đỉnh (2010) cho Nữ Diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất.
  • Xem thêm một số giải thưởng và đề cử của Lâm Tâm Như tại đây.

Top 15 bộ phim Lâm Tâm Như đóng hay nhất nên xem

II. Top 15 phim hay của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

1. Hoàn Châu Cách Cách – My Fair Princess 1998

Poster Hoàn Châu Cách Cách

Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim truyền hình dài tập kể cuộc phiêu lưu của cô gái mồ côi Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) trong hành trình tìm lại người cha thất lạc.

Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai Hạ Tử Vy – cô công chúa bị lưu lạc nhiều năm trong nhân gian, tính tình hiền lành, nhu mì.

Công chúa Hạ Tử Vy

Sau khi quay xong bộ phim, nữ diễn viên một bước thành sao và ngày trở nên nổi tiếng hơn. Cô còn thử sức với vai trò là người mẫu ảnh tại thị trường Đài Loan.

2. Tân Dòng Sông Ly Biệt – Love in the Rain 2001

Poster Tân dòng sông ly biệt

Tân dòng sông ly biệt lấy cảm hứng từ chủ đề gia đình, kể câu chuyện cuộc đời của các thành viên nhà họ Lục gồm: Lục Như Bình (Lâm Tâm Như), Lục Y Bình (Triệu Vy)…

Lục Như Bình

Lục Như Bình do Lâm Tâm Như đảm vai là cô tiểu thư con nhà giàu có. Tính tình ôn nhu nhưng rất mạnh mẽ, can đảm. Nét đẹp nhẹ nhàng, nữ tính của cô đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Sau thành công của Hoàn Châu Cách Cách, bộ phim góp phần củng cố vững chãi tên tuổi của mỹ nhân Đài Loan trong thị trường điện ảnh.

3. Mỹ Nhân Tâm Kế – Beauty’s Rival in Palace 2010

Poster Mỹ Nhân Tâm Kế

Mỹ Nhân Tâm Kế được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Trung quốc, kể về cuộc đời của hoàng hậu thời kỳ Tây Hán – Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như).

Vụt sáng thành sao sau bộ phim Hoàn Châu Cách Cách và Tân Dòng Sông Ly Biệt, Lâm Tâm Như ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả khi tham gia dự án Mỹ Nhân Tâm Kế.

Hoàng hậu Đậu Y Phòng

Hóa thân thành hoàng hậu Đậu Y Phòng, Lâm Tâm Như đã hoàn toàn lột xác trong diễn xuất khi tái hiện lại một mẫu nghi thiên hạ thông minh và đầy mưu kế.

4. Nhà số 81 Kinh Thành – The House That Never Dies 2014

Poster Nhà số 81 Kinh Thành

Nhà số 81 Kinh Thành là bộ phim có sự kết hợp giữa hai cảnh quay: thời hiện đại và thời dân quốc, kể về những câu chuyện rùng rợn liên quan đến kiếp trước của Hứa Nhược Khanh (Lâm Tâm Như) khi tới căn nhà số 81 Kinh Thành.

Lục Điệp Ngọc

Lần đầu tham gia dự án phim kinh dị, hơn nữa Lâm Tâm Như lại phải hóa thân vào hai nhân vật cùng lúc: Lục Điệp Ngọc (kiếp trước) và Hứa Nhược Khanh của hiện tại. Đây là bộ phim đầy thách thức, tuy nhiên cũng không thể làm khó được nữ diễn viên.

5. Khuynh Thế Hoàng Phi – Qing Shi Huang Fei 2011

Poster Khuynh Thế Hoàng Phi

Khuynh Thế Hoàng Phi là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, kể về những tranh đấu trong chốn thâm cung.

Nhân vật Mã Phức Nhã do Lâm Tâm Như đảm vai là công chúa lưu vong của nước Sở. Dù sống trong thời loạn lạc, thất thế nhưng cô rất mạnh mẽ, luôn ôm hy vọng phục hưng Sở quốc.

Công chúa Mã Phức Nhã

6. Tân Bao Thanh Thiên Chi Mai Hoa Đạo

Poster Tân Bao Thanh Thiên Chi Mai Hoa Đạo

Tân Bao Thanh Thiên Chi Mai Hoa Đạo kể về quá trình vị quan nổi tiếng Bao Công (Kim Siêu Quần) xét xử vụ án có tên Mai Hoa Đạo.

Xuất hiện trong vụ án Mai Hoa Đạo, Lâm Tâm Như vào vai Quận chúa Phi Phượng thông minh, hoạt bát. Tuy chỉ là diễn viên phụ nhưng người đẹp sinh năm 1976 vẫn ghi điểm nhờ vẻ đẹp trong sáng và tính cách nhí nhảnh, dễ thương.

Quận chúa Phi Phượng

7. Bảng Phong Thần 2 – The Legend and the Hero 2

Poster Bảng Phong Thần 2

Bảng Phong Thần 2 được xây dựng dựa trên câu chuyện thần thoại nổi tiếng của Trung Quốc, kể về câu chuyện của Trụ Vương – tên hôn quân hoang dâm vô đạo, nghe lời hồ ly Đát Kỷ (Lâm Tâm Như) tàn hại trung lương, khiến bách tính lầm than.

Hồ ly Đát Kỷ

Vốn quen mắt với khán giả qua các vai diễn hiền lành, nhân hậu, khi vào vai hồ ly tinh gian xảo, Lâm Tâm Như hoàn toàn lột xác khi trở thành một nữ ma đầu tàn nhẫn, làm ra không biết bao nhiêu chuyện hại dân hại nước.

8. Bóng Ma Nhà Hát – Phantom of the Theatre 2016

Bóng Ma Nhà Hát lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời dân quốc, xoay quanh những câu chuyện rùng rợn liên quan đến lời đồn “có quỷ xuất hiện trong một nhà hát”.

Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai Mạnh Tư Phàm – một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thời bấy giờ, khiến vạn người mê mệt.

Lâm Tâm Như trong “Bóng ma nhà hát”

Tạo hình xinh đẹp trong những bộ sườn xám, nữ diễn viên thể hiện thành công nhiều cung bậc cảm xúc của nhân vật chính. Từ sự ngây thơ của một cô gái quê, sau đó ánh mắt chuyển sang nét kiêu kỳ của một đại minh tinh nổi tiếng đều rất tự nhiên và sắc sảo.

9. Bán Sinh Duyên – Fated For Half a Lifetime 2003

Poster Bán Sinh Duyên

Bán Sinh Duyên là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Nội dung xoay quanh mối tình ai oán giữa chàng quân nhân Thẩm Thế Quân (Đàm Diệu Văn) và cô gái xinh đẹp Cố Mạn Trinh (Lâm Tâm Như).

Cố Mạn Trinh

Cố Mạn Trinh do Lâm Tâm Như đảm vai là cô thôn nữ nết na, hiền dịu. Tuy nhiên, do gia đình không môn đăng hộ đối mà tình cảm giữa Mạn Trinh và Thẩm Thế Quân bị cấm cản. Cay đắng hơn là cô bị chính chị gái ruột lừa gạt, khiến bản thân bị làm nhục.

10. Tiểu Bảo Và Khang Hy – The Duke of Mount Deer 2001

Poster Tiểu Bảo Và Khang Hy

Tiểu Bảo Và Khang Hy kể về câu chuyện của Vi Tiểu Bảo (Trương Vệ Kiện) – chàng thái giám rởm có đến 7 cô vợ xinh đẹp mỹ miều: Công chúa Kiến Ninh (Lâm Tâm Như), Song Nhi (Ngô Thần Quân), A Kha (Chu Ân), Tiểu Kim Ngư (Thư Kỳ),…

Công chúa Kiến Ninh

Hóa thân thành cô công chúa Kiến Ninh, Lâm Tâm Như tái hiện nhân vật là một cô gái xinh đẹp, lém lỉnh, nhưng số phận lại vô cùng bi ai.

11. Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Hành – Singing All Along 2016

Poster Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Hành

Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Hành lấy bối cảnh Trung Hoa thời Đông Hán, từng “làm mưa làm gió” trong năm 2016. Nội dung kể về quá trình hoàng đế Lưu Tú (Viên Hoằng) dựng lại giang sơn.

Sau Mỹ Nhân Tâm Kế, đây là vai diễn thứ hai Lâm Tâm Như vào vai hoàng hậu. Âm Lệ Hoa được cô tái hiện xuất sắc, là một nữ nhân văn võ song toàn, khát khao chiến đấu để thiên hạ được thái bình.

Âm Lệ Hoa

Bộ phim được đánh giá là nấc thang mới, củng cố vị trí vững chãi trong sự nghiệp của Lâm Tâm Như.

12. Tỷ Tỷ Tiến Lên – Go Go Go 2012

Poster Tỷ Tỷ Tiến Lên

Tỷ Tỷ Tiến Lên xoay quanh câu chuyện về cô gái ế Uông Minh Minh (Lâm Tâm Như) đã hơn 30 tuổi vẫn phải khổ não lo chuyện thoát ế.

Uông Minh Minh

Thời điểm đóng bộ phim, Lâm Tâm như cũng bước sang tuổi 36. Tạo hình “gái ế” với phong cách ăn mặc luộm thuộm và bù xù của nữ diễn viên khiến khán giả vô cùng thích thú.

13. Bá Vương Học Đường – School Days 1995

Poster Bá Vương Học Đường

Bá Vương Học Đường kể về mối tình trong sáng thời học sinh của Lục Chí Hào (Lâm Chí Dĩnh) và cô nữ sinh xinh đẹp với biệt danh là “công chúa” (Lâm Tâm Như).

Lâm Tâm Như rong Bá Vương Học Đường

Vào vai nữ sinh có nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, nàng “công chúa” do Lâm Tâm Như đảm vai luôn được nhiều chàng trai theo đuổi. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên nữ diễn viên tham gia sau thành công của loạt bộ phim truyền hình ăn khách.

14. Trai Tài Gái Sắc – Boy & Girl 2003

Poster Trai Tài Gái Sắc

Trai Tài Gái Sắc xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cô gái xinh đẹp tên Tô Lạp (Lâm Tâm Như).

Vai diễn này của mỹ nhân Đài Loan được đánh giá khá cao và nhận được nhiều lời khen bởi lối diễn xuất ấn tượng. Cặp nam chính – nữ chính kết đẹp như tranh vẽ đúng chất “trai tài gái sắc”.

Tô Lạp (bên phải)

Thời điểm phát sóng, bộ phim luôn giữ kỉ lục cao nhất về số lượng người xem.

15. 16 Mùa Hạ – The Way We Were 2014

Poster 16 Mùa Hạ

16 Mùa Hạ xoay quanh câu chuyện về tình yêu, tình bạn của Đường Gia Ny (Lâm Tâm Như) và những người bạn của mình.

Đường Gia Ny

Sau thành công của loạt phim truyền hình và điện ảnh, Lâm Tâm Như thừa thắng xông lên khi một lần nữa góp mặt trong bộ phim thần tượng 16 Mùa Hạ. Thách thức lớn nhất của mỹ nhân sinh năm 1976 có lẽ là đóng cặp với bạn diễn kém mình tận 18 tuổi.

Trên đây là top 15 bộ phim Lâm Tâm Như đóng, được cộng đồng khán giả yêu thích mà bạn có thể cho vào bộ sưu tập phim của mình. Chúc các bạn có những phút xem phim thật vui vẻ và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hay nhé!

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!