Tìm hiểu sơ bộ về Lục đại môn phái trong game Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Hệ thống môn phái đa dạng cùng các hoạt động PvP phong phú đã biến Tuyệt Thế Vô Song Mobile trở thành sân chơi lý tưởng dành cho các tín đồ đam mê PK.


Xem thêm  Rebel Riders game PvP bằng các phương tiện đồ chơi vô cùng độc đáo


Tuyệt Thế Vô Song Mobile là tựa game nhập vai chủ đề tiên kiếm hiệp sắp được NPH SohaGame cho ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 10/2021 này. Trò chơi được lấy cảm hứng từ nguyên bản bộ truyện Đao Kiếm Đấu Thần Truyện của tác giả Hứa Tiên Triết kể về cuộc chiến luân hồi xoay quanh giữa ba thế lực Tiên – Ma – Nhân.

Tìm hiểu sơ bộ về Lục đại môn phái trong game Tuyệt Thế Vô Song Mobile 0

Vì được phát triển bởi phát triển bởi ChangYou và ảnh hưởng ít nhiều từ dòng game Thiên Long Bát Bộ nên Tuyệt Thế Vô Song Mobile không chọn hướng đi thiên hẳn về tiên hiệp mà quyết định kết hợp hai đề tài tiên hiệp và kiếm hiệp lại với nhau.


Xem thêm  City Island 5 game xây dựng cho phép bạn tạo nên thiên đường của mình


Điều này thể hiện rõ nhất ở 6 lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn, bao gồm Thiên Nhẫn (dùng kiếm), Côn Lôn (dùng trượng), Nhật Nguyệt (dùng song đao), Dương Gia (dùng thương), Thiên Vương (dùng Phủ) và Đường Môn (dùng cung).

Đây vốn là những môn phái hết sức quen thuộc với các tín đồ của dòng game kiếm hiệp tại Việt Nam. Mỗi môn phái đều có điểm mạnh điểm yếu riêng, bộ kỹ năng đặc trưng là đặc biệt hơn cả là người chơi có thể tự do tùy chỉnh giới tính nhân vật, chuyển phái hoặc chuyển giới.

Nói cách khác, đến với Tuyệt Thế Vô Song Mobile người chơi hoàn toàn có thể xây dựng một nhân vật độc nhất thể hiện chính xác cá tính của bản thân mà không phải chịu bất kỳ rào cản nào.

Tìm hiểu sơ bộ về Lục đại môn phái trong game Tuyệt Thế Vô Song Mobile 1


Xem thêm  Crime Corp game hành động về cuộc chiến của các băng đảng cực hay


Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu hệ thống PK vô cùng đặc sắc với nhiều hình thức hấp dẫn, từ đó càng làm nổi bật sự đa dạng và chất riêng của từng môn phái. Đơn cử có thể kể đến Đông Môn Luận Kiếm (PK đơn), Đấu Thần Vận Tiêu Chiến (PK nhóm), Giang Hồ Loạn Đấu (PK liên server), Thiên Hạ Đệ Nhất Bang (PK bang hội)…vô cùng đồ sộ.

Hãy cùng AFKMobi điểm mặt 6 môn phái trong game để cùng tìm ra môn phái nào sẽ phù hợp với bạn nhất trong chuyến hành trình ngao du giang hồ sắp tới nhé!

THIÊN NHẪN – VẠN KIẾM QUY NHẤT

Tìm hiểu sơ bộ về Lục đại môn phái trong game Tuyệt Thế Vô Song Mobile 2

Thiên Nhẫn là một cuồng đao thực sự với sức phòng thủ vô hạn, luôn đứng đầu trong hàng tiền tuyến. Với lượng sức mạnh vô hạn, Thiên Nhẫn chắc chắn là một đối thủ đáng gờm trong Tuyệt Thế Vô Song Mobile.


Xem thêm  Liên Quân Mobile: Cách lên đồ Zuka mạnh nhất mùa 21


 • Vũ khí: Đao
 • Loại: Cận chiến
 • Đặc trưng: Ngoại công

ĐƯỜNG MÔN – LẠC ANH TÂN PHÂN

Tìm hiểu sơ bộ về Lục đại môn phái trong game Tuyệt Thế Vô Song Mobile 3

Nỗi khiếp sợ của những kẻ đối đầu, nhờ thân pháp linh hoạt và những đòn đánh chí mạng. Với lượng sát thương cực khủng và lợi thế tầm đánh xa, Đường Môn chắc chắn là một phái được nhiều người chơi lựa chọn.

 • Vũ khí: Cung
 • Loại: Tầm xa
 • Đặc trưng: Nội công

NHẬT NGUYỆT: THỦY NGUYỆT VÔ TƯỜNG

Tìm hiểu sơ bộ về Lục đại môn phái trong game Tuyệt Thế Vô Song Mobile 4


Xem thêm  Cách khắc chế Zephys trong Liên Quân Ngăn chặn – Triệt phá


Khống chế liên tục đi kèm với kỹ năng công phép sẽ khiến kẻ địch phải e dè khi cố gắng tiếp cận. Với lượng sát thương cực lớn và thân thủ nhanh nhẹn, Nhật Nguyệt hẳn là một đối thủ đáng gờm trong thế giới Tuyệt Thế Vô Song Mobile.

 • Vũ khí: Song Đao
 • Loại: Cận chiến
 • Đặc trưng: Nội công

DƯƠNG GIA – THẦN BINH THIÊN TƯỚNG

Tìm hiểu sơ bộ về Lục đại môn phái trong game Tuyệt Thế Vô Song Mobile 5

Dương Gia là môn phái công thủ toàn diện khi cận chiến, PK cực khát máu khi gặp phải một trận chiến kéo dài. Đây đích thị là lựa chọn cực kỳ phù hợp cho những người chơi hệ “cục súc”.

 • Vũ khí: Thương
 • Loại: Cận chiến
 • Đặc trưng: Ngoại công

THIÊN VƯƠNG – MA THẦN NỘ

Tìm hiểu sơ bộ về Lục đại môn phái trong game Tuyệt Thế Vô Song Mobile 6

Thiên Vương lấy ngoại công làm trọng, với sinh lực bậc nhất, phạm vi tấn công và sát thương cũng không phải là tầm thường. Môn phái này sở hữu khả năng tấn công cận chiến cực khủng và tốc độ nhanh, cực kỳ đáng sợ trong chiến đấu đơn lẻ.

 • Vũ khí: Phủ ️
 • Loại: Cận chiến
 • Đặc trưng: Ngoại công

CÔN LÔN – THẦN PHONG TẬP NGUYỆT

Tìm hiểu sơ bộ về Lục đại môn phái trong game Tuyệt Thế Vô Song Mobile 7

Côn Lôn là sự kết hợp hoàn hảo giữa công phép, khống chế và phạm vi tấn công sẽ phát huy hết sức mạnh vốn có. Tấn công nhiều mục tiêu, phạm vi cực rộng, hóa giải sát thương, hỗ trợ đồng đội tăng sức chiến đấu và tốc độ di chuyển. Khi sinh mệnh rơi vào trạng thái nguy cấp thì có thể kích hoạt năng lực.

 • Vũ khí: Trượng ️
 • Loại: Tầm xa
 • Đặc trưng: Nội công

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tuyetthe.vn/

Chơi thử bản China tại http://djdsz.cy.com/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!