Tik Toker Nguyễn Văn Giàu

Nguyễn Văn Giàu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2005 (17 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #24613

Facebook: facebook.com/jumpwhite7

Email: [email protected]

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Văn Giàu

Tik Toker Nguyễn Văn Giàu là ai?
Nguyễn Văn Giàu còn được biết đến với biệt danh là Anh Bảy, là một hot Tik Toker trẻ tuổi đang thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Nhờ sở hữu gương mặt điển trai, cách bắt trend khá tốt, Nguyễn Văn Giàu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng. Hiện tại, kênh Tik Tok vangiau. 07 của Văn Giàu đã đạt hơn 10,1 triệu lượt follow và hơn 200 triệu lượt thích. Đây là những con số rất ấn tượng mà không phải bất cứ nam Tik Toker nào cũng có thể dễ dàng đạt được. Điều đó cũng đã chứng tỏ rằng Nguyễn Văn Giàu có sức hút không hề nhỏ trên mạng xã hội.

Trên kênh Tik Tok của mình, Nguyễn Văn Giàu thương xuyên đăng tải các clip ngắn với nội dung là các tình huống mang tính hài hước trong cuộc sống đời thường. Bên cạnh đó, Tik Tok này cũng đăng nhiều clip làm hề nhảm nhí để câu view, câu like. Với những ai xem các clip của Nguyễn Văn Giàu cũng sẽ đoán anh chàng này khoảng 20 tuổi. Nhưng theo Văn Giàu cho biết anh sinh năm 2005. Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ về tuổi của Tik Toker này, nhưng sự thực thì chưa có thông tin xác minh về năm sinh của anh chàng này. Có một khoảng thời gian, Nguyễn Văn Giàu cho biết mình đang tìm hiểu Tik Toker Yuki Châu. Và trong một clip trên kênh của mình, Yuki Châu từng cho biết là cô sinh năm 2000. Được biết, hai người quen nhau trong một lần quay Tik Tok chung, Từ đó cả hai đã bắt đầu tìm hiểu về úp mở về mối quan hệ của mình. Thế nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau thì cư dân mạng phát hiện rằng cả hai rất ít làm clip chung và cũng rất ít tương tác. Nhiều người dự đoán rằng cả hai đã đường ai nấy đi. Và bất ngờ là sau đó Nguyễn Văn Giàu đã công khai thừa nhận chưa có tình cảm với Yuki Châu. Điều này đã chứng tỏ rằng cả hai Tik Toker này có thể giả bộ thân mật để thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Nguyễn Văn Giàu là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Văn Giàu


Tik Toker Nguyễn Văn Giàu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Văn Giàu


Tik Toker Nguyễn Văn Giàu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Văn Giàu sinh ngày ?-?-2005 (17 tuổi).

Tik Toker Nguyễn Văn Giàu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Văn Giàu sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005).
Nguyễn Văn Giàu xếp hạng nổi tiếng thứ 24613 trên thế giới và thứ 193 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Nguyễn Văn Giàu

Ảnh chân dung Tik Toker Nguyễn Văn Giàu
Ảnh chân dung Tik Toker Nguyễn Văn Giàu
Một ảnh mới về Tik Toker Nguyễn Văn Giàu
Một ảnh mới về Tik Toker Nguyễn Văn Giàu
Hình ảnh Tik Toker Nguyễn Văn Giàu khoe vẻ điển trai chuẩn soái ca
Hình ảnh Tik Toker Nguyễn Văn Giàu khoe vẻ điển trai chuẩn soái ca
Hình ảnh Tik Toker Nguyễn Văn Giàu kỷ niệm kênh Tik Tok đạt 10 triệu lượt follow
Hình ảnh Tik Toker Nguyễn Văn Giàu kỷ niệm kênh Tik Tok đạt 10 triệu lượt follow

Nguyễn Văn Giàu trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Văn Giàu

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là “có khả năng một phần” để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: “Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống”, Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.

Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Văn Giàu


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Văn Giàu được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Văn Giàu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!