Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-10-2005 (17 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #91753

Facebook: facebook.com/too.polang.3

Email: [email protected]

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô là ai?
Nguyễn Ngọc Lan Hương có biệt danh là Pô, là một hot girl xinh đẹp, một Tik Toker mới nổi trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Cô nàng 10X này thường xuyên đăng tải các video dance cover trên mạng xã hội Tik Tok. Lan Hương là chủ nhân của tài khoản Tik Tok có tên podaynhe với hơn 2,3 triệu lượt follow và 42 triệu lượt thích.

Lan Hương vừa học vừa làm. Cô nàng xinh đẹp này hiện là một KOLs, freelancer. Công việc hiện tại giúp cuộc sống của cô trở nên thú vị hơn, dù vấp phải nhiều thử thách. Tuy vậy, cô lại có thể kết nối với nhiều người bạn mới và từ đó chất lượng cuộc sóng cũng dần dần nâng cao. Trong tương lai, Lan Hương mong muốn rằng bản thân phát triển hơn để trở thành một doanh nhân. Trong các video được đăng tải trên mạng xã hội, cô nàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi nhiều động tác uyển chuyển đẹp mắt. Được biết, cô chưa từng tham gia bất kỳ một khóa học đào tạo nhảy nào. Những điệu nhảy uyển chuyển mà Lan Hương thể hiện qua các video đều là kinh nghiệm của cô nàng qua những lần tham gia văn nghệ ở trường. Tuy không gặp khó khăn nào khi quay các video cover dance nhưng cô nàng lại gặp nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Nhờ có sự ủng hộ và động viên từ gia đình và bạn bè nên Lan Hương đã vượt qua những bình luận ác ý.

Ngoài đam mê nhảy, hot girl Hà Thành còn có sở thích đọc sách và nghe nhạc. Ngoài tài năng nghệ thuật, thành tích học tập của Lan Hương này cũng rất đáng nể. Cô nàng từng đạt danh hiệu học sinh giỏi qua các cấp, đạt Top 5 Chỉ huy Đội Giỏi Toàn quốc, đạt giải trong cuộc thi Viết thư UPU Quốc Tế và giải Ba Thành phố Tin học trẻ.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô


Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô


Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô sinh ngày 9-10-2005 (17 tuổi).

Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005).
Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô xếp hạng nổi tiếng thứ 91753 trên thế giới và thứ 445 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Ảnh chân dung Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô
Ảnh chân dung Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô
Hình ảnh đáng yêu của Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô
Hình ảnh đáng yêu của Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô
Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Ảnh mới nhất của Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô
Ảnh mới nhất của Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 9-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là “có khả năng một phần” để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: “Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống”, Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.

Ngày sinh Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô (9-10) trong lịch sử

 • Ngày 9-10 năm 1635: Roger Williams người thành lập bang Rhode Island và ủng hộ việc tách nhà thờ và nhà nước bị trục xuất khỏi Massachusetts.
 • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được vào Đài tưởng niệm Washington.
 • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa một mình trên khắp nước Mỹ.
 • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara bị hành quyết ở Bolivia.
 • Ngày 9-10 năm 1975: Nhà khoa học Liên Xô Andrei Sakharov đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công trình chấm dứt cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân.

Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!