Tik Toker Kim Mạnh Quyền

Tik Toker Kim Mạnh Quyền là ai?
Hot boy sinh năm 2002 Kim Mạnh Quyền có họ tên đầy đủ là Nguyễn Kim Mạnh Quyền đến từ Nam Định. Hiện tại anh chàng đang theo học tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Từ nhỏ, Mạnh Quyền đã phát hiện niềm đam mê nhạc cụ của mình và bắt đầu tự học thổi sáo vào năm lớp 7. Đến nay, sau 6 năm, anh chàng đã có thể chơi thành thạo nhiều loại nhạc cụ và đang học chuyên ngành nhạc cụ truyền thống – Đàn nguyệt. Ngoài ra, Mạnh Quyền còn biết chơi thêm đàn guitar.

Có thể nói, trong khoảng thời gian gần đây, Mạnh Quyền đang có những bước đi đầu tiên trong ngành giải trí. Anh chàng điển trai được nhiều người biết đến với những nội dung đa dạng, sáng tạo trên Tiktok. Với tài năng của mình, Mạnh Quyền nhanh chóng thu hút cho mình hơn 4,3 triệu người theo dõi trên Tiktok và gần 110 triệu lượt like trên tổng số video tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, chàng trai tài năng này cũng đang sở hữu cho mình một kênh youtube với 175 nghìn subscribers – một con số rất ấn tượng.

Mạnh Quyền chia sẻ, anh chàng đến với tiktok một cách khá tình cờ nhưng lại bất ngờ tạo ra một “tiếng nổ lớn” cho tên tuổi cá nhân. Đặc biệt, ngay từ video đầu tiên được đăng tải anh chàng đã nhận được hơn 11 triệu lượt xem và hơn 1,5 triêu lượt yêu thích.

Chập chững với những bước chân đầu tiên vào ngành giải trí, Mạnh Quyền cũng gặp phải không ít khó khăn. Đối với chàng hot boy 10X này thì cảm xúc và sức khỏe là hai thứ gây cản trở lớn nhất trong quá trình làm nghề. “Hiện tại mục tiêu của mình là ra 2 clip tiktok trong 1 ngày và đều đặn như vậy. Nhưng có những lần bị ốm đến tận 2 tuần liền không quay, không up được video nào, cảm giác lúc ấy là rất sợ bị mọi người quên mất hình ảnh của mình”- Mạnh Quyền chia sẻ.

Bên cạnh tài năng, Mạnh Quyền cũng “gây thương nhớ” bởi ngoại hình điển trai chuẩn soái ca. Hội tụ nhiều yếu tố, chàng hot boy này ngày càng tỏa sáng và có thêm thu nhập ổn định từ công việc mà mình đam mê. Cùng với đó, anh chàng cũng đang cố gắng cải thiện thêm về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xây dựng hình ảnh.

Mạnh Quyền bật mí thêm: “Ngoài niềm đam mê dành cho âm nhạc, mình còn muốn trở thành một doanh nhân bởi mình khá yêu thích công việc kinh doanh”. Với nhiều dự định trong tương lai, Mạnh Quyền đang ngày một cố gắng duy trì và phát triển bản thân hoàn thiện hơn nữa để đạt đến những mục tiêu mà anh chàng đề ra.

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Kim Mạnh Quyền là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Tik Toker Kim Mạnh Quyền cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Tik Toker Kim Mạnh Quyền sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Kim Mạnh Quyền sinh ngày 2-5-2002 (20 tuổi).

Tik Toker Kim Mạnh Quyền sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Kim Mạnh Quyền sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002).
Kim Mạnh Quyền xếp hạng nổi tiếng thứ 872 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kim Mạnh Quyền được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Tik Toker Kim Mạnh Quyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!