The Great War Rivals game mô phỏng chiến thuật phong cách hoạt hình

The Great War Rivals là tựa game SLG có đồ họa phong cách hoạt hình đầy vui nhộn, cho game thủ chỉ huy một đất nước tham gia vào Đệ Nhất Thế Chiến.


Xem thêm  Kho Báu Hải Tặc mang đến trải nghiệm khá tệ so với các game cùng đề tài


The Great War Rivals là tựa game mô phỏng chiến thuật màn hình dọc được phát triển bởi eRepublik Labs. Trò chơi cho game thủ được trải nghiệm những trận chiến lịch sử giữa các quốc gia trong Đệ Nhất Thế Chiến được thể hiện dưới lớp đồ họa hoạt hình đầy vui nhộn.

Hòa mình vào bom đạn của Đệ Nhất Thế Chiến phiên bản hoạt hình trong The Great War Rivals 0

Trong game, người chơi sẽ vào vai một vị tướng quân đội trong Đệ Nhất Thế Chiến và có nhiệm vụ chỉ huy lực lượng của mình chiến đấu, dẫn dắt mọi người đi đến chiến thắng cuối cùng.

Game thủ sẽ sử dụng các lực lượng tinh nhuệ như bộ binh, xe tăng và một số đơn vị quân đội khác để phá vỡ phòng tuyến đối thủ, tiến lên giành thắng lợi áp đảo.


Xem thêm  15 game mobile có lối chơi dung hợp giữa Auto Chess và Thẻ tướng (P2)


Hòa mình vào bom đạn của Đệ Nhất Thế Chiến phiên bản hoạt hình trong The Great War Rivals 1

Trước khi bắt đầu mỗi trận chiến, người chơi có thể nâng cấp quân đội của mình và sau đó triển khi bạn vào những chiến hào trên khắp chiến trường để bắt đầu trận chiến đầy cam go, ác liệt.

Người chơi phải biết cách phối hợp nhiều loại binh chủng khác nhau để giành được lợi thế trên chiến trường như lính súng trường, lính tấn công, lính cối và điều khiển họ theo chiến lược đã đề ra một cách khôn ngoan.


Xem thêm  Gun Star VTC Game mở Alpha Test thu hút rất nhiều xạ thủ tham gia


Hòa mình vào bom đạn của Đệ Nhất Thế Chiến phiên bản hoạt hình trong The Great War Rivals 2

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể thu thập binh lính, vũ khí và cường hóa sức mạnh của họ để gia tăng khả năng chiến đấu, xây dựng cho mình một đội quân thiện chiến nhất trên thế giới.

Ngoài ra, bạn cũng cần tận dụng các chiến thuật đặc biệt như đánh bất ngờ hoặc gây hoảng loạn quân địch để có cơ hội giành được thắng lợi. The Great War Rivals thật sự là trò chơi mang tính tư duy, chiến thuật cao và người chơi sẽ cần suy nghĩ nhiều đến việc triển khai quân đội của mình.

Hòa mình vào bom đạn của Đệ Nhất Thế Chiến phiên bản hoạt hình trong The Great War Rivals 3


Xem thêm  Gái xinh làng game không hẹn mà gặp “try-hard


Dựa trên những tư liệu thực tế, nhà sản xuất đã hoạt hình hóa hình ảnh nhân vật, phương tiện, vũ khí chiến đấu của các phe đồng minh trong cuộc chiến tranh này, từ đó mang lại trải nghiệm vô cùng vui nhộn nhưng cũng rất chân thực.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa hoạt hình độc đáo và đẹp mắt.
  • Lối chơi chiến thuật đề cao tư duy.
  • Nhiều chủng binh lính để điều khiển.
  • Liên minh cùng người chơi khác.
  • Đề ra chiến thuật của riêng bạn.

Tải game The Great War Rivals cho Android            –            APK             –            iOS

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!