Thầy tử vi Cao Anh

nổi tiếng trên mạng xã hội. Không chỉ xem tử vi trực tiếp, thầy Cao Anh còn thường xuyên livestream trên Facebook và mở lớp dạy xem tử vi. Thầy dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu và truyền dạy bộ môn tử vi. Có thể nói, thầy Cao Anh là người thầy truyền ngọn lửa đam mê nghiên cứu bộ môn tử vi khoa học cho nhiều thế hệ học viên. Học viên của thầy Cao Anh thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, từ những bạn thanh niên còn rất trẻ đến những bác ở độ tuổi “thất thập” vẫn mong muốn được lĩnh hội kiến thức về môn khoa học tâm linh này.

Năm 1999, thầy Cao Anh lên Hà Nội nhập học trường Đại học Bách khoa. Từ khi ngồi trên ghế nhà trường, thầy Cao Anh đã rất đam mê Triết học và bén duyên với bộ môn tử vi khoa học từ đây. Hầu hết sinh viên Bách khoa không mấy hứng thú với Triết học nhưng thầy Cao Anh lại khác. Triết học chính là sợi dây duyên bền chặt gắn kết thầy với bộ môn tử vi khoa học đầy huyền bí.

Nhận bằng tốt nghiệp Đại học, thầy Cao Anh khởi nghiệp với một doanh nghiệp nhỏ do mình làm chủ. Công việc đúng với chuyên ngành được đào tạo ở trường nhưng thầy không thấy hứng thú với công việc đang làm. Không có đam mê với công việc đó, thầy Cao Anh quyết định dừng lại để tìm một ngã rẽ khác. Thầy bắt đầu nghiên cứu về bộ môn khoa học mang sức mạnh siêu nhiên. Những bí ẩn về con người và số mệnh của con người được hé lộ qua lá số tử vi đặc biệt thu hút thầy Cao Anh. Những điều thần bí đó khiến thầy muốn chinh phục và khám phá cho bằng được. Thầy cố gắng trau dồi kiến thức, đọc nhiều tài liệu để giúp đỡ nhiều số phận, nhiều mảnh đời.

Thầy Cao Anh có duyên với Thánh Mẫu, bắc ghế hầu Thánh từ năm 2013 với mong muốn giúp nhiều người vượt qua bệnh tật.

Thầy Cao Anh dành sự quan tâm đăc biệt đến công tác xã hội, cân bằng giữa đạo và đời chính là yếu tố đã tạo nên người thầy hội tủ đủ Tâm và Tài. Thầy Cao Anh chính là người đã bỏ tâm sức và tiền của, kêu gọi công đức của nhân dân và xin tài trợ của Nhà nước để tu tạo đình làng Cả (thuộc xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Thầy Cao Anh là người đầu tư cổ phiếu rất mát tay. Thầy mở tài khoản giao dịch ở nhiều công ty chứng khoán. Nhiều mô giới chứng khoán giàu kinh nghiệm cho biết thầy Cao Anh là người có kiến thức chuyên sâu về tài chính. Ngoài ra, thầy còn đầu tư chứng khoán theo tử vi và tâm linh, điều không phải ai cũng làm được. Cuối tháng 12/2020, cổ phiếu VIG của Công ty cổ phần chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam bất ngờ có đợt tăng giá chóng mặt. Từ mức giá 1. 000 đồng/cổ phiếu này tăng một mạch lên 2. 400 đồng/cổ phiếu tại thời điểm cuối năm 2020 và đến ngày 22/01/2021, giá VIG lên tới 6. 000 đồng/cổ phiếu. Thầy Cao Anh chính là một trong những đông lớn của VIG từ ngày 14/1 sau khi mua thêm 476. 400 cổ phiếu (trước đó ông đã mua 1,63 triệu cổ phiếu), nâng tỷ lệ nắm giữ lên 6,15% vốn cổ phần của công ty chứng khoán này. Ngay trước khi cổ phiếu VIG giảm giá mạnh, thầy Cao Anh đã kịp thời bán đi 1. 695. 000 cổ phiếu VIG trong tổng số 2,1 triệu cổ phiếu đang nắm giữ.

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!