Tháng 3 là cung gì? Hợp với cung nào? Hướng, màu sắc, con số may mắn

Nguồn gốc của chiêm tinh học xuất phát từ đất nước Babylon cổ đại. 12 cung hoàng đạo sẽ dựa vào sự dịch chuyển của các chòm sao để phân tích tính cách, tình yêu, số mệnh của mỗi người. Các nhà nghiên cứu bộ môn cho rằng chòm sao vận động thế nào thì ở dưới tương tự như thế. Nếu không tin, bạn có thể tìm hiểu thông tin dưới đây. Đặc biệt nếu sinh vào tháng 3 mà chưa rõ tháng 3 cung gì, tháng 3 là cung hoàng đạo gì? tính cách, tình yêu, màu sắc và số may mắn nhất cung tháng 3 ra sao thì đừng bỏ lỡ nhé.

tháng 3 cung gì 1

-> Xem thêm: Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 3 là cung gì?

Theo thuyết chiêm tinh học mà muốn xác định tháng 3 là cung hoàng đạo gì thì cần biết cả ngày tháng sinh. Bởi vì không phải tất cả người cùng sinh tháng 3 đều thuộc một cung. Cụ thể:

 • Cung Song Ngư: Bắt nguồn từ 19/2 đến 20/3. Vì vậy những người sinh tháng 3 từ 1/3 đến 20/3 là thuộc cung Song Ngư.
 • Cung Bạch Dương: Bắt nguồn từ 21/3 đến 19/4. Vì vậy những người sinh tháng 3 từ 20/3 đến 31/3 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

Đặc điểm chung về tính cách của người sinh tháng 3 là sự thu hút và nổi bật giữa đám đông. Họ còn biết trân trọng, yêu thương nên được mọi người quý mến. Tuy nhiên người này lại không hề lộ liễu mà quyến rũ một cách kín đáo và bí ẩn.

Cung tháng 3 là Song Ngư

Tháng 3 cung hoàng đạo gì  là cung Song Ngư nghe.

Tổng quan về cung Song Ngư

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư
 • Tên tiếng Anh: Pisces.
 • Ngày sinh: Từ 19/02 đến 20/03.
 • Kí hiệu cung: ♓
 • Nguyên tố chính: Nước.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương.

Song Ngư thuộc nguyên tố nào?

Như bạn đã biết thì theo chiêm tinh học, vũ trụ được chia thành 4 yếu tố chính là Nước, Lửa, Khí và Đất. Song Ngư là cung thuộc nguyên tố Nước. Điều này tương ứng với biểu tượng của cá biển và vị thần biển cả Poseidon. Có lẽ cũng bởi thế nên đặc trưng chính của Song Ngư là trầm ngâm, khó nắm bắt suy nghĩ. Đôi khi chính kiến không kiên định. Nhưng họ dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.

Tính cách của cung Song Ngư

Nếu chơi với người thuộc cung Song Ngư, bạn sẽ thấy họ là người nhẹ nhàng, tinh tế và lãng mạn. Họ yêu nghệ thuật nên luôn nhìn cuộc sống với lăng kính màu hồng. Đây vừa trở thành ưu điểm, vừa là hạn chế với người sinh tháng 3 cung Song Ngư.

Ưu điểm là họ lạc quan, yêu đời và truyền năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Ở cạnh họ, bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên hạn chế là do hão huyền quá mức nên đôi khi họ bị tổn thương khi gặp phải thực tế quá phũ phàng.

Người thuộc cung Song Ngư cũng rất nhạy cảm, biết quan tâm người khác. Họ thấu hiểu, sẵn sàng chia sẻ nỗi lòng với người đang gặp khó khăn.

tháng 3 cung gì 2

Cung tháng 3 là cung Bạch Dương

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? -> Là cung Bạch Dương.

Tổng quan về cung Bạch Dương

 • Chòm sao: Bạch Dương
 • Tên tiếng Anh: Aries.
 • Cách gọi khác: Dương Cưu.
 • Ngày sinh: Từ ngày: 21/03 – 19/04.
 • Kí hiệu cung:  ♈
 • Nguyên tố chính: Lửa.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa.

Bạch Dương được biết đến là cung hoàng đạo đầu tiên với hình ảnh con cừu đầu đàn. Chòm sao chiếu mệnh là sao Hộ, được bảo hộ bởi thần Athena cao quý. Đây là vị thần của trí tuệ và chiến tranh. Có lẽ cũng bởi vậy nên Bạch Dương thừa hưởng một số đức tính như hiếu chiến, thông minh, ham học. Tuy nhiên khá nóng vội và kiêu căng.

Bạch Dương thuộc nguyên tố nào?

Trong 4 nguyên tố chi phối, Bạch Dương mang đặc trưng của Lửa. Một ngọn lửa hùng dũng, mạnh mẽ, ấm áp và rực rỡ. Ngoài ra, Bạch Dương còn quyết liệt, dũng cảm, luôn tràn đầy năng lượng.

Tính cách của cung Bạch Dương

Nếu quen biết một người cung Bạch Dương, bạn sẽ thấy họ mạnh mẽ, xứng đáng là người dẫn đầu và có tố chất lãnh đạo. Họ thẳng thắn, thật thà, không thích dối trá hay sự xu ninh. Trong cuộc sống hay công việc, người cung Bạch Dương nhiệt tình, hòa đồng, vui vẻ. Họ thích náo động, không thích sự đơn độc.

Ngoài ra, cả nam và nữ Bạch Dương đều rất thu hút, quyến rũ, nổi bật. Ý chí kiên cường vươn lên giúp họ thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Tuy nhiên, người cung này thường khá bảo thủ, không thích nghe người khác nói, không muốn thay đổi theo ý kiến người khác.

tháng 3 cung gì 3

-> Xem thêm: Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo phần trăm, Theo ngày sinh chính xác 100%

Tháng 3 hợp với cung nào nhất?

Ngoài công việc thì tình yêu cũng là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Muốn biết tháng 3 hợp với cung nào, chúng ta sẽ chia ra thành cung Song Ngư và cung Bạch Dương.

Tình yêu với người cung Song Ngư

Người cung Song Ngư được đánh giá nhạy cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong tình yêu, Song Ngư rất tâm lý và thấu hiểu đối phương. Nhưng có lúc, họ lại tự suy diễn và làm tổn thương chính mình. Song Ngư cũng không phải người quá chủ động. Họ ít khi bày tỏ tình cảm với người mình thích nên có thể bỏ lỡ những mối quan hệ tốt đẹp. Họ cũng khá yếu lòng và nhút nhát, thậm chí là bi lụy.

Song Ngư và Cự Giải

Dù trong tình bạn, tình yêu, Cự Giải sẽ là đối tượng phù hợp nhất với Song Ngư. Bởi Cự Giải luôn lắng nghe, cảm thông và chia sẻ. Khi có nỗi lòng, Cự Giải sẽ chăm chú lắng nghe, đồng cảm và xoa dịu tâm hồn bạn.

Song Ngư và Song Tử

Vì tính cách của Song Tử có đôi lúc nỏng nảy, yêu thích tự do nên Song Ngư với sự mềm mỏng của mình sẽ làm dịu lại điều đó. Một lửa đi với một dòng nước dịu dàng thì còn gì tuyệt vời bằng.

tháng 3 cung gì 4

Tình yêu với người cung Bạch Dương

Người thuộc cung Bạch Dương rất mạnh mẽ và mãnh liệt trong tình yêu. Khi đã xác định mối quan hệ, họ yêu cầu bản thân cũng như người kia phải chung thủy. Tuy nhiên những người này lại không thích bị gò bó, kiểm soát. Người cung Bạch Dương cũng rất biết cách chăm sóc, quan tâm chu đáo đến nửa kia. Họ chủ động trong tình cảm nhưng chỉ thích người có cùng sở thích, quan điểm. Có thể nói, họ có cá tính và mạnh dạn, chủ động trong tình yêu. Yêu thích sự lãng mạn, mơ mộng cũng là lợi thế giúp tình yêu của Bạch Dương thăng hoa hơn.

Bạch Dương và Sư Tử

Bạch Dương và Sư Tử được xem là cặp đôi ăn ý, lý tưởng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cả 2 đều mang yếu tố Lửa nên có sự tương đồng nhất định. Họ dễ chấp nhận và cảm thông cho đối phương.

Bạch Dương và Ma Kết

Bạch Dương thì sôi nổi, năng động và thích mạo hiểm, còn Ma Kết chín chắn, nguyên tắc và lịch thiệp. Sự bù trừ của hai thái cực này sẽ giúp mối quan hệ trở nên hoàn hảo hơn.

tháng 3 cung gì 5

Cung tháng 3 hợp màu sắc nào?

Màu sắc thường xuất hiện trong các bộ quần áo, trang sức, phụ kiện,… ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc, khí chất cũng như tài vận. Muốn biết cung tháng 3 hợp màu nào thì bạn tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tháng 3 Song Ngư hợp màu nào?

Màu sắc phù hợp với Song Ngư dựa vào chòm sao chiếu mệnh là sao Hải Dương. Vậy nên các màu chuẩn nhất với Song Ngư là màu xanh dương, xám và tím. Hãy diện chúng thường xuyên hơn để gặt hái được may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống nhé.

tháng 3 cung gì 6

Cung tháng 3 Bạch Dương hợp màu nào?

Với cung Bạch Dương dưới sự bảo hộ của sao Hỏa nhiệt tình và bùng cháy. Vậy nên màu sắc phù hợp nhất chắc chắn là màu đỏ. Tone màu này vừa nổi bật lại mang đến thuận lợi, phúc khí cho chủ nhân của chúng nhé.

tháng 3 cung gì 7

Con số may mắn cung tháng 3

Bạn có tin những con số cũng nằm trong vận mệnh của mỗi người. Số may mắn giúp bạn trúng số, có được biển số xe đẹp,… Nếu vậy thì tìm hiểu con số may mắn cung tháng 3 của Song Ngư và Bạch Dương nhé.

Con số may mắn của Song Ngư

Vì luôn biết cầu tiến và không ngừng học hỏi, cung Song Ngư luôn nhận được nhiều vận may. Tuy nhiên sẽ còn may mắn hơn nữa nếu bạn lưu tâm đến các số 4, 8 và 22. Chúng giúp cho con đường tình duyên thăng hoa và công việc thành công, thuận lợi.

Con số may mắn của Bạch Dương

Với Bạch Dương năng đông, sôi nổi thì con số may mắn là số 1 và số 9. Số 1 là khởi đầu cho tất cả cũng như Bạch Dương đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Còn số 9 là đỉnh cao của tiền tài, danh vọng, tình yêu.

tháng 3 cung gì 8

-> Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Cung tháng 3 Nam

Vì tháng 3 được chia đều cho 2 cung là Song Ngư và Bạch Dương nên muốn tìm hiểu cung tháng 3 Nam, bạn sẽ tìm hiểu những điểm thu hút nhất của những cung này. Khám phá xem chàng trai trong mắt bạn là ai đây? Một người lãng mạn như Song Ngư hay chủ động, nhiệt tình như Bạch Dương?

Cung tháng 3 nam Song Ngư

Tính cách nam Song Ngư

Nam Song Ngư được đánh giá cao khi có tấm lòng nhân hậu, vị tha, bao dung và dễ dàng tha thứ cho người khác. Chính bởi trái tim ấm áp, luôn biết quan tâm, chăm sóc nên họ rất được lòng người khác phái. Ngoài ra, một quý ông nam Song Ngư cũng rất mạnh mẽ, dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với các rắc rối. Nhờ có trực giác sắc bén, thông minh cùng với may mắn, họ có thể vượt qua dễ dàng.

Càng trai Song Ngư thích cảm giác phiêu lưu, trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ sẵn sàng đi khắp nơi để mở mang đầu óc. Đây là điều vô cùng thú vị. Nhờ khả năng ngoại giao tốt, nam Song Ngư dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ ai. Mang trong mình đam mê, hoài bão và nhiệt huyết, chàng trai Song Ngư luôn nỗ lực, chăm chỉ làm việc để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

+ Vẻ đẹp ngoại hình của chàng trai Song Ngư

Nếu được hỏi đâu là chàng trai trong mơ thì chắc chắn nam Song Ngư luôn đứng Top đầu. Dù ở độ tuổi nào, nam Song Ngư đều có điểm hấp dẫn riêng. Chiều cao ổn cùng với thân hình cân đối đã quá đủ để thu hút các chị em. Tuy nhiên anh chàng đôi khi hơi nhút nhát một chút.

+ Sức hút của nam Song Ngư

Đàn ông hay mơ mộng và giàu trí tưởng tượng như anh chàng Song Ngư tương đối hiếm. Họ biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ và cảm nhận. Bên cạnh đó, nhờ khả năng ăn nói có duyên, khéo léo, chắc chắn bạn sẽ cười vui cả ngày luôn nhé. Giống như bọt biển thích pha trò và hơi ngốc nghếch, anh ấy cảm nhận được cảm xúc của bạn, biết bạn cần gì. Sau đó anh chàng Song Ngư sẽ cố gắng tìm cách khiến bạn thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc nhất. Hầu như đàn ông thuộc cung này đều sở hữu năng khiếu nghệ thuật. Ví dụ như ca hát hay làm thơ.

Là người luôn cởi mở, thân thiện, bao dung, Song Ngư cũng dễ mở lòng và tha thứ cho nửa còn lại. Nói chung mẫu đàn ông lý tưởng này bạn nên nắm giữ.

+ Điểm yếu của chàng trai Song Ngư

Tuy là chàng trai chu đáo nhưng nam Song Ngư cũng có đôi khi yếu đuối và dễ xúc động. Thậm chí là rơi nước mắt vì một bộ phim cảm động nào đó. Nếu bị nói xấu sau lưng hoặc bị trù dập, họ cũng chỉ chịu đựng mà không phản kháng. Quá nhạy cảm cùng với sự nghi ngờ, lười biếng là bản năng của Song Ngư. Họ bốc đồng, tính cách khi nóng khi lạnh rất bất thường.

Sự vụng về, hay quên cũng có khi làm người khác phải bực mình. Khi nổi khùng, nam Song Ngư có thể dùng lời nói khá nặng nề.

tháng 3 cung gì 9

Tình yêu của nam Song Ngư

Một chàng trai cung Song Ngư khi yêu sẽ dành hết tình yêu, trái tim chân thành nhất cho cô gái. Họ sẽ cho bạn thấy, ngoài họ ra bạn không thể tìm thấy ai khiến bạn mìm cười hạnh phúc như vậy. Chàng trai tìm mọi cách chứng minh là bầu trời che chở cho nửa còn lại khỏi bão giông.

Ngoài ra, nhiều người thích người yêu cung Song Ngư bởi chàng cũng rất tình cảm, lãng mạn, ngọt ngào. Những cử chỉ dịu dàng, nồng nàn không cần đáp lại. Khi đã xác định, họ thực sự nghiêm túc, muốn gắn bó lâu dài và cùng người ấy đi đến cuối cuộc đời.

Không chỉ yêu thương, họ còn rất tôn trọng và giúp đỡ, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người thân, bạn bè của cô gái. Yêu công khai, không giấu giếm, nam Song Ngư muốn thông báo cho cả thế giới biết mình yêu ai và người yêu quan trọng như thế nào.

Sở hữu tấm lòng bao dung, nam Song Ngư còn sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu, vì gia đình. Dù phải chịu tổn thất nhưng họ không bao giờ so đo.

tháng 3 cung gì 10

Cung tháng 3 nam Bạch Dương

Tính cách của chàng trai Bạch Dương

Chàng trai Bạch Dương luôn mang đến sự mạnh mẽ, đáng tin cậy cho những người xung quanh. Anh chàng rất thông minh, nhạy bén, làm việc cẩn thận và hết mình. Với công việc, họ là người nghiêm túc, nhiệt huyết. Chàng yêu thích thể thao, khám phá mọi mặt của đời sống. Nếu mắc phải sai lầm hay thất bại, việc đầu tiên chính là cẩn thận và cố gắng hơn nữa. Chàng luôn tìm kiếm cơ hội bứt phá, có chí tiến thủ. Vì nam Bạch Dương quan niệm, cuộc sống luôn có những cơ hội xen lẫn với thử thách. Việc của người thành công là biết nắm bắt cơ hội.

Anh chàng cũng luôn thể hiện bản thân, thích nổi bật và coi mình là trung tâm. Họ không ngại điều gì và sẵn sàng giải quyết bằng thực lực, sức mạnh.

+ Hạn chế trong tính cách

Vì cơ thể nam Bạch Dương chứa nguồn năng lượng quá sáng nên anh chàng lúc nào cũng rực rỡ và khiến người khác phải ngưỡng mộ. Con người Bạch Dương mạnh mẽ, độc lập nhưng thiếu một chút sự nhẫn nại. Có thể anh chàng sẽ mất đi lý trí và làm tổn thương người khác.

tháng 3 cung gì 11

Tình yêu của chàng trai Bạch Dương

Trong tình yêu, chàng trai Bạch Dương rất nhiệt tình và cố gắng. Họ trân trọng tình cảm, chân thành và chung thủy. Nếu nửa kia muốn, chàng sẵn sàng làm bất cứ điều gì để che che, bảo vệ, yêu chiều.

Nam Bạch Dương cũng thể hiện bản lĩnh trước mặt người yêu, luôn nắm giữ quyền chủ động trong mối quan hệ này. Dù đôi khi nông nổi nhưng khi cần, chàng cũng biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Nếu chấp nhận quen một chàng trai Bạch Dương, cuộc sống của bạn không lo nhàm chán mà lúc nào cũng bất ngờ và thú vị.

Chàng hài hước và lãng mạn. Chàng biết cách tạo bầu không khí tốt nhất vào những dịp đặc biệt. Trong cuộc sống hôn nhân, nam Bạch Dương cũng cố gắng trở thành một người chồng, người cha tốt. Họ chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều. Anh chàng cũng tích cực trong công việc để giúp cả gia đình sống thoải mái, hạnh phúc.

Tuy nhiên bạn lưu ý là đừng bao giờ lừa dối tình cảm của một anh chàng Bạch Dương. Nếu đã lỡ làm tổn thương thì họ sẽ không tha thứ cho bạn.

tháng 3 cung gì 12

Cung tháng 3 nữ

Cung tháng 3 nữ Song Ngư

Tính cách cung nữ Song Ngư

Một cô gái cung Song Ngư luôn gây ấn tượng bởi sự tự tin và hòa đồng. Cô nàng thích tham gia vào các hoạt động tập thể, yêu thích ca hát. Đa phần nữ Song Ngư đều có năng khiếu nghệ thuật. Ngoài ra, nàng Song Ngư còn rất nhạy bén và hiểu lòng người. Lúc thì nhẹ nhàng, uyển chuyển, khi thì ngây thơ, đáng yêu tùy vào đối tượng họ tiếp xúc. Tưởng bề ngoài dễ gần như nữ Song Ngư cũng không “hiền” chút nào đâu nhé. Thử chạm vào giới hạn của cô ấy xem, bạn sẽ gặp họa ngay nhé.

Cũng bởi là người thân thiện, hòa đồng, đối xử dịu dàng với tất cả mọi người nên cô nàng Song Ngư là hình mẫu lý tưởng cho người vợ, người mẹ đảm đang. Vì tính yêu trẻ, chu đáo, các cô gái cung Song Ngư thích hợp với công việc làm giáo viên mầm non hoặc gia sư tại nhà. Sự ấm áp, vui vẻ sẽ giúp nàng xây dựng những mối quan hệ tình cảm bền chặt hơn với người xung quanh.

Tình yêu của nữ Song Ngư

Cô nàng Song Ngư của chúng ta rất mộng mơ và hay ảo tưởng vào tình yêu. Một mối tình ngọt ngào, lãng mạn chính là điều mà cô gái của chúng ta muốn. Nếu yêu ai đó, cô thích ăn diện và muốn làm cho bản thân nổi bật. Ở bên cạnh người đó, cô nàng dễ thương và đáng yêu hơn rất nhiều.

Đặc biệt, nữ Song Ngư có giác quan thứ 6 rất nhạy bén. Nàng có thể cảm nhận được tấm chân tình của người kia nặng nhẹ ra sao. Cũng bởi vậy nên đôi lúc chính bản thân cô nàng Song Ngư lại tạo muộn phiền cho mình.

Nếu gặp rào cản, khó khăn, nàng có xu hướng trốn tránh. Nhưng khi nỗi sợ đã xuất hiện rồi thì rất khó để không suy nghĩ đến nó.

tháng 3 cung gì 13

Cung tháng 3 nữ Bạch Dương

Tính cách cung nữ Bạch Dương

Nữ Bạch Dương được đánh giá là người rất thông minh và tự tin vào bản thân. Cuộc sống của họ luôn có vô số điều tuyệt vời diễn ra. Khi mà mọi người cố gắng chống lại khó khăn thì Bạch Dương lại tận hưởng nó. Trong tư tưởng của Bạch Dương, khó khăn là một phần của cuộc sống này. Chúng ta phải học cách chấp nhận và đối diện với nó.

Có thể gọi cô nàng Bạch Dương là một “chiến binh thép” khi họ luôn giữ vững được sự tỉnh táo, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, đây cũng là người có chính kiến. Muốn họ thay đổi là điều vô cùng khó. Trừ khi bạn khiến họ nhận ra phương án lên là chưa thực sự phù hợp.

Bạch Dương cũng là một cô nàng đơn giản. Điều này được thể hiện qua trang phục hằng ngày cùng với suy nghĩ và lời nói. Đôi lúc cô nàng khiến cho mọi người cảm thấy bối rối vì lời nhận xét có phần thẳng thắn và thật thà của mình. Nhưng nếu đã quen rồi thì bạn sẽ thấy điều này là vô cùng bình thường.

Trong khi trò chuyện với nữ Bạch Dương, bạn không nên nói những điều không hay về bạn bè, người thân của họ. Vì Bạch Dương rất ghét người khác nói xấu hay chê bai người mà họ quan tâm. Điều này được thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt.

Bạch Dương là cô nàng mạnh mẽ, quyết đoán nên giúp cho sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến. Như đã nói ở trên, nữ Bạch Dương tự tin vào khả năng của bản thân. Họ không lùi bước trước bất kỳ cản trở nào. Khi đã quyết tâm làm điều gì đó thì những ý kiến xung quanh cũng không ảnh hưởng đến quyết định.

Cô nàng Bạch Dương cũng không cần ai phải che chở hay bảo vệ. Họ đủ mạnh để bảo vệ cho mình trước những cám dỗ của cuộc sống. Đủ tỉnh táo khi đứng trước những lựa chọn quan trọng cho tương lai dù có là khó khăn, thử thách.

Nếu gặp phải thất bại nào đó, Bạch Dương sẽ thu mình lại, suy nghĩ về nguyên nhân thất bại. Sau đó khi đã ngộ ra được rồi thì cô nàng sẽ quay trở lại đáng yêu và hoạt bát như xưa.

Với nhiều nữ Bạch Dương, họ đã thông minh, lanh lợi và suy nghĩ chín chắn ngay từ nhỏ. Bạch Dương luôn độc lập trong suy nghĩ cho đến hành động. Đứng trước vấn đề nào đó trong cuộc đời, họ không ngừng tìm kiếm cho mình những hướng đi mới. Khi mà người khác còn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, được cha mẹ bao bọc thì Bạch Dương đã bước ra ngoài xã hội và khám phá mọi thứ.

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương cứng rắn nhưng nếu gặp hoàn cảnh đáng thương, họ cũng dễ mủi lòng. Đứng trước sự nhờ vả và yêu cầu giúp đỡ của người khác, Bạch Dương rất khó có thể từ chối họ.

Ngày nay xã hội đầy rẫy những toan tính. Tuy nhiên lòng thương người của Bạch Dương không vì mục đích nào cả thực sự trân quý. Nếu đã giúp đỡ người khác, cô nàng Bạch Dương sẽ toàn tâm toàn ý và không bỏ mặc họ giữa chừng.

Nếu chơi với Bạch Dương, bạn còn nhận được một người bạn thân tuyệt vời. Như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ sôi động và thú vị lắm nhé. Bạch Dương biết cách hưởng thụ cuộc sống nên bạn không cần lo lắng về vấn đề đi đâu, ăn gì. Khi vướng phải rắc rối, khó khăn, nàng Bạch Dương luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Đôi lúc Bạch Dương còn lắm lời y như mẹ già vậy. Nhưng tất cả cũng chỉ vì tốt cho bạn mà thôi. Bạch Dương không chỉ là một người bạn tốt mà họ còn là một công sự tuyệt vời và đáng tin tưởng trong công việc. Do vậy là bạn tuyệt đối không được bỏ lỡ những cô nàng này nhé!

Tình yêu của nữ Bạch Dương

Với tính cách mạnh mẽ của mình, đôi khi người yêu Bạch Dương cảm thấy bất đắc dĩ khi nàng không chịu tìm kiếm sự an ủi, che chở từ họ.

Tuy nhiên bạn cũng không cần phải ủ ê. Họ không cần nhưng bạn vẫn có thể chủ động tiến lên. Tuy mạnh mẽ nhưng sâu thẳm trong tâm hồn mỗi người luôn sở hữu góc yếu đuối nào đó. Nếu được cổ vũ, động viên kịp thời, cô nàng sẽ vui ra mặt luôn nhé.

tháng 3 cung gì 14

Ngoài ra các bạn có thể xem cung các tháng khác tại đây

Tháng 1 | Tháng 2 | Tháng 4 | Tháng 5 | Tháng 6 |

Kết luận

Như vậy là bạn đã hiểu tháng 3 là cung gì? Tính cách, tình yêu cũng như con số may mắn với cung sinh tháng 3. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về con người và có cách ứng xử phù hợp nhé.

Source: Minh Gà Chọi
Nguồn: NgonAZ

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!