Tháng 1 cung gì? Cung tháng 1 hợp với cung nào? Hợp với màu nào?

Bên cạnh phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, tướng mạo, chỉ tay thì 12 cung hoàng đạo đang trở thành một trong các yếu tố để phán đoán vận mệnh của mỗi người. Đây là thuyết Chiêm tinh học ra đời ở châu Âu với lịch sử cách đây cả trăm năm. Nếu lần đầu nghe đến cung hoàng đạo và chưa biết độ chính xác của chúng ra sao thì có thể tham khảo thông tin dưới đây. Đặc biệt nếu sinh tháng 1 thì tìm hiểu ngay tháng 1 cung gì? cung tháng 1 hợp với cung nào? hợp với màu sắc nào nhất? Tính cách và con đường tình duyên trong tương lai.

tháng 1 cung gì 1

Tháng 1 là cung gì?

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ”. Tháng 1 hằng năm cũng là thời điểm chúng ta hân hoan tiễn năm cũ, đón năm mới. Dù thời tiết vẫn còn vương chút khí lạnh của mùa đông nhưng chỉ cần chút ấm áp, chút mưa xuân là cây cối sẽ đâm trồi, nảy nộc. Bởi vậy nên những người sinh vào tháng 1 luôn sở hữu nguồn năng lượng tích cực.

Nếu đang băn khoăn tháng 1 là cung gì thì câu trả lời: Người đó có thể nằm ở cung Ma Kết hoặc cung Bảo Bình. Điều này do hệ thống phân chia trong Chiêm tinh học quyết định. Cụ thể:

 • Những người sinh vào tháng 1 trong khoảng thời gian từ ngày 1/1 đến ngày 19/1 sẽ thuộc cung Ma Kết (22/12 – 19/1).
 • Những người sinh vào tháng 1 trong khoảng thời gian từ ngày 20/1 đến ngày 31/1 sẽ thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2).

Cung tháng 1 là Ma Kết

 • Tên cung: Ma Kết (Capricorn).
 • Vị trí: Cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo.
 • Biểu tượng: Con dê biển.
 • Nguyên tố: Đất.
 • Sao chiếu mạng: Sao Thần Nông (sao Thổ).
 • Màu sắc may mắn: Các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, màu xanh biển (xanh dương) và màu vàng.

tháng 1 cung gì 2

Cung tháng 1 là Bảo Bình

 • Tên cung: Bảo Bình (Aquarius).
 • Vị trí: Cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo.
 • Biểu tượng: Người mang nước.
 • Nguyên tố: Không khí.
 • Sao chiếu mạng: Sao Thổ và sao Thiên vương.
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây (xanh lục nhạt), màu đen, xanh lơ, xanh da trời và ngọc lam.
 • Con số may mắn: Số 2, 3 , 4, 7 và 8.

tháng 1 cung gì 3

Ngày sinh và lá bài tarot tương ứng

Nếu tò mò không biết ngày sinh của mình sẽ tương ứng với lá bài tarot nào. Sau đó bạn có thể đi tra xem lá bài đó có ý nghĩa ra sao nhé. Đảm bảo tiết lộ nhiều điều thú vị mà trước giờ chưa ai biết nhé.

NGÀY SINH LÁ BÀI TAROT NGÀY SINH LÁ BÀI TAROT
1/1 The Devil 2/1 The High Priestess
3/1 The Empress 4/1 The Emperor
5/1 The Hierophant 6/1 The Lovers
7/1 The Chariot 8/1 Strength
9/1 The Hermit 10/1 The Wheel of Fortune
11/1 Justice 12/1 The Chariot
13/1 Death 14/1 Temperance
15/1 The Devil 16/1 The Tower
17/1 The Star 18/1 The Moon
19/1 The Sun 20/1 Judgment
21/1 The World 22/1 The Fool
23/1 The Hierophant 24/1 The Lovers
25/1 The Chariot 26/1 Strength
27/1 The Hermit 28/1 The Magician
29/1 The High Priestess 30/1 The Empress
31/1 The Star

tháng 1 cung gì 4

Tính cách người sinh tháng 1 cung Ma Kết

Như vậy bạn đã biết tháng 1 cung gì đúng không nào. Trước tiên chúng ta hãy khám phá tính cách của người thuộc cung Ma Kết nhé. Những người sinh vào những ngày đầu tiên của năm, cụ thể là từ 1/1 đến 19/1 thường rất mạnh mẽ, năng động và hoạt bát. Bên cạnh đó, vì nằm trong nhóm Đất nên tính cách của họ cũng tương tự như tính chất của nguyên tố này. Đó là sự kiên trì, ổn định, có tổ chức, có kỷ luật. Người thuộc cung Ma Kết khá thực tế và đầy tham vọng. Vậy nên cuộc sống của họ chỉ xoay quanh công việc, tiền tài, địa vị. Tính sở hữu, lòng tự trọng cũng là điều khiến họ bận tâm. Nếu thấy thứ gì đó là của mình thì người thuộc cung Ma Kết sẽ giữ cho riêng mình. Ngược lại, nếu không phải thì họ sẵn sàng buông bỏ một cách dứt khoát. Tinh thần tự lập không cần ai giúp đỡ cũng là đức tính tốt giúp cho Ma Kết mạnh mẽ, vững vàng hơn.

Tuy nhiên chính sự chi phối của nguyên tố Đất cũng làm cho Ma Kết có một số hạn chế trong tính cách. Ví dụ như quá kiên định nên thường cứng nhắc khi quyết định. Họ luôn cho rằng mình đúng và không tiếp thu ý kiến của người khác. Ngoài ra, chòm sao này không phải là người có gu thời trang cá tính nên không dễ nổi bật giữa đám đông.

tháng 1 cung gì 5

Tính cách người sinh tháng 1 cung Bảo Bình

Tuy cùng sinh tháng 1 nhưng vì thuộc nhóm Không Khí nên Bảo Bình luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Họ nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng. Tính cách nổi bật của cung hoàng đạo này còn là sự nhân đạo và tiến bộ. Họ có trí tuệ sắc sảo, hiểu biết thông thái nên thường được vinh danh là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo. Không ngừng sáng tạo, thay đổi những điều cũ, bảo thủ để có cuộc sống tốt hơn.

Quan điểm sống của Bảo Bình là thật thà, công bằng. Khi bạn thất hứa, nói dối họ thì chắc chắn không bao giờ họ còn tin vào bất kỳ điều gì nữa.

tháng 1 cung gì 6

Tháng 1 hợp với cung nào nhất?

Tháng 1 bao gồm cả 2 cung là cung Ma Kết và cung Bảo Bình. Do vậy nếu tò mò không biết tháng 1 hợp với cung nào thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

Tháng 1 cung Ma Kết hợp với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết là chòm sao chân thành, chung thủy và hết lòng vì người yêu. Có đôi lúc họ khá ngây thơ, tin tưởng tuyệt đối vào nửa kia nên dễ rơi vào tình trạng ủ rũ trong tình cảm.

Với Ma Kết, gia đình luôn là ưu tiên số 1 nên họ sống rất trách nhiệm với gia đình. Một người cha hay người mẹ Ma Kết biết cách dạy dỗ con cái và giữu cho nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, cân đối tài chính.

Ma Kết và Kim Ngưu

Người mang mệnh cung Kim Ngưu cũng thuộc hệ Đất với tính cách cực kỳ thân thiện. Họ biết chia sẻ, lắng nghe và quan tâm đến người khác. Nếu đã xác định quan hệ với bạn, Kim Ngưu sẽ bình tĩnh, bộc lộ cảm xúc theo hướng vui vẻ cả hai bên. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng làm cho Ma Kết cảm thấy yên tâm khi bầu bạn. Nhờ đó, một Ma Kết nóng nảy, cứng rắn trở nên mềm mỏng hơn. Còn Kim Ngưu vốn kín tiếng cũng biết bày tỏ tình cảm nhiều hơn.

Ma Kết và Xử Nữ

Ma Kết và Xử Nữ cũng là cặp đôi rất đẹp khi kết hợp chung với nhau. Dù làm cộng sự hay người yêu, họ dễ dàng thấu hiểu và giúp đỡ nhiệt tình để cả hai gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Một số gợi ý khác:

 • Nam Ma kết đôi cùng nữ Kim ngưu, nữ Bạch Dương và nữ Thiên Bình.
 • Nữ Ma kết đôi cùng Nam Bảo Bình, nam Song Ngư và nam Xử Nữ.

tháng 1 cung gì 7

Tháng 1 cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Với người thuộc cung Bảo Bình, tình yêu giống như nguồn nước để duy trì sự sống. Trái ngược với tính cách có phần hơi thẳng thắn của mình, người nào yêu Bảo Bình sẽ thấy họ rất chung thủy và lãng mạn. Nhưng bạn cần biết Bảo Bình cũng đặt ra một số yêu cầu tương đối cao cho đối phương. Vậy nên sẽ có lúc họ phải chịu tổn thương khi không đạt được như mong đợi.

Bảo Bình và Song Tử

Song Tử là người thuộc tuýp khá thân thiện, hòa động và dễ làm thân. Cũng bởi mang nguyên tố Khí nên Song Tử và Bảo Bình không khó để tìm ra tiếng nói chung. Dù ở bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống, hai người sẽ giúp đỡ lẫn nhau chinh phục những thử thách mới.

Bảo Bình và Thiên Bình

Một Thiên Bình có tính cách hòa đồng, vui vẻ sẽ không khó để kết thân với Bảo Bình. Nhờ đó mà cả hai ngày càng có nhiều vận may, tài lộc kéo đến. Bên cạnh đó, Thiên Bình có cái nhìn sáng tạo, mới mẻ sẽ giúp Bảo Bình thêm phần nhiệt huyết hơn trong công việc.

Một số gợi ý khác:

 • Nam Bảo Bình kết hợp với nữ Thiên Bình và nữ Bạch Dương.
 • Nữ Bảo Bình kết hợp với cung nam Nhân Mã và nam Ma Kết.

tháng 1 cung gì 8

Cung tháng 1 Nam Ma Kết

Nhiều người nhận xét người thuộc cung Ma Kết thường khó đoán? Điều này có hoàn toàn chính xác. Thực ra cung tháng 1 Nam bao gồm cả cung Ma Kết và cung Bảo Bình. Tìm hiểu xem hai anh chàng của chúng ta “kẻ 8 lạng, người nửa cân” sẽ ra sao nhé.

Nam Ma Kết sinh tháng 1 thường khá trầm tính và không thích đến những nơi quá sôi động. Họ chín chắn, thông minh nhưng lại khá lạnh lùng, khó tiếp xúc, thâm chí không ai dám đến bắt chuyện.

Sống có nguyên tắc và hết mình với công việc

Chàng trai thuộc cung Ma Kết luôn đặt ra nhiều quy tắc cho bản thân và buộc mình thực hiện đúng điều đó. Người này quen với việc mọi thứ phải gọn gàng, ngăn nắp, chỉ cần thấy có điều không phải là cảm thấy khó chịu. Luôn lên kế hoạch rõ ràng, cẩn thận, chu đáo chính là ưu điểm của chàng. Cũng bởi vậy nên trong công việc, chàng trai Ma Kết luôn làm tốt tất cả mọi thứ. Dù gặp khó khăn, họ không bày ra dáng vẻ mệt mỏi hay bất lực mà nghĩ cách vượt qua.

Có khả năng lãnh đạo, sáng suốt, lý trí

Nằm trong Top những cung hoàng đạo có khả năng lãnh đạo, chàng trai Ma Kết không làm mọi người xung quanh thất vọng. Nhờ có mắt quan sát tốt, người ấy còn phát huy được khả năng của từng người, tạo niềm tin vững chắc giữa các đồng nghiệp. Tuy đôi khi cố chấp nhưng họ cũng biết lấy lui làm tiến, sẵn sàng thay đổi quyết định.

Thuộc tuýp người độc miệng

Ma Kết thường ít nói và hiếm khi chàng khen ngợi người khác. Tùy vào tâm trạng bản thân, chàng trai có thể nói những lời dễ nghe hay không. Với bạn bè, trai Ma Kết thường thích nói móc và hưởng thụ cảm giác tức giận của đối phương. Còn với người quen, chàng trai vẫn làm ra vẻ lạnh lùng bất chấp.

Chung thủy trong tình yêu

Một điểm mạnh của nam Ma Kết trong tình yêu chính là sự chân thành, chung thủy, thật thà. Nếu đã thật lòng yêu ai đó, họ sẽ dồn hết tâm tư cho đối phương. Dường như cả thế giới đều xoay quanh người con gái đó. Thay vì dùng lời nói hoa mỹ, Ma Kết sẽ hành động nhiều hơn và không bao giờ để cho đối phương phải chịu thiệt thòi. Nếu yêu được một nam Ma Kết, chắc chắn bạn sẽ là người may mắn nhất thế gian.

tháng 1 cung gì 9

Cung tháng 1 Nam Bảo Bình

Nam giới thuộc cung Bảo Bình sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng điểm qua vài chi tiết đắt giá nhất nhé.

Tư duy nhạy bén, hiểu biết rộng

Với trí tuệ nhạy bén, tầm nhìn sắc sảo, chàng trai thuộc cung Bảo Bình dễ dàng nắm bắt được tình hình đang diễn ra. Như vậy sự phân tích, giải mã, xử lý các vấn đề khó khăn không thể làm khó được họ. Ngoài ra, anh chàng còn thông thái ở nhiều lĩnh vực khác nhau như chính trị, khoa học công nghệ, văn hóa. Đây chính là tinh thần học hỏi không ngừng tiến lên.

Ngoại giao tốt, thích giao lưu

Sự cởi mở, lạc quan trong tính cách của nam Bảo Bình cũng giúp họ xây dựng được các mối quan hệ tốt với người xung quanh. Các chàng trai thích sự kết giao, trò chuyện và tham gia hoạt động giải trí cùng bạn bè, người thân. Họ biết rằng sự giàu có, nổi tiếng dễ dàng mang đến sự thành công mà các mối quan hệ chính là nhân tố quyết định.

Để trở thành người nhạy bén, người này luôn dành thời gian để quan sát, đánh giá những người xung quanh. Thông qua ngôn ngữ, cử chỉ, họ suy đoán tính cách, trạng thái của người đối diện. Sau đó áp dụng cách ứng xử phù hợp.

Thích hợp làm lãnh đạo

Sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội như trên nên cung nam Bảo Bình rất thích hợp để trở thành lãnh đạo. Chàng luôn biết cách tạo ra động lực, kích thích những người khác lao động và làm việc đạt kết quả tốt nhất.

Những nhược điểm trong tính cách

Tuy nhiên, một nam Bảo Bình cũng tồn tại những tính cách khác biệt, lập dị, khó hiểu. Đôi lúc họ bị mất kiểm soát, trở nên thô bạo hoặc trầm mặc một cách kỳ lạ làm cho người xung quanh không phản ứng kịp.

“Cả thèm chóng chán” cũng là hạn chế khi họ làm việc. Vì mải mê bận rộn để đạt được kết quả cao, nam Bảo Bình quên chú trọng đến quá trình nên thường thất bại hoặc bỏ dở giữa chừng. Trong cuộc sống cũng vậy, họ đã nhìn trúng cái gì thì quyết tâm giành bằng được, đến cuối cùng lại nhanh chóng từ bỏ.

Lãng mạn trong tình yêu

Cũng như Ma Kết, nam Bảo Bình khi yêu cũng rất chung thủy, hết lòng vì người mình yêu. Chàng luôn tạo ra bất ngờ với những món quà nho nhỏ cho đối phương. Chính điều đó làm cho các cô nàng cảm thấy rung động và vui vẻ. Đời sống tình cảm khi đó sẽ bớt nhàm chán và tẻ nhạt hơn.

Ngoài ra, một điểm đáng khen nữa của các chàng trai Bảo Bình là luôn quan tâm, chăm sóc nửa còn lại. Đây dường như là đặc trưng, bản sắc riêng của anh chàng Aquarius đối với người yêu. Chính sự quan tâm, thấu hiểu là nhân tố quan trọng trong hạnh phúc lứa đôi.

Tuy nhiên, nam Bảo Bình khi yêu có tính chiếm hữu khá cao. Anh mong chờ cô gái cũng phải toàn tâm toàn ý giống như mình. Vì thế đôi khi bạn sẽ cảm thấy hơi ngột ngạt, khó chịu. Cảm xúc thất thường của nam Bảo Bình dẫn tới việc dễ nóng giận, mất kiểm soát và có thể tổn thương đến bạn gái. Nếu biết cách nhận lỗi và sửa lỗi thì không cô gái nào giận được lâu đâu nhé.

tháng 1 cung gì 10

-> Xem thêm: Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo phần trăm, Theo ngày sinh chính xác 100%

Cung tháng 1 Nữ Ma kết

Cung tháng 1 Nữ cũng được chia thành cung Ma Kết và cung Bảo Bình. Cùng khám phá xem đôi chị em nó điểm gì khác biệt hay tương đồng nhé.

Trong 12 cung hoàng đạo, cô nàng Ma Kết được xem là người chín chắn, có trách nhiệm nhất. Sẽ không ngoa nếu nói rằng đây là một “nữ chiến binh” mạnh mẽ, không muốn dựa dẫm vào ai.

Chín chắn và chu toàn

Tính cách chu toàn của cô nàng Ma Kết không chỉ thể hiện trong cuộc sống mà còn trong công việc. Mỗi khi bắt đầu thực hiện điều gì, họ thường lập kế hoạch tỉ mỉ và cố gắng thực hiện đến cùng. Đặc biệt người thuộc cung Ma Kết là nữ không để cho tình cảm lẫn lộn với công việc.

Nghiêm túc

Vì là người cầu toàn nên với công việc, cô nàng luôn nghiêm túc, khắt khe và đôi lúc khó tính. Đơn giản là muốn mọi thứ được hoàn thành một cách tốt nhất chứ không phải qua loa cho xong. Nếu trở thành người lãnh đạo, cô nàng sẽ yêu cầu nhân viên phải sửa đi sửa lại nhiều lần đến khi bản thân ưng ý. Tuy nhiên trái ngược với tính cách có phần nghiêm túc ở văn phòng, khi về nhà, cô nàng Ma Kết sẽ trở thành người vợ hiền mẹ đảm.

Thông minh nhưng dễ bị tình cảm chi phối

Sở hữu cả tính thông minh, lý trí và nghiêm túc trong công việc nhưng phụ nữ cung Ma Kết lại dễ bị chi phối bởi tình cảm. Nhất là những câu chuyện về gia đình.

Còn với người độc thân, một khi đã xác định sẽ yêu đương với ai đó, cô nàng dành tất cả thời gian rảnh để quan tâm tới người đó. Một số tính cách của cô nàng Ma Kết khi yêu là:

 • Biến từ nghiêm túc thành nàng tiên dịu dàng và chu đáo. Cô nàng luôn quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của người kia, chăm sóc họ từng chút một.
 • Chân thành và chung thủy với tình yêu đã lựa chọn, tin tưởng vào người mình yêu.
 • Khi gặp phải những vấn đề hay những khó khăn nào đó, thay vì chia sẻ với người yêu, cô nàng sẽ chọn cách tự giải quyết hoặc giữa trong lòng. Bên ngoài là vỏ bọc vô cùng mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong của một nữ Ma Kết rất mong manh, yếu đuối.
 • Luôn tin tưởng và tôn trọng đối phương cũng là ưu điểm của cô nàng Ma Kết. Họ sẵn sàng dành cho đối phương tất cả niềm tin, sự tôn trọng trong cuộc sống. Cũng bởi sự thông minh, hiểu lý lẽ nên cô nàng tuyệt đối không kiểm soát hay quá để ý tới những câu chuyện riêng của chàng.

Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, cô nàng Ma Kết được xem là chín chắn, có trách nhiệm nhất. Lúc cần mạnh mẽ, cô nàng sẽ trở thành chiến binh không ngại khó ngại khổ. Nhưng đến khi cần sự dịu dàng, cô biến thành một người phụ nữ chu đáo, hiền lành. Sau mỗi giờ tan làm thì gia đình nhỏ luôn được nhũng cô nàng vun vén, chăm sóc tốt nhất. Điều này cũng thể hiện tính trách nhiệm của họ với những người thân yêu.

tháng 1 cung gì 11

Cung tháng 1 Nữ Bảo Bình

So với một Ma Kết có phần nghiêm khắc thì cung tháng 1 nữ Bảo Bình lại hoạt bát và tràn đầy sức sống. Cũng bởi vậy nên họ sở hữu sức hút khó cưỡng với người xung quanh. Tuy không có vẻ đẹp kiêu sa nhưng nữ Bảo Bình vẫn tạo được nét khác biệt so với cô gái khác.

Ở một cô gái Bảo Bình là sự tổng hòa của nét đẹp hiền hòa, thanh lịch và rạng rỡ. Điều này chính là điểm khiến các cung hoàng đạo nam yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn một cô nàng dịu dàng, ân cần và chu đáo.

Ngoài ra, để làm mới mẻ cuộc sống hằng ngày, Bảo Bình cũng luôn tìm kiếm những điều thú vị khác. Cô nàng thường tạo ra nhiều điều bất ngờ. Đặc biệt những kết quả đều là công sức họ bỏ qua trong suốt thời gian qua.

Liệu có cô gái nào mà vừa mạnh mẽ, cá tính lại vừa dịu dàng, chu đáo như Bảo Bình. Đảm bảo các anh trai lại chẳng đổ gục ngay lập tức.

Là người tận tâm với công việc nhưng cô nàng vẫn tích cực trong các mối quan hệ khác. Họ biết đan xen giữa tình cảm và lý trí khiến cho người xung quanh luôn cảm động với hành động xuất phát từ cử chỉ quan tâm của họ.

Thông minh và rất quyết đoán

Trong cuộc sống hằng ngày, cô nàng Bảo Bình dễ dàng giải quyết mọi sự việc rắc rối, xung đột một cách trơn tru nhất. Khi mà người khác còn đang trong mớ bòng bong thì với tính sắc sảo, nhạy bén, họ đã tìm được cách giải quyết của riêng mình. Thay vì xu hướng bạo lực, cô nàng sẽ tìm cách để cho cả 2 bên cùng chấp nhận được.

Nhìn bên ngoài tưởng thoải mái nhưng bên trong Bảo Bình còn là sự quyết đoán và mạnh mẽ không ai có thể bắt nạt được. Khi bị khiêu khích, cô nàng vẫn giữ được sự bình tĩnh, khôn khéo của mình. Nhờ đôi mắt sắc bén, nữ Bảo Bình cũng nhận ra được tiềm năng của người khác. Từ đó sẽ tận dụng được tối đa khả năng của họ trong công việc.

Thân thiện và biết lắng nghe

Cô nàng Bảo Bình luôn quan tâm người khác và sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng có thể. Ngoài ra, nữ Bảo Bình còn thích tham gia nhiều hoạt động quen biết với bạn bè, người có thể tin tưởng. Cô nàng luôn vô tư, thân thiện với tất cả mọi người. Với nàng thì ai cũng đáng được tôn trọng.

Còn trong công việc, cô gái bảo Bình rất khiếm tốn và biết lắng nghe. Nếu không biết phải làm sao, họ sẽ chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh. Cô gái thân thiện, ham học hỏi này luôn làm cho người khác yêu thích và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm.

Tôn trọng tự do cá nhân của người khác

Cô nàng Bảo Bình cũng ít khi xen vào chuyện riêng tư của người khác. Quan niệm của cô là bất kỳ ai cũng cảm thấy khó chịu khi chuyện xấu của mình bị mang ra bàn tán. Không phải người nhiều chuyện, Bảo Bình biết cách bảo vệ mình khỏi những rắc rối, thị phi xung quanh.

Bản thân cô nàng cho rằng: muốn người khác tôn trọng thì trước tiên, bạn cũng cần biết tôn trọng người khác. Dù có là người yêu thương thì Bảo Bình rất tôn trọng ý kiến cá nhân cũng như mối quan hệ khác của họ.

Tình yêu của cô nàng Bảo Bình

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này đều là cô gái xinh đẹp hiếm ai sáng được và dễ dàng làm siêu lòng bất cứ chàng trai nào. Họ thích sự khác biệt, luôn muốn tìm những điều mới mẻ, thú vị và hấp dẫn. Nên không có gì khó hiểu khi họ luôn vươn ra ngoài để khám phá, hưởng thụ những cảm xúc mới lạ. Nữ Bảo Bình thích tham gia hoạt động vui chơi, nuôi dưỡng tâm hồn hơn là chuyện công việc, tiền nong đau đầu.

Với cô nàng Bảo Bình, tình yêu không phải là đam mê cháy bỏng mà ẩn chứa nét tinh tế, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Do vậy chàng trai nào muốn chinh phục nàng thì trước tiên phải có sự chân thành và một tâm hồn mộc mạc. Sau đó hãy thể hiện cá tính của mình, có thể bày tỏ sự phá cách chút khi ở cùng cô ấy.

tháng 1 cung gì 12

Sinh tháng 1 hợp với màu gì?

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 – 19/1 của tháng 1 thuộc nguyên tố ngũ hành là đất vì vậy hợp với các màu tối. Chẳng hạn như: đen, nâu, xanh dương, màu vàng.

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 – 18/2 của tháng 1 có màu sắc may mắn là xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam.

Tháng 1 hợp màu gì?

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo cung theo tháng khác tại đây:

Tháng 2 | Tháng 3 | Tháng 4 | Tháng 5 | Tháng 6 |

Kết luận

Như vậy là bạn đã biết cụ thể tháng 1 cung gì? Cung tháng 1 hợp với cung nào? Cung tháng 1 hợp với màu nào nhất? Thực ra tháng 1 là sự hòa quyện của người cung Ma Kết và cung Bảo Bình. Mỗi cung mệnh có những đặc điểm khác biệt không ai giống ai. Chính điều này làm cho cuộc sống trở nên phong phú, đa dạng. Hiểu rõ hơn một chút về tính cách trong công việc, cuộc sống, tình yêu của các cung hoàng đạo giúp bạn có được cách ứng xử phù hợp, tinh tế nhất. Chúc mọi người luôn thành công!

Source: Minh Gà Chọi
Nguồn: NgonAZ

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!