Tập làm văn lớp 2: Tả một đồ vật mà em yêu thích (3 mẫu)

Dưới đây Mobitool sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh tài liệu Tập làm văn lớp 2: Tả một đồ vật mà em yêu thích. Để các bạn có thể làm tốt viết đoạn văn tả đồ vật lớp 2 trên lớp hãy theo dõi ngay bên dưới nhé.

==>>> Viết đoạn văn giới thiệu một đồ vật lớp 2 của học sinh chuyên văn

Video tả đồ vật mà em yêu thích lớp 2

Tổng hợp những bài văn tả đồ vật lớp 2

Tả một đồ vật mà em yêu thích lớp 2 – Thước kẻ

Nhân dịp sinh nhật, bố đã tặng em một chiếc thước kẻ. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài là 30cm, chiều ngang là 5cm. Chiếc thước được trang trí bởi những hình ngộ nghĩnh. Trên mặt thước có in những vạch kẻ màu đen, được chia theo đơn vị xăng-ti-mét. Nó đã giúp em trong công việc học tập. Em rất yêu quý chiếc thước này.

Tập làm văn - Quan sát đồ vật trang 113, 114 | Vở bài tập Tiếng Việt lớp 4

Viết đoạn văn giới thiệu đồ vật lớp 2 – Bàn học

Chiếc bàn học này là món quà mà bố mẹ đã tặng em năm học lớp một. Nó được làm bằng gỗ. Mặt bàn được phun một lớp sơn bóng màu trắng ngà. Bề mặt chiếc bàn là một hình chữ nhật có chiều dài 120cm và chiều rộng là 60cm. Bên dưới được thiết kế làm ba ngăn kéo có độ rộng vừa phải để đủ em đựng ít sách và vở cộng thêm đồ dùng học tập hàng ngày từ đó làm cho chiếc bàn học của em trở lên ngăn nắp hơn. Em rất yêu quý chiếc bàn này.

Viết đoạn văn giới thiệu về đồ vật lớp 2 – Bút chì

Chiếc bút chì này là món quà mà Lan đã tặng em. Chiều dài của nó bằng một gang tay người lớn. Bên ngoài, bút được bọc một lớp sơn màu vàng tươi như, thơm mùi gỗ. Trên thân bút có in dòng chữ “Thiên Long” cùng với lô-gô quen thuộc của hãng bút Thiên Long. Ở phía đầu bút chì có một phần tẩy trắng nhỏ, được ghép nối với thân bút chì bằng một miếng nhôm dát mỏng sáng loáng. Cây bút chì đã giúp đỡ em rất nhiều trong học tập. Em rất trân trọng chiếc bút của mình.

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!