Tân Tru Thần Truyện và những điều hết hồn sau khi Big Update tháng 11

Dẫu biết rằng việc cập nhật phiên bản mới sẽ luôn có những đổi khác cho game nhưng cộng đồng người chơi Tân Tru Thần Truyện vẫn ngã ngửa vì những điều bất ngờ.


Xem thêm  Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ sở hữu lối chơi chặt chém cực kỳ đã tay!


Vừa mới cập nhật xong phiên bản mới Âm Dương Bất Tử vào 10h30 ngày 9/11/2021 vừa qua, Tân Tru Thần Truyện hứa hẹn đem đến cho người chơi nhưng trải nghiệm chân thực nhất về một thế giới tu tiên, tiên ma tranh đấu đầy thú vị.

Đặc biệt, tiếp thu ý kiến từ người chơi về hệ thống thời trang đặc sắc của game mà sau bản big update trên, NPH Tân Tru Thần Truyện đã mở hẳn tính năng ghép thời trang cực đã. Cụ thể giờ đây người chơi có thể tự do đổi nguyên liệu ghép thời trang trên tiệm bằng Xu Vân Thường – một loại nguyên liệu có thể tìm được trong quá trình hoạt động hàng ngày.

Tân Tru Thần Truyện và những điều hết hồn sau khi cập nhật bản Âm Dương Bất Tử 0


Xem thêm  Quá nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ!


Theo đó ngay bây giờ bạn có thể ghép được những bộ thời trang yêu thích và tự do phối đồ khiến các tính đồ say mê thời trang phải mê mẩn. Bên cạnh đó thời trang cũng chính là một trong những tính năng quan trọng giúp tăng lực chiến trong quá trình chơi nên việc phát triển tính năng này đã ghi một điểm trong lòng người hâm mộ.

Tân Tru Thần Truyện và những điều hết hồn sau khi cập nhật bản Âm Dương Bất Tử 1

Tân Tru Thần Truyện và những điều hết hồn sau khi cập nhật bản Âm Dương Bất Tử 2


Xem thêm  Cách chơi Florentino Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Chưa dừng lại ở đó, hệ thống Tiên Phủ cũng chính là một trong những lý do khiến bản cập nhật lần này hot hơn bao giờ hết vì đã chiều lòng người chơi mở rộng thêm một mảnh đất thứ 2 để có thể tự do trang trí góc riêng của mình theo phong cách mà mình yêu thích.

Tân Tru Thần Truyện và những điều hết hồn sau khi cập nhật bản Âm Dương Bất Tử 3

Có thể thấy việc nâng cấp Tiên Phủ lên một tầm cao mới thế này đã tạo thêm rất nhiều động lực cho anh em dân cày sau những giờ phút lao động mệt mỏi có thể về nhà “trồng rau nuôi cá” đúng chuẩn tu tiên.

Qua đó mới thấy được, NPH Tân Tru Thần Truyện đã không ngừng phát triển thêm nhiều tính năng mới và rất chú trọng trong việc ưu hóa tính năng sẵn có để game ngày một hoàn thiện hơn trong mắt người chơi.


Xem thêm  May mắn mỉm cười hay bản lĩnh của các chàng trai?


Tải game tại https://tt.mocgame.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/TTmoc.vn/

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!