Tân Thiên Long Mobile tiếp tục nâng cao cảnh giới võ học của người chơi

Ngoài môn phái mới Điểm Thương đầy nho nhã thì phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy sắp ra mắt vào ngày 17/11/2021 tới đây của Tân Thiên Long Mobile VNG còn khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên bởi sự xuất hiện của tính năng mới đầy hấp dẫn là Kỹ Năng Tông Phái.


Xem thêm  Game Viễn Chinh Mobile sẵn sàng bùng nổ làng game Việt vào ngày 8/12


Được biết một trong những điểm lôi cuốn và đặc sắc nhất của game Tân Thiên Long Mobile VNG so với những tựa game kiếm hiệp khác chính là sự đa dạng về hệ phái.

Trò chơi sở hữu một hệ thống môn phái vô cùng độ số lên đến 16 môn phái khác nhau mà trong đó, mỗi môn phái đều sở hữu các bộ kỹ năng võ học hoàn toàn riêng biệt và có tính đặc trưng, tạo nên sự đa dạng và khóa đoán trên chiến trường võ lâm.

Thì sắp tới đây, ngoài các chiêu thức mang đậm dấu ấn của từng môn phái thì game thủ Tân Thiên Long Mobile còn được mở rộng bộ võ học của mình thông qua tính năng mới Kỹ Năng Tông Phái đầy đặc sắc góp mặt trong phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy.


Xem thêm  Top 11 game mobile khủng đến từ Hàn Quốc nay đã về Việt Nam


Kỹ Năng Tông Phái xuất hiện góp phần nâng cao cảnh giới võ học của người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG 0

Về hình thức hoạt động, Tông Phái khá giống Bang Hội và Gia Tộc vì đều là nơi giao lưu gặp gỡ và hoạt động của các game thủ cùng phái với nhau. Và một trong những điểm thú vị giúp Tông Phái thu hút sự chú ý của người chơi là Kỹ Năng Tông Phái. Với hình thức kỹ năng đẹp mắt và đa dạng, các kỹ năng tông phái đã ghi điểm ngay trong mắt người chơi từ lúc được giới thiệu.

Kỹ Năng Tông Phái xuất hiện góp phần nâng cao cảnh giới võ học của người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG 1

Theo đó Kỹ Năng Tông Phái có thể được mở khóa khi nhân vật của người chơi đạt mốc level 69. Đây là loại kỹ năng có hiệu quả kỹ năng hoàn toàn mới và có thể đổi với kỹ năng môn phái cơ bản tương ứng, mang đến sách lược phối hợp kỹ năng phong phú hơn.


Xem thêm  Bảo Bối Đại Chiến Mobile game đấu Pokémon mới ấn định ngày ra mắt


Để có thể kích hoạt Kỹ Năng Tông Phái, người chơi cần tìm đủ 3 bộ Cân Vũ Bí Điển – Thượng, Trung, Hạ để từ đó kích hoạt kỹ năng tông phái tương ứng. Vì đây là loại kỹ năng dùng chung với kỹ năng bản môn nên người chơi không cần tăng cấp lại từ đầu.

Kỹ Năng Tông Phái xuất hiện góp phần nâng cao cảnh giới võ học của người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG 2

Với Kỹ Năng Tông Phái, người chơi chính thức có thể tự sáng tạo ra một loại võ công cho riêng mình. Những kỹ năng mới mà người chơi có được khi lĩnh ngộ sẽ phải dùng bạc và nội tức để tham ngộ đến khi đạt đủ 100%. Người chơi cũng có thể lĩnh ngộ liên tục cho đến khi gặp được chiêu thức vừa ý rồi mới tham ngộ.

Trong phạm vi của một game kiếm hiệp 3D đầy biến hóa ở hệ thống võ công như Tân Thiên Long Mobile VNG thì để sở hữu bộ chiêu thức phù hợp với kỹ năng và sở thích của chính mình là một mơ ước của rất nhiều game thủ dòng game kiếm hiệp. Vậy nên sự xuất hiện của Kỹ Năng Tông Phái sẽ giúp các người chơi thực hiện ước mơ đó!


Xem thêm  Cùng xuất hiện trên báo nước ngoài, nữ game thủ Liên Quân khẳng định phong thái không hề kém cạnh các hot girl Việt


Kỹ Năng Tông Phái xuất hiện góp phần nâng cao cảnh giới võ học của người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG 3

Thử tưởng tượng, khi bạn tham gia vào Bang Hội Chiến, Đấu Hoa Sơn Đỉnh, Hoa Sơn Luận Kiếm, Tống Liêu Đại Chiến,..v..v..một cao thủ bên phía đối địch liên tục hạ gục đồng đội của bạn vì sở hữu bộ chiêu thức cực dị, không thể nắm bắt. Dù thế nhưng đừng lo, vì chính bạn cũng có thể mạnh mẽ như vậy. Với Kỹ Năng Tông Phái, người chơi thỏa sức sáng tạo cho mình bộ chiêu thức quái nhất.

Kỹ Năng Tông Phái xuất hiện góp phần nâng cao cảnh giới võ học của người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG 4


Xem thêm  Yo88 – Download game Yo88 cho các thiết bị Android/IOS 2022


Chắc hẳn độc giả trung thành nào của nhà văn Kim Dung cũng biết đến nhân vật Đạt Ma Sư Tổ – siêu cấp cao thủ với những bộ võ học tuyệt thế như Dịch Cân Kinh, Tẩy Tủy Kinh độc bá giang hồ. Hay một Trương Tam Phong với nguyên lý “lấy tĩnh chế động, lấy nhu khắc cương” và bộ võ học tự sáng Thái Cực Thần Công.

Kỹ Năng Tông Phái xuất hiện góp phần nâng cao cảnh giới võ học của người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG 5

Đó đều là những nhân vật tầm cỡ, tay không xây dựng cơ đồ. Với tính năng Kỹ Năng Tông Phái, Tân Thiên Long Mobile VNG đã hiện thực hóa mong muốn được trở thành nhất đại tông sư như Trương Tam Phong hay Đạt Ma Sư Tổ của người chơi.

Kỹ Năng Tông Phái xuất hiện góp phần nâng cao cảnh giới võ học của người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG 6

Qua tính năng Kỹ Năng Tông Phái này, các game thủ ngày càng sáng tạo hơn, khi những võ học trấn phái là quá quen thuộc và không tạo ra sự đột phá. Họ có thể tìm đến những người chơi cấp độ cao để xin được truyền thụ những võ công mới, mạnh mẽ hơn!

Ngược lại, một số người cũng có thể tận hưởng cảm giác vang danh giang hồ, với những bộ võ công đặc biệt, đầy sức mạnh, tự tạo ra dấu ấn cho riêng mình khi trở thành sư phụ, ân sư cho những người chơi khác. Cần lưu ý, các game thủ chỉ có thể truyền thụ những võ công mà mình đã lĩnh ngộ được cho các môn đề sau miễn là cùng phái.

Kỹ Năng Tông Phái xuất hiện góp phần nâng cao cảnh giới võ học của người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG 7

Có thể nói, ngoài việc xây dựng hệ thống võ học phong phú và đa dạng, NPH VNG đã rất hiểu tâm lý của phần đông game thủ, những người đã và sẽ luôn yêu thích thế giới võ học của Kim Dung, khi tung ra bản update độc đáo và mang đậm dấu ấn riêng như vậy.

Ngoài môn phái mới và tính năng Kỹ Năng Tông Phái độc đáo kể trên, Tân Thiên Long Mobile VNG cũng đem đến cho người chơi nhiều tính năng thú vị khác mà AFKMobi muốn các game thủ hãy tự tay trải nghiệm.

Kỹ Năng Tông Phái xuất hiện góp phần nâng cao cảnh giới võ học của người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG 8

Các bạn có thể tự sáng tạo cho mình một môn phái, một bí kíp thất truyền…và thưởng thức những tính năng mới lạ khác trong thế giới Tân Thiên Long Mobile VNG ngay bây giờ nhé!!!

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!