Tân Thiên Long Mobile khai mở máy chủ đặc biệt S97

Với một bàn tiệc thịnh soạn thế này âu cũng lấy làm dễ hiểu thôi khi tất cả sự chú ý của người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG đều đang đổ dồn vào bản big update Điểm Thương Mặc Thủy và máy chủ đặc biệt S97.


Xem thêm  Cách khắc chế Krixi trong Liên Quân Huỷ bỏ – Sức mạnh phép


Dù đã có cho mình một cộng đồng người chơi đông đảo và bền vững song sự xuất hiện của cả server đặc biệt S97 – Điểm Thương và môn phái mới Điểm Thương vào ngày 17/11/2021, đã làm cho không khí của game Tân Thiên Long Mobile càng thêm phần sôi động hơn!

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho những người chơi mới lẫn cũ muốn quay lại trải nghiệm phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy thì NPH VNG còn áp dụng vô số đãi ngộ, sự kiện đua Top, giftcode hỗ trợ cày cuốc thả phanh:

  • Chuyển chức đơn: Trong thời gian diễn ra sự kiện, cửa hàng Nguyên Bảo và Nguyên Bảo Khóa sẽ bán giảm giá 80% Chuyển Chức Đơn và Giảm giá 70% Túi Quà Chuyển Chức – Lớn. Đây là cơ hội hiếm có cho các game thủ Tân Thiên Long Mobile có thể chuyển chức trải nghiệm môn phái Điểm Thương một cách dễ dàng.

Tân Thiên Long Mobile VNG khai mở máy chủ đặc biệt chào đón phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy 0

  • Tiệm thời trang: Được biết trong thời gian diễn ra sự kiện, tiệm Thời trang của game sẽ mở bán các món đồ Thời trang, Ảo hóa hiếm bằng Nguyên Bảo với giá cực hời. Đây chính là cơ hội cho các huynh đệ, tỷ muội, phu thê có dịp sắm sửa, làm đẹp lại bản thân sau nhiều năm tháng hành tẩu giang hồ!


Xem thêm  Esports trở thành bộ môn thi đấu tranh huy chương tại Asiad 19


Tân Thiên Long Mobile VNG khai mở máy chủ đặc biệt chào đón phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy 1

  • Tích lũy nạp: Sự kiện này sẽ góp phần mang đến cho các tay chơi những vật phẩm hữu ích, giúp con đường chinh phục võ học trở nên thuận lợi hơn. Theo đó trong thời gian diễn ra sự kiện hệ thống sẽ dựa vào mốc Nguyên Bảo mà người chơi nạp đạt mức để trao ngay một gói quà tương xứng.

Tân Thiên Long Mobile VNG khai mở máy chủ đặc biệt chào đón phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy 2

  • Đua Top lực chiến: Trong thời gian diễn ra sự kiện, Top 10 lực chiến cao nhất tại máy chủ S97 – Điểm Thương sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như Yêu Hổ Nguyên Thần, Tân Mãng Phù, Trứng Tử Vi Công Chúa 9 sao,..v..v..
  • Đua Top lực chiến Bang: Trong thời gian diễn ra sự kiện, các thành viên nằm trong Top 3 Bang có lực chiến cao nhất tại máy chủ S97 – Điểm Thương sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như Cống Hiến Lệnh-Cao, Lam Điền Lệnh, Kim Trư Nghênh Phúc,..v..v..

Tân Thiên Long Mobile VNG khai mở máy chủ đặc biệt chào đón phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy 3

  • Nạp 7 ngày nhận quà tưng bừng: Trong 7 ngày diễn ra sự kiện, mỗi ngày người chơi nạp đạt mốc yêu cầu sẽ nhận được thưởng tương ứng. Quà sẽ được trao trong vòng 24h kể từ lúc nạp. Cần lưu ý rằng mốc phần thưởng mỗi ngày là riêng biệt, không cộng dồn phần thưởng, nạp vào ngày nào sẽ nhận được thưởng của ngày tương ứng.


Xem thêm  “Chỉ cần giữ phong độ hiện tại, Saigon Phantom không khó để giành vàng SEA Games 31”


Bởi vậy mà ngay khi nhận được thông tin môn phái Điểm Thương đã ra mắt, rất nhiều người chơi kỳ cựu trước đây bị sự tác động của đám đông đã quay trở lại chinh chiến. Một số người còn đăng đàn tìm kiếm những người bằng hữu xưa, rủ rê nhau cùng tái xuất giang hồ, viết tiếp những thành tựu lẫy lừng như thuở đầu game mới ra mắt.

Tân Thiên Long Mobile VNG khai mở máy chủ đặc biệt chào đón phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy 4

Có thể thấy sau hơn 3 năm phát hành, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn đều đặn ra mắt các phiên bản mới, môn phái mới hấp dẫn cũng như hàng loạt sự kiện thú vị nhằm gửi đến người chơi tâm huyết của mình. Đều này cho thấy sức sống mạnh mẽ của một tuyệt tác game nhập vai chính chủ Kim Dung mà bao fan MMORPG ở Việt Nam đang mê đắm!

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/


Xem thêm  Gun Star VTC Game mở Alpha Test thu hút rất nhiều xạ thủ tham gia


Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!