Tải Download iOS 16 chính thức, Thiết bị iPhone Update iOS 16

Theo như lịch đã thông báo trước từ Apple thì 0:00 đêm nay giờ Việt Nam, iOS 16 chính thức được phát hành rộng rãi đến toàn bộ người dùng iPhone trên toàn cầu. iPhone chạy được iOS 16 lần này rất rộng, từ iPhone 8 trở về sau là có thể lên được rồi nhé các bạn. Cách thức update cũng đơn giản, anh em có máy phù hợp thì lên để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của Apple nhé. Mau chóng Tải Download iOS 16 chính thức, tham khảo danh sách iPhone Update iOS 16 có của mình trong đó không nhé.

Thực chất thì chẳng cần làm gì hết. Nhưng anh em đừng để nó hết pin hoặc là mạng yếu quá thì nó update khó khăn thôi.

Lưu ý: Profile beta sẽ bị xóa và iPhone của bạn sẽ khởi động lại. Tuy nhiên, lưu ý rằng điều này sẽ không hạ cấp bạn từ iOS 16 xuống iOS 15 nếu bạn đã cập nhật.

Theo đó, Một số tính năng của iOS 16 chính thức sẽ chỉ phù hợp với iPhone có chip A12 Bionic hoặc mới hơn, đó là iPhone XR, iPhone XS, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone SE (thế hệ thứ 2), iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone SE (thế hệ thứ 3). Dĩ nhiên, iPhone 14 Series mới nhất sẽ được hỗ trợ đầy đủ nhất. Cụ thể những tính năng trong bản iOS 16 dưới đây dành cho từng dòng iPhone.

Dành cho iPhone XR trở lên

Live Text trong video: Các ký tự xuất hiện trong video có thể được iOS tự động nhận biết khi bạn dừng video. Người dùng có thể chọn để sao chép và dán ra bất cứ công cụ nào khác để tìm kiếm. Tính năng này hoạt động trong ứng dụng Ảnh của iPhone, Quick Look, Safari và các ứng dụng khác.

Thao tác nhanh trong Văn bản trực tiếp: Dữ liệu được phát hiện trong ảnh và video có thể thực hiện được chỉ với một lần nhấn. Theo dõi chuyến bay hoặc chuyến hàng, dịch tiếng nước ngoài và chuyển đổi tiền tệ.

Ngôn ngữ mới cho Live Text: Với iOS 16, Live Text nhận dạng văn bản tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Ukraina.

Biểu tượng cảm xúc trong văn bản: Bạn có thể chèn biểu tượng cảm xúc khi gửi tin nhắn bằng Siri. Nó có sẵn bằng tiếng Quảng Đông (Hồng Kông), tiếng Anh (Úc, Canada, Ấn Độ, Anh, Mỹ), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Đức (Đức), tiếng Nhật (Nhật Bản), tiếng Quan Thoại (Trung Quốc đại lục, Đài Loan) và tiếng Tây Ban Nha (Mexico , Tây Ban Nha, Mỹ).

Khám phá các khả năng và ứng dụng với Siri: Mở một ứng dụng và hỏi, “Này Siri, tôi có thể làm gì ở đây?” hoặc bạn có thể hỏi về một ứng dụng cụ thể bằng cách nói, chẳng hạn như “Này Siri, tôi có thể làm gì với iRobot?” Tính năng này có sẵn bằng tiếng Đức (Đức), tiếng Anh (Úc, Canada, Ấn Độ, Anh, Mỹ), tiếng Tây Ban Nha (Mexico, Tây Ban Nha, Mỹ), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Nhật (Nhật Bản), tiếng Quan Thoại (Trung Quốc đại lục) và Tiếng Quảng Đông (Hồng Kông).

Trải nghiệm Đọc chính tả hoàn toàn mới: Bạn có thể di chuyển linh hoạt giữa giọng nói và chạm trong iOS 16. Nhập bằng bàn phím, nhấn vào trường văn bản, di chuyển con trỏ và chèn các đề xuất QuickType, tất cả mà không cần dừng Đọc chính tả.

Tìm kiếm tên thuốc bằng máy ảnh: Bạn có thể nhanh chóng thêm thuốc bằng cách sử dụng máy ảnh iPhone XR / XS trong iOS 16. Chỉ cần đặt nhãn thuốc vào khung và bạn sẽ thấy kết quả cho tên thuốc, độ mạnh và dạng thuốc.

Tìm kiếm hình ảnh trong nhiều ứng dụng hơn: Với iOS 16, Spotlight sử dụng thông tin từ hình ảnh trong Tin nhắn, Ghi chú và Tệp để cho phép tìm kiếm theo vị trí, người, cảnh hoặc thậm chí những thứ trong hình ảnh, như văn bản, con chó, v.v.

Cải tiến Tra cứu trực quan: Nâng chủ thể khỏi hình ảnh hoặc cô lập chủ thể bằng cách xóa nền. Tính năng này hoạt động trong Ảnh, Ảnh chụp màn hình, Xem nhanh, Safari, v.v.

Các miền mới cho Visual Look Up: Visual Loop Up bổ sung khả năng nhận dạng các loài chim, côn trùng và tượng.

Hình nền thiên văn: Với iOS 16 beta 2, Apple đã cung cấp hình nền Thiên văn cho người dùng iPhone XR và iPhone XS. Trước đây, nó sẽ chỉ hoạt động với các thiết bị tương thích A13.

Dành cho iPhone 11 trở lên

Phụ đề trực tiếp: Máy sẽ tạo bản ghi phụ đề tự động trong thời gian thực cho người dùng bị điếc hoặc khiếm thính để họ có thể theo dõi dễ dàng hơn với các cuộc trò chuyện, âm thanh và video.

Yêu cầu iPhone 11, iPad với chip A12 Bionic hoặc Mac với silicon Apple. Chỉ có sẵn bằng tiếng Anh (Canada, Mỹ).

Dành cho iPhone 13 trở lên

Làm mờ tiền cảnh trong ảnh chân dung: Chế độ chân dung cho phép bạn làm mờ các đối tượng ở tiền cảnh của ảnh để có hiệu ứng trường nhìn thực tế hơn.

Cải thiện chất lượng khi quay ở chế độ Cinematic: Khi quay video ở chế độ Cinematic trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro, hiệu ứng độ sâu trường ảnh chính xác hơn đối với các góc nghiêng và xung quanh mép tóc và kính.

Dành cho iPhone 14

Chế độ Cinematic ở 4k: Khi quay video ở chế độ Cinematic trên iPhone 14 và iPhone 14 Pro, người dùng có thể chọn giữa 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây, 4k ở tốc độ 24 khung hình/giây hoặc 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây.

Chế độ hành động: iPhone 14 mới cung cấp Chế độ hành động mới giúp giảm rung, chuyển động và rung đáng kể, ngay cả khi video đang được quay ở giữa hành động.

Chế độ hiển thị pin %

Trong khi một số tính năng yêu cầu một iPhone cụ thể do khả năng của bộ xử lý, Apple đã thêm một biểu tượng pin mới với iOS 16 beta 5. Chỉ một vài thiết bị sẽ nhận được tính năng mới này:

iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max;

iPhone 12 , 12 Pro và 12 Pro Max;

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max;

iPhone XS và XS Max;

iPhone X;

ios 16 official

Hình nền iOS 16 mới nhất

hình nền chất lượng cao của iOS 16

hình nền chất lượng cao của iOS 16

hình nền chất lượng cao của iOS 16

hình nền chất lượng cao của iOS 16

Bạn có thể tải xuống hình nền iOS 16 mới ở độ phân giải đầy đủ: https://drive.google.com/drive/folders/1p4cFpePVV7DZ6lnXRV6S7PKsl6gjBCHx

Hãy cùng Tải Download iOS 16 chính thức để trải nghiệm những tính năng mới nhất nhé.

Source: Minh Gà Chọi
Nguồn: NgonAZ

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!