Survivor at Gunpoint game hành động bắn zombie màn hình dọc hấp dẫn

Trong Survivor at Gunpoint, người chơi phải khéo léo ngắm bắt, di chuyển, né tránh để vượt qua mối hiểm họa là hàng trăm zombie cùng một lúc.


Xem thêm  Thần Vương Chi Mộng sở hữu nhiều sân chơi gắn kết cộng đồng game


Survivor at Gunpoint là tựa game hành động bắn súng màn hình dọc với cơ chế điều khiển một ngón đơn giản, người chơi sẽ vào vai một chiến binh chiến đấu chống lại đội quân thây ma đáng sợ để bảo vệ loài người.

Trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt, người chơi sẽ được chinh chiến qua nhiều màn chơi hoang tàn, đổ nát và chiến đấu với hàng trăm zombie cùng một lúc. Thiết kế nhân vật của game cũng rất ấn tượng khi ngoại hình mỗi nhân vật đều thể hiện được cá tính của họ, cũng như năng lực mà họ đang nắm giữ.

Survivor at Gunpoint game hành động bắn zombie màn hình dọc hấp dẫn 0

Cốt truyện của Survivor at Gunpoint có phần tương đồng với đa số game đề tài zombie khác. Đại dịch xác sống xuất hiện và lây lan với tốc độ chóng mặt khiến các xác chết bỗng nhiên trỗi dậy tấn công những người còn sống. Người chơi sẽ là chỉ huy của một nhóm người may mắn sống sót, bạn phải tìm cách sinh tồn, tiêu diệt zombie và cứu những người còn sống đang mắc kẹt trong thành phố.


Xem thêm  Cuối cùng game nhập vai Cloud Song VNG cũng chịu ấn định ngày ra mắt


Survivor at Gunpoint game hành động bắn zombie màn hình dọc hấp dẫn 1

Game có cơ chế ngắm bắn tự động, thao tác một ngón tay dễ dàng và thuận tiện. Các kỹ năng độc đáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên mỗi khi người chơi vượt qua một thử thách. Mục tiêu của người chơi là phải bắn hạ càng nhiều thây ma càng tốt. Vì đây là một cuộc chiến sinh tồn không có hồi kết nên mỗi khi gục xuống, bạn sẽ phải bắt đầu lại màn chơi từ đầu.

Survivor at Gunpoint game hành động bắn zombie màn hình dọc hấp dẫn 2


Xem thêm  Cách chơi Eland’orr Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Bên cạnh đó, Survivor at Gunpoint còn cung cấp một số chế độ chơi thú vị để người chơi thỏa sức trải nghiệm. Không chỉ hoàn thành những nhiệm vụ theo cốt truyện truyền thống mà người chơi còn được thử sức với các nhiệm vụ trong chế độ Challenge Mode đầy thách thức khi yêu cầu giết càng nhiều zombie và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D tương đối đẹp mắt.
  • Cơ chế điều khiển dễ làm quen.
  • Đa dạng nhân vật để thay đổi trong màn chơi.
  • Số lượng vũ khí phong phú để bạn mở khóa.
  • Giao diện màn hình dọc thuận tiện để chơi bằng một tay.

Tải game Survivor at Gunpoint cho    Android            –           APK               –            IOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!