Streamer Mèo Sao Hỏa

Tiểu sử Streamer Mèo Sao Hỏa


Streamer Mèo Sao Hỏa là ai?

Mèo Sao Hỏa tên khai sinh là Dương Thị Phương, là một nữ streamer của Box Studio – một công ty chuyên đào tạo và quản lý các Creator hàng đầu Việt Nam. Cô nàng sinh năm 1999 này hiện đang sở hữu tài khoản Tik Tok có hơn 400 nghìn lượt theo dõi, fanpage của cô cũng thu hút hơn 220 nghìn lượt theo dõi.
Ngoài sở thích chơi game, Mèo Sao Hỏa còn thích ca hát, làm đẹp. Tuy vậy, đối với cô thì công việc là trên hết. Có nhiều người cũng nói rằng Mèo Sao Hỏa nghiện việc. Bản thân cô nàng cũng công nhận rằng mình luôn đặt công việc lên hàng đầu, mặc dù như vậy có phần tiêu cực, khiến cô bỏ lỡ nhiều điều. Tuy đam mê công việc là vậy nhưng Mèo Sao Hỏa cũng công nhận rằng làm streamer nên cô nàng đang phải chịu cảnh FA. Bất cứ một người con trai nào cũng thích người con gái dịu dàng. Thế nhưng, hình ảnh của Mèo Sao Hỏa trong mỗi lần stream lại khá “bựa”. Chắc chắn nếu là 1 fan của Mèo Sao Hỏa thì ai cũng phải tò mò vì sao cô lại lấy nickname này. Quả thật, đây cũng là một cái tên khá lạ và ấn tượng. Thế nhưng, streamer 9X cho biết khi lấy nickname này cũng không có ý nghĩa xâu xa gì. Chỉ là nhiều khi cô thấy mình “tưng tửng” quá, kiểu như đến từ hành tích khác.
Có thể thấy rằng, Mèo Sao Hỏa không chỉ xinh đẹp và chính sự tinh nghịch của cô lại khiến nhiều người cảm thấy yêu thích. Đứng trước một tương lai rộng mở nhưng cô không khỏi băn khoăn và cũng chưa thật sự định hướng được cho bản thân. Tuy nhiên, cô cũng phần nào ý thức được điểm mạnh, điểm yếu của mình. Cô muốn thử sức với một số mảng khác nhưng lại cảm thấy chưa tự tin. Hiện tại, cô đang muốn tập trung vào làm streamer. Mèo Sao Hỏa hy vọng sau này nếu có các sản phẩm khác thì mong sẽ có nhiều người ủng hộ mình.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Mèo Sao Hỏa là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Mèo Sao Hỏa


Streamer Mèo Sao Hỏa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mèo Sao Hỏa


Streamer Mèo Sao Hỏa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Mèo Sao Hỏa sinh ngày 13-1-1999 (23 tuổi).

Streamer Mèo Sao Hỏa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Mèo Sao Hỏa sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Mèo Sao Hỏa xếp hạng nổi tiếng thứ 381 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Sự kiện đặc biệt ngày 13-1-1999: Michael Jordan tuyên bố giải nghệ lần thứ hai tại NBA. Anh ấy sẽ “không quan tâm” một lần nữa vào năm 2001.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Mèo Sao Hỏa

Mèo Sao Hỏa trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Streamer Mèo Sao Hỏa


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mèo Sao Hỏa được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Streamer Mèo Sao Hỏa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!