Streamer Lyly Sury

Tiểu sử Streamer Lyly Sury


Streamer Lyly Sury là ai?

Lyly Sury tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, là một streamer có tên tuổi trong cộng đồng Liên Quân. Strea, là một công việc mà Lyly rất đam mê, và cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi được sống với đam mê của mình.
Là một streamer nữ cần phải biết cách làm sao để luôn xinh đẹp khi lên hình. Không chỉ vậy, áp lực từ gia đình, cộng đồng mà bất kỳ streamer nữ nào cũng phải cần có bản lĩnh để vượt qua. Có thể nói, là một streamer thì không khác gì “làm dâu trăm họ”, và đam mê chính là động lực giúp họ vượt qua tất cả.
Streamer là công việc mà Lyly rất đam mê và cảm thấy hạnh phúc khi được sống và kiếm tiền bằng đam mê. Lyly rất thích ca hát, cô nàng hay thử hát trên facebook, vừa chơi game vừa hát cho mọi người nghe. Điều bất ngờ là giọng hát của Lyly được nhiều người khen và ủng hộ. Trước đây, cô nàng là một nữ diễn viên tự do, khi không làm diễn viên nữa và tình cờ được giới thiệu làm streamer nên cô đã thử. Ngoài ra, Ly cũng thích chơi game nên khi được làm công việc streamer thì cô cảm thấy rất thích thú. Gắn bó với công việc streamer đã được 2 năm, công việc này đã mang lại cho Lyly rất nhiều thứ.
Làm một streamer, đôi khi không thể tránh khỏi có những bình luận ác ý hay việc gạ gẫm từ người xem. Nhiều khi cô nàng cũng cảm thấy buồn nhưng rồi cô nghĩ rằng tính chất công việc là vậy, như “làm dâu trăm họ”, không thể làm vừa lòng hết tất cả ngay được. Và rồi cô trở nên quen dần và gắn bó với công việc đến bây giờ.
Theo Lyly, yếu tố dẫn đến thành công của một streamer thì rất nhiều, nhưng quan trọng là phải có đam mê, ham học hỏi, trau dồi bản thân và luôn khiến bản thân mới mẻ hơn. Trong thời gian tới, Lyly dự định sẽ phát triển thêm mảng âm nhạc. Ngoài stream game, cô nàng muốn làm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cho tương lai.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Lyly Sury là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Lyly Sury


Streamer Lyly Sury cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: 1m63
Cân nặng: khoảng 49 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lyly Sury


Streamer Lyly Sury sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Lyly Sury sinh ngày 21-9-1996 (26 tuổi).

Streamer Lyly Sury sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Lyly Sury sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996).
Lyly Sury xếp hạng nổi tiếng thứ 511 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Sự kiện đặc biệt ngày 21-9-1996: John F. Kennedy, Jr., kết hôn với Carolyn Bessette.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Lyly Sury

Lyly Sury trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Streamer Lyly Sury


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lyly Sury được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Streamer Lyly Sury có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!