Soul Knight Prequel phần tiếp theo của tựa game bắn súng đồ họa pixel

Soul Knight Prequel, siêu phẩm tiếp theo của ChillyRoom hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy sự hấp dẫn và gây nghiện mà phiên bản trước đó của nó đã mang lại.


Xem thêm  Hướng dẫn chơi đội hình CUỒNG CHIẾN – NORMAN leo rank Cờ Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Soul Knight Prequel là phần tiếp theo của Soul Knight, tựa game bắn súng top-down nổi tiếng trên mobile. Dù là phần tiếp theo nhưng trò chơi lại lấy bối cảnh trước phần đầu tiên, tại thời điểm mà công nghệ cao còn chưa phổ biến. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình xây dựng Hội Hiệp Sĩ của riêng mình và khôi phục lại hòa bình của lục địa Soul Knight.

Soul Knight Prequel phần tiếp theo của tựa game bắn súng đồ họa pixel đình đám Soul Knight 0

Game cũng trung thành với phong cách đồ họa pixel-art. Trò chơi đem đến một lục địa Soul Knight sống động và bắt mắt. Bạn sẽ được phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau, chạm trán với nhiều loại quái vật, những con trùm khổng lồ và gặp gỡ các NPC dễ thương tại đây. Âm nhạc cũng là điểm mạnh của phần đầu tiên và Soul Knight Prequel hứa hẹn sẽ phát huy tốt ưu thế này.

Soul Knight Prequel phần tiếp theo của tựa game bắn súng đồ họa pixel đình đám Soul Knight 1


Xem thêm  Idle Action RPG game nhập vai 1 ngón cực cuốn hút


Khác với đàn anh của mình, Soul Knight Prequel sẽ là một tựa game nhập vai hành động và thiên về chiến đấu cận chiến nhiều hơn là bắn súng. Người chơi sẽ phải thu thập các trang bị và vũ khí khác nhau, từ đó xây dựng nên phong cách chiến đấu không đụng hàng của riêng mình. Game cũng có rất nhiều lớp nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn và nhiều kỹ năng độc đáo cho bạn mở khóa.

Soul Knight Prequel phần tiếp theo của tựa game bắn súng đồ họa pixel đình đám Soul Knight 2

Cơ chế điều khiển vẫn sẽ được giữ nguyên theo góc nhìn top-down quen thuộc. Nhân vật được điều khiển bằng cách sử dụng joypad bên trái để di chuyển và tấn công hoặc sử dụng kỹ năng ở bên phải. Các con trùm trong game cực kỳ nguy hiểm và khó đoán đòi hỏi sự phản xạ nhạy bén của người chơi để vượt qua các màn chơi đầy thử thách.


Xem thêm  Cách chơi Quillen Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Soul Knight Prequel phần tiếp theo của tựa game bắn súng đồ họa pixel đình đám Soul Knight 3

Số lượng vũ khí đồ sộ chắc chắn sẽ làm người chơi phải choáng ngợp. Người chơi có thể trải nghiệm tổng cộng 275 loại vũ khí khác nhau cho tất cả các lớp nhân vật khác nhau, điều này làm tăng tính sáng tạo và đột phá trong lối chơi. Vũ Khí sẽ có từng màu sắc riêng tương ứng với độ hiếm và độ mạnh của từng loại ví dụ như: Trắng là vũ khí bình thường, Xanh – Khá, Lam – Tốt, Tím – Hiếm, Cam – Rất Hiếm và Đỏ là vũ khí Huyền Thoại.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Khám phá, chiến đấu và nhận thưởng.
  • Xây dựng Hội Hiệp Sĩ của riêng bạn.
  • Kết hợp nhiều lớp nhân vật với nhau.
  • Thu thập nhiều trang bị quý hiếm.
  • Thi triển các kỹ năng hoành tráng.

Tải game Soul Knight Prequel cho  Android            –            APK             –            iOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!