Sky Summoner – Sky War game xây dựng thành phố trên mây

Sky Summoner – Sky War là tựa game quản lý mô phỏng kết hợp thẻ tướng cực kỳ hấp dẫn, đem đến cho bạn nhiều giây phút giải trí đầy thư giãn.


Xem thêm  D.G.Pals game NFT ấp trứng tiến hóa Pet như Pokémon lộ diện


Sky Summoner – Sky War là tựa game mô phỏng xây dựng và quản lý được phát triển bởi Colorful Tec. Trong game, người chơi sẽ được tự do xây dựng thành phố của riêng mình nằm tại những hòn đảo lơ lửng trên mây.

Xây dựng thành phố trên mây của riêng bạn trong Sky Summoner - Sky War 0

Nhiệm vụ của người chơi là liên tục mở rộng và xây dựng các công trình để tạo dựng nên thành phố mình mong muốn. Bắt đầu từ một hòn đảo nhỏ, bạn sẽ mở rộng ra cả một quần đảo rộng lớn và phong phú địa hình, môi trường.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tập hợp đội anh hùng của riêng mình để khám phá các hòn đảo xung quanh. Các anh hùng được chia làm nhiều vai trò và bậc phẩm tương tự như các tựa game thẻ tướng hiện nay.


Xem thêm  Dù hơn 2 năm tuổi song game Gun Gun Mobile vẫn leo TOP 1 thịnh hành


Xây dựng thành phố trên mây của riêng bạn trong Sky Summoner - Sky War 1

Người chơi cũng có thể nâng cấp và mạnh hóa tổ đội của mình liên tục. Các trận đấu trong game sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, game thủ chỉ việc sắp xếp vị trí các anh hùng trong đội hình sao cho phù hợp.

Xây dựng thành phố trên mây của riêng bạn trong Sky Summoner - Sky War 2


Xem thêm  AoE Ranking chuẩn eSports – Bạn có tin không?


Sky Summoner – Sky War cũng tích hợp tính năng idle đầy tiện lợi. Tổ đội anh hùng của bạn sẽ tự động phiêu lưu và chiến đấu, đem về cho bạn nhiều tài nguyên quý giá để dễ dàng nâng cấp anh hùng và thành phố của mình.

Xây dựng thành phố trên mây của riêng bạn trong Sky Summoner - Sky War 3

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D phong cách polygon nhẹ nhàng và đơn giản, bù lại vẫn cực kỳ bắt mắt nhờ sử dụng các tông màu tươi sáng. Đi kèm với đó là phần nhạc nền cực kỳ thư giãn giúp bạn nhưng đang thực sự bay bổng trên những tầng mây vậy.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa polygon đơn giản mà bắt mắt
  • Quản lý và xây dựng hòn đảo của riêng bạn
  • Nhiều nhân vật để thu thập và khám phá
  • Âm nhạc thư giãn
  • Tính năng idle giúp tiết kiệm thời gian


Xem thêm  Cho Nick Liên Quân Free 2022 ❤️ Tặng Nick LQ VIP Miễn Phí


Tải game Sky Summoner – Sky War cho Android            –            APK             –            iOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!