Sao YouTube Cee Jay

Tiểu sử Sao YouTube Cee Jay


Sao YouTube Cee Jay là ai?

Cee Jay (tên thật là Igbokoyi Jesuloluwa) được biết đến là chàng trai Nigeria siêu tiếng Việt, một hot Youtuber với những video được nhiều người yêu thích và cả những bản cover các bài hát tiếng Việt như: Sau tất cả, Về đâu mái tóc người thương… Là chàng trai nước ngoài nhưng hiểu biết văn hóa Việt Nam và nói tiếng Việt vô cùng thành thạo, Cee Jay đang làm chủ kênh Youtube trải nghiệm món ăn, khám phá cuộc sống ở Việt Nam với những video triệu view.
Cee Jay học tiếng Việt từ bạn gái, Youtube nhưng nhiều nhất là ở bến xe bus trên đường đi học mỗi ngày. Gặp ai, Cee Jay cũng nói xin chào, nhiều người cười Cee Jay. Anh nói cười anh thì được nhưng phải sửa lại cho anh. Và thế mỗi ngày tiếng Việt của Cee Jay lại tiến bộ hơn một chút. Hiện tại, Cee Jay nói tiếng Việt rất tốt, câu nào cũng tròn vành, rõ nghĩa. Thậm chí, nhiều người bạn khen Cee Jay nói chuẩn như người Hà Nội. Cee Jay biết cả tiếng “lóng” giới trẻ hay dùng. Nhưng là giáo viên dạy tiếng Anh tại 9 trường học nên Cee Jay rất ít khi dùng. Anh cho rằng sẽ không hay chút nào nếu học sinh nghe được.
Tốt nghiệp Đại học, Cee Jay từng có thời gian làm quản lý tại một số công ty ở Hà Nội. Sau đó, bạn anh giới thiệu một số trường mầm non đang tuyển giáo viên tiếng Anh nên Cee Jay quyết định thử sức.
Cee Jay đã đi nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Chàng trai Nigeria đã quen với đồ ăn Việt. Anh thích bún chả và yêu nhất quán “bún chả Obama”. Tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn chưa thể làm quen với trứng vịt lộn, tiết canh và mắm tôm, đặc biệt rất sợ khi nghe đến hai từ “thịt chó”.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Những ngày đầu tiên đặt chân đến Việt Nam và học tiếng Việt, Cee Jay gặp rất nhiều khó khăn. Máy bay quá cảnh ở Thái Lan rồi mới đáp xuống Việt Nam. Từ Thái Lan, Cee Jay đã gặp nhiều người Việt. Cee Jay lắng nghe mọi người nói chuyện và không nghĩ mình có thể nói được tiếng Việt.
Cee Jay thầm nhủ cố học xong và ở Việt Nam 4-5 tháng thôi. Trong suốt 5 tháng đầu, Cee Jay không ăn được gì ngoài bánh mì và cơm rang.

Cee Jay sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em. Cha mẹ Cee Jay khá thành đạt, là chủ một hệ thống các trường học tại Nigeria. Cee Jay từng sống và học tập ở Anh, Mỹ. 5 năm trước, trường Đại học của Anh liên kết với một trường Đại học ở Hà Nội. Đây cũng là cơ duyên để Cee Jay đến Việt Nam. Duyên số cho Cee Jay quen và yêu một cô gái Việt Nam. Cee Jay yêu cô ấy và yêu Việt Nam lúc nào không hay.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao YouTube Cee Jay là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Sao YouTube Cee Jay


Sao YouTube Cee Jay cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: 1m75
Cân nặng: khoảng 68 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cee Jay


Sao YouTube Cee Jay sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Cee Jay sinh ngày 10-1-1989 (33 tuổi).

Sao YouTube Cee Jay sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Cee Jay sinh ra tại Nước Nigeria. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).
Cee Jay xếp hạng nổi tiếng thứ 55010 trên thế giới và thứ 4210 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Cee Jay

Sao Youtube Cee Jay thành thạo tiếng Việt
Sao Youtube Cee Jay thành thạo tiếng Việt
Thân hình quyến rũ của sao Youtube Cee Jay
Thân hình quyến rũ của sao Youtube Cee Jay
Sao Youtube Cee Jay rất yêu Việt Nam
Sao Youtube Cee Jay rất yêu Việt Nam

Cee Jay trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 10-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cee Jay

 • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
 • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
 • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
 • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
 • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
 • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
 • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
 • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
 • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).

Ngày sinh Cee Jay (10-1) trong lịch sử

 • Ngày 10-1 năm 1776: Cuốn sách “Nhận thức chung” của nhà triết học Thomas Paine đã được xuất bản. Tác phẩm này có ảnh hưởng lớn đến các tác giả của Tuyên ngôn Độc lập nước Mỹ.
 • Ngày 10-1 năm 1863: Tuyến đường sắt chở khách dưới lòng đất đầu tiên, Metropolitan, đã mở ở London.
 • Ngày 10-1 năm 1920: Hội quốc liên ra đời.
 • Ngày 10-1 năm 1946: Đại hội đồng Liên hợp quốc đầu tiên được triệu tập tại Luân Đôn.
 • Ngày 10-1 năm 1967: Thượng nghị sĩ người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu bằng đầu phiếu phổ thông, Edward Brooke của Massachusetts, đã ngồi vào ghế của mình.
 • Ngày 10-1 năm 1984: Hoa Kỳ và Vatican tái thiết lập quan hệ ngoại giao sau 117 năm tan vỡ.
 • Ngày 10-1 năm 2003: Triều Tiên tuyên bố rút khỏi Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân.

Hiển thị toàn bộ

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 10-1-1989

Ghi chú về Sao YouTube Cee Jay


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cee Jay được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Sao YouTube Cee Jay có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!