Ryuk (Death Note) là gì? Chi tiết về Ryuk (Death Note) mới nhất 2021

Ryuk
Nhân vật trong Death Note
MCM cosplayer of Ryuk, Death Note 20130526.jpg

Một cosplay của Ryuk

Xuất hiện lần đầu Chương 1: “Boredom” (退屈 Taikutsu?)
Sáng tạo bởi Ohba Tsugumi
Obata Takeshi
Lồng tiếng bởi Nakamura Shidō (bản anime và phim điện ảnh tiếng Nhật)
Fukushima Jun (bản phim truyền hình Nhật)
Brian Drummond
(bản anime và phim điện ảnh tiếng Anh)
Willem Dafoe
(phim điện ảnh Mỹ)
Hóa thân bởi Yoshida Kōtarō
(vở nhạc kịch)
Jason Liles
(phim điện ảnh Mỹ)
Thông tin

Ryuk (Nhật: リューク Hepburn: Ryūku?) là một nhân vật hư cấu trong bộ manga Death Note do Ohba Tsugumi và Obata Takeshi sáng tạo. Ông là một Shinigami chán chường đánh rơi Death Note – cuốn sổ cho phép người dùng nó giết chết bất kì ai bằng việc biết mặt và tên đối tượng – xuống nhân giới, nhằm tìm cách thoát khỏi sự nhàm chán của mình. Yagami Raito, một cậu học sinh thông minh nhặt được cuốn sổ và dùng nó nhằm tạo ra một thế giới lý tưởng sạch bóng tội ác, với chính Light là người lãnh đạo như một “vị chúa”.

Trong bản chuyển thể anime, Nakamura Shidō là người lồng tiếng Ryuk trong bản tiếng Nhật, trong khi người giữ vai trò tương tự ở bản tiếng Anh là Brian Drummond. Tất cả diễn viên đảm nhận vai lồng tiếng nhân vật có sử dụng công nghệ CGI trong các bộ phim điện ảnh người đóng là Fukushima Jun trong bản truyền hình người đóng. Ở bản nhạc kịch, người hóa thân Ryuk là Yoshida Kōtarō trong khi ở bản điện ảnh Mỹ, Jason Liles thủ vai nhân vật trong lốt hóa trang, còn Willem Dafoe góp giọng lồng tiếng và công nghệ ghi hình chuyển động trên khuôn mặt.

Đọc thêm[sửa | sửa mã nguồn]

  • Danh sách nhân vật trong Death Note

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]


Source: https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!