Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn

Tiểu sử Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn

Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn là ai?
Nah (tên thật Nguyễn Vũ Sơn) là Rapper có tiếng trong giới Underground. Nah có lyrics tốt, flow hay, điển hình là trong track 1 chọi 100 năm 2008.
Năm 2013, Nah cùng Rapper nổi tiếng Wowy và Minh Kiên được Trung tâm Làng Văn mời cộng tác. Đến năm 2015, hai bên chấm dứt hợp đồng do Làng Văn ngừng sản xuất âm nhạc. Sau đó, Nah tham gia nhóm nhạc SouthGanZ và có nhiều ca khúc nổi tiếng như: Đảo cái chảo cho ta (Wowy, LD), Làm việc nước (Karik, Wowy, LD, Andree).
Năm 2015, Rapper Nah vướng nhiều tai tiếng liên quan đến chính trị, bị cộng đồng tẩy chay. Những ca khúc của Nah được sáng tác theo phong cách Rap của nghệ sĩ đường phố, cách thể hiện có vẻ dung tục vì kèm theo nhiều tiếng chửi thề bị lên án nặng nề. Thậm chí, “mác artist” của Nah bị gỡ bỏ trên diễn đàn vì lí do chính trị ảnh hưởng đến Rap, đặc biệt là giới Underground”.
Sau một thời gian im lặng, Nah bất ngờ trở lại cùng track “Forever Saigon” năm 2018.
Ngày 12/09/2020, Nah gây sốc khi chia sẻ trên trang cá nhân việc đầu tư cổ phiếu 19. 000 cổ phiếu Workhorse (trị giá gần 220. 000 USD) vào cổ phiếu của công ty Tesla. Nah đã mua Put Option (hợp đồng quyền chọn bán theo một mức giá và trong khoảng thời gian đã được định trước) với niềm tin cổ phiếu Tesla sẽ giảm giá. Tuy nhiên, cổ phiếu Tesla lại tăng mạnh và put options của Nah mua hết hạn, giá trị bằng 0. Nah cho biết anh đã đặt cược toàn bộ danh dự, tài sản, uy tín, lòng tin của mọi người, tương lai của chính mình vào dự án đầu tư này. Đáng tiếc, anh đã thất bại.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Nah từng có thời gian du học ở Singapore, sau đó sang Mỹ du học. Thời gian du học ở nước ngoài ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ của Nah.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn là ai?

Năm 2015, Nah có trận beef nhỏ với Rapper B Ray. Bắt đầu, Nah tung track “Đấu với tao”.
Hai Rapper đã trao đổi với nhau và quyết định tạo lên màn đấu kịch tính với việc Nah đăng status “cạnh khóe” B Ray. Sau đó, B Ray tung track diss Nah là The New King (sử dụng beat Daydreamin’ của Lupe Ficaso – rapper mà Nah hâm mộ). Sau đó, Nah “châm chọc” B Ray và tin tưởng đối thủ sẽ thay đổi Rap Việt trong thời gian tới. B Ray tiếp tục cho ra track Diss Nah là “Láo vậy nè”. Hai người nói ra màn kịch trên Clog số thứ 3.

Chiều cao cân nặng Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn


Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nah Nguyễn Vũ Sơn


Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nah Nguyễn Vũ Sơn sinh ngày 18-12-1991 (31 tuổi).

Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nah Nguyễn Vũ Sơn sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Nah Nguyễn Vũ Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 16324 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Nah Nguyễn Vũ Sơn

Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn nổi tiếng và tai tiếng
Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn nổi tiếng và tai tiếng
Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn bị tẩy chay vì liên quan đến chính trị
Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn bị tẩy chay vì liên quan đến chính trị
Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn sáng tác theo phong cách Rap đường phố
Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn sáng tác theo phong cách Rap đường phố

Nah Nguyễn Vũ Sơn trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 18-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nah Nguyễn Vũ Sơn

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Nah Nguyễn Vũ Sơn (18-12) trong lịch sử

 • Ngày 18-12 năm 1737: Nghệ nhân nổi tiếng, nhà sản xuất vĩ cầm Antonio Stradivari qua đời ở Cremona, Ý.
 • Ngày 18-12 năm 1787: Bang New Jersey trở thành tiểu bang thứ ba phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-12 năm 1865: Chế độ nô lệ đã bị bãi bỏ với sự phê chuẩn của Tu chính án thứ 13 đối với Hiến pháp.
 • Ngày 18-12 năm 1892: “The Nutcracker Suite” của Tchaikovsky được công chiếu lần đầu tại Nhà hát Mariinsky ở St.
 • Ngày 18-12 năm 1944: Tòa án Tối cao vẫn giữ nguyên việc giam giữ những người Mỹ gốc Nhật trong thời chiến.
 • Ngày 18-12 năm 1956: Nhật Bản được kết nạp vào Liên hợp quốc.
 • Ngày 18-12 năm 1957: Nhà máy điện nguyên tử Shippingport ở Pennsylvania đã trở thành cơ sở hạt nhân dân sự đầu tiên sản xuất điện ở Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-12 năm 1969: Quốc hội Anh đã bãi bỏ án tử hình cho tội giết người.
 • Ngày 18-12 năm 2000: George W. Bush đã nhận được 271 phiếu bầu trong cuộc bỏ phiếu của Đại cử tri đoàn bị trì hoãn.

Hiển thị toàn bộ

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nah Nguyễn Vũ Sơn được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!