Rapper Freaky

Rapper Freaky là ai?
Freaky tên thật là Trần Đăng Khoa, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh hiện được rất nhiều các bạn trẻ biết tới qua những bản nhạc rap vô cùng ấn tượng của mình. Mặc dù không sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc, nhưng Freaky đã đến với Hip Hop một cách thật tình cờ, một sự bén duyên ngẫu nhiên nên nhờ đó, một cậu trai hip hop trẻ tuổi đến từ Long Xuyên, xuất thân từ 5Side sau đó là NewG và hiện tại là thành viên nổi bật ở băng đảng V Poison.
Những ngày đầu Freaky được biết đến như một nhân tố mới lạ của Rap Việt bởi flow cuốn hút, những bản rải vần liên tiếp làm cho người nghe có những ấn tượng mạnh về mình.
Không chỉ rap hay mà Freaky còn có lối viết nhạc cực kì là ấn tượng, Freaky luôn biết cách để khai thác những từ vựng mới mẻ và có thể đó là lý do tại sao mà người ta luôn cảm thấy lạ tai khi nghe những bản ráp của Freaky.
Freaky từng có quan niệm rằng âm nhạc không có một kỹ thuật nào nhất định mà ta phải khiến cho người nghe thấy được cảm nhận được chính con người họ ở trong đó.
Nếu những ai mới biết đến Freaky thì họ có thể sẽ nghĩ rằng Freaky chỉ là một chàng trai với những bài nhạc tình cảm đôi lứa, học sinh, ấy thế mà ẩn sâu phía bên trong chàng trai này là một cá nhân không dễ gì bị bắt nạt. Hầu như ai cũng thích vocal Freaky bởi chất giọng tầm trung hòa huyện delivery sắc bén, đanh thép, đậm chất người con miền Tây.
Với những ai hay nghe và theo dõi Freaky thì sẽ thấy được những bản nhạc của Freaky thường đánh vào cái tôi của những người trẻ, Freaky muốn chạm vào những lỗi lầm, những cảm xúc của những người trẻ đang tập trưởng thành. Và nguồn cảm hứng mà Freaky có được là từ chính con người anh, Freaky khá là nhạy cảm anh tuy ít nói nhưng rất hay quan sát những thứ xung quanh mình.
Chúc cho con đường Rapper của Freaky ngày càng được nhiều khán giả biết đến anh hơn. Và chúng ta hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của anh chàng rapper tài năng này nhé.
Những bản Rap ấn tượng của anh:
– Đánh Vần Tên Tao Đi – Freaky
– Nơi Tao Bước Ra – Freaky
– Get Out The Way – Gillian x Freaky
– I’m Your Fear – Freaky

Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Freaky là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Rapper Freaky cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Rapper Freaky sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Freaky sinh ngày 30-10-1999 (23 tuổi).

Rapper Freaky sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Freaky sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999).
Freaky xếp hạng nổi tiếng thứ 62274 trên thế giới và thứ 83 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Freaky được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Rapper Freaky có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!