Quay về thời Joseon diệt zombie trong K-Zombie Saga: Idle Game

Bằng đồ họa pixel-art độc đáo và lối chơi đơn giản nhưng dễ nghiện, K-Zombie Saga: Idle Game rất xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập game của bạn.


Xem thêm  Thetan Arena game MOBA phong cách hoạt hình do Việt Nam phát triển


K-Zombie Saga: Idle Game là tựa game idle nhập vai hành động do Gameberry Studio phát triển. Trò chơi đưa game thủ về thời đại Joseon của Hàn Quốc, bạn sẽ vào vai một cẩm vệ có nhiệm vụ tiêu diệt lũ zombie xấu xí và giải cứu đất nước theo mệnh lệnh của hoàng thượng. Dù có đề tài zombie nhưng game không hề bạo lực mà ngược lại còn vô cùng dễ thương nữa!

Quay về thời Joseon diệt zombie trong K-Zombie Saga: Idle Game 0

Game sở hữu đồ họa pixel-art độc đáo. Các nhân vật và zombie được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng dễ thương. Giao diện màn hình dọc tiện lợi còn giúp người chơi dễ dàng thao tác nữa. Hiệu ứng âm thanh và nhạc nền cũng làm rất tốt vai trò của mình khi tạo không khí sôi động, vui nhộn pha trộn chút kỳ quái cho phù hợp với bầu không khí của game.

Như bao tựa game idle khác, K-Zombie Saga: Idle Game có cách điều khiển vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần quẹt màn hình để di chuyển nhân vật và nhấp liên tục để tấn công kẻ thù. Bạn có thể sử dụng đa dạng vũ khí như quạt hoặc kiếm, thậm chí có thể tạo một lá chắn thép để bảo vệ bản thân khỏi bị zombie cắn trúng.


Xem thêm  Cách khắc chế Ignis trong Liên Quân Rút kết kinh nghiệm


Quay về thời Joseon diệt zombie trong K-Zombie Saga: Idle Game 1

Các màn chơi trong K-Zombie Saga: Idle Game được thiết kế theo phong cách roguelike, tức là liên tục thay đổi mỗi khi bạn bắt đầu trò chơi để tạo cảm giác mới lạ, tránh nhàm chán. Các màn chơi cũng rất đa dạng về địa hình và chướng ngại vật. Người chơi cần có khả năng điều khiển linh hoạt cũng như thật bình tĩnh để vượt qua vòng vây zombie đông đúc.

Quay về thời Joseon diệt zombie trong K-Zombie Saga: Idle Game 2


Xem thêm  Cách khắc chế Toro trong Liên Quân Tiêu diệt kẻ lỳ đòn


Bên cạnh đó, K-Zombie Saga đem lại rất nhiều cơ chế thú vị tăng thêm độ hấp dẫn cho trò chơi. Người chơi có thể hóa thân thành thần chết hoặc cáo chín đuôi với sức mạnh vượt trội để dễ dàng “xử trảm” lũ zombie xấu số. Game cũng tích hợp tính năng idle treo máy thu thập đồ để bạn luôn nhận được tài nguyên cần thiết ngay cả khi offline

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa pixel-art độc đáo.
  • Lối chơi idle nhàn rỗi.
  • Số lượng zombie đa dạng.
  • Nâng cấp nhân vật liên tục.
  • Nhiều chế độ chơi thú vị.

Tải game K-Zombie Saga: Idle Game cho Android            –            APK             –            iOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!