Quay cận cảnh “ngâm bồn”, nữ streamer Liên Quân tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo lắng

Nổi lên trong cộng đồng game những năm gần đây, Min Chang – tên thật là Minh Trang – sinh năm 1997 là một trong những nữ streamer tên tuổi của tựa game Liên quân Mobile. Mê game từ cấp hai, cô nàng bắt đầu với sự nghiệp streamer từ sớm, dù vậy, để đạt được thành công như hiện tại, cô nàng cũng từng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Một trong những khó khăn đầu tiên là vấn đề lượng người xem, các chỉ số theo dõi và đặc biệt là kinh tế.

Quay cận cảnh “ngâm bồn”, nữ streamer Liên Quân tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo lắng - Ảnh 1.

 Cô nàng từng tiết lộ, trong vòng 2 năm đầu tiên, cô không nhận được bất kỳ khoản thu nhập nào từ công việc livestream cả. Phần vì chưa có tên tuổi, phần vì còn ít kinh nghiệm trong việc xây dựng màu sắc riêng cho kênh cá nhân và tạo nội dung thu hút người xem. Có những thời điểm Min Chang đã rất stress vì không có thu nhập, cô phải làm thêm nhiều công việc khác nhau nhằm duy trì cuộc sống và tiếp tục theo đuổi đam mê.

Quay cận cảnh “ngâm bồn”, nữ streamer Liên Quân tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo lắng - Ảnh 2.

Những lần kiệt sức là chuyện bình thường với cô gái nhỏ.

Khó khăn là vậy nhưng Chang chưa bao giờ từ bỏ mà luôn nỗ lực cố gắng. Để đạt được mục tiêu đã đề ra, nữ streamer thường xuyên stream đến khuya và cũng nhiều lần dậy rất sớm bắt đầu ngày mới với công việc của mình. Nhiều khi mệt mỏi quá, cô nàng tìm cách chăm sóc bản thân, dành chút thời gian rảnh rỗi ít ỏi để thư giãn.

Quay cận cảnh “ngâm bồn”, nữ streamer Liên Quân tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo lắng - Ảnh 3.


Xem thêm  Vua Hải Tặc – CMN tiếp lửa cho tình yêu bất diện của fan với One Piece


Ngâm mình trong bồn nước ấm, Chang thành thực: “Xả stress xíu”. Không cần phải nói nhiều, người theo dõi cũng dễ dàng hiểu được tình trạng này vì khoảng thời gian cuối năm là lúc các streamer cần hoàn thiện KPI công việc. Dù tỏ ra lo lắng cho nữ streamer nhưng fan hâm mộ cũng tin tưởng ở cô nàng vì đã có kinh nghiệm vượt qua giai đoạn này. 

Quay cận cảnh “ngâm bồn”, nữ streamer Liên Quân tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo lắng - Ảnh 4.

Về phía cô nàng, trong một buổi chia sẻ với truyền thông, Min Chang tiết lộ kế hoạch phát triển của mình: “Vài năm gần đây, streamer đã trở thành một ngành nghề được xem là khá “hot” khi tăng nhanh về số lượng. Vì vậy, ngoài khả năng chơi game, mình cũng thường xuyên tương tác, trò chuyện cùng fan. Bên cạnh đó, việc sống thật với tính cách của mình, hòa đồng cùng người xem cũng là điều mà mình hướng đến”.

Quay cận cảnh “ngâm bồn”, nữ streamer Liên Quân tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo lắng - Ảnh 5.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!