Quảng Ninh – Bắt 13.500 Gà Giống Nhập Lậu Vào Việt Nam

13.500 con gà giống nhập lậu từ Trung Quốc bị bắt ngày 6/10 đã bị Đội quản lý thị trường số 4 TP Móng Cái tiêu hủy.

Bắt 13.500 gà giống nhập lậu

Theo thông tin thì vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 6/10, Đội Quản lý thị trường số 4 phát hiện một người đàn ông khả nghi đang tập kết nhiều khay nhựa ven đường Quốc lộ 18 qua địa phận xã Quảng Nghĩa, TP Móng Cái.

Qua quá trình kiểm tra; lục lượng đã phát hiện có 13.500 con gà giống phân bố trong 100 khay nhựa. Đối tượng vận chuyển khai nhận rằng số gà này được nhập lậu từ Trung Quốc vào thị trường Việt Nam tiêu thụ.

Bắt quả tang gà giống nhập lậu từ trung quốc
Bắt quả tang gà giống nhập lậu từ Trung Quốc

Đội quản lý thị trường số 4 đã trình báo cáo lên cho Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh. Ra quyết định xử phạt hành chính 30 triệu đồng; tiêu hủy 13.500 con gà nhập lậu không rõ xuất xứ.

Trại Gà – trang nhà cái chuyên phát sóng đá gà Campuchia, đá gà cựa dao Philippin có bình luận viên với những trận đấu đỉnh cao tại đấu trường đá gà thomo – Campuchia mỗi ngày sẽ mang đến những phút giây giải trí cho anh em. Chúng tôi hỗ trợ các thông tin tổng hợp liên quan đến kiến thức, tin tức tổng hợp đầy đủ.

Tổng hợp MinhGaChoi.com

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!