Quần Size Xl Nữ Là Bao Nhiêu Kg

Có phải bạn đang gặp rắc rối khi lựa chọn size quần áo cho nữ? Bạn đã từng mua quần áo nhiều lần nhưng không ước lượng được mình mặc vừa size XL nữ hay không? Thông qua bài viết này, đồng phục Song Phú xin chia sẻ một chút về cách chọn size quần áo cho nữ, hy vọng rằng có thể giúp bạn biết cách xác định kích cỡ size quần áo cho mình hay cho bạn bè, người thân.

Tóm tắt:

1. Size quần áo nữ là gì? 2. Size áo xl nữ là bao nhiêu kg? 3. Quần size xl nữ là bao nhiêu kg? 4. Số đo chuẩn size xl nữ là gì?

Size XL nữ là gì? Size XL nữ là gì?

1. Size quần áo nữ là gì?

Mỗi khi đi mua sắm quần áo thì bạn sẽ được người bán hướng dẫn về cách chọn size quần áo nữ theo thứ tự: S,M,L,XL,XXL, trong đó size nhỏ nhất là size S và size lớn nhất là size XXL. Thứ tự size được lập ra để giúp khách hàng dễ dàng chọn được bộ quần áo phù hợp với vóc dáng cơ thể mình.

Trong đó, từ “Size” có nghĩa là “Kích thước” và size quần áo nữ có nghĩa là “kích thước quần áo dành cho nữ”. Hiện nay có 2 loại ký hiệu size đó là: S,M,L,XL,… cho size áo và Size 27,28,29… Cho size quần.

2. Size áo XL nữ là bao nhiêu kg?

Xem thêm: Top 9 công thức hiện tại tiếp diễn hot nhất, bạn nên biết

Size XL nữ là kích cỡ size quần áo thông dụng nhất hiện nay, dành cho các bạn nữ có cân nặng giao động từ 52 – 58 kg và chiều cao từ 1m63 – 1m68. Khi nói đến đây, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại có sự giao động cân nặng và chiều cao lớn như vậy? Đơn giản là bởi người mặc có cân nặng và chiều cao khác nhau nhưng size quần áo XL nữ chỉ có một. Có nghĩa là những bạn nằm trong khoản cân nặng và chiều cao thì có thể mặc vừa size XL nữ nhé.

Ngoài ra, tùy vào kiểu dáng quần áo và chất liệu vải thì có thể có size số từ 1-2 cm, tốt nhất là khi mua quần áo cho nữ online thì bạn nên gọi điện đến cửa hàng để nhờ tư vấn size nhé.

Bảng size áo thun nữ theo cân nặng Bảng size áo thun nữ theo cân nặng

Bảng size áo sơ mi nữ theo cân nặng Bảng size áo sơ mi nữ theo cân nặng

3. Quần size XL nữ là bao nhiêu kg?

Tương tự cách chọn size áo nữ XL ở trên, size quần nữ XL( tương đương size số 31 – 32) dành cho những bạn có cân nặng từ 55 – 60kg, chiều cao từ 1m55 – 1m70. Có nghĩa là những bạn có cân nặng và chiều cao nằm trong khoản đó thì có thể mặc vừa vặn quần size XL nữ.

Lưu ý: Nếu như chiều cao của bạn nằm trong khoản size XL nữ nhưng cân nặng nằm ở size L thì nên chọn theo cột chiều cao trước rồi hẳn chọn qua cột cân nặng nhé, bởi vì quần rộng thì có thể bóp lại được chứ quá ngắn thì không thể nối thêm vải được. Ví dụ: Bạn nữ cao 1m69 và cân nặng 53kg(cân nặng của size L) thì nên chọn size XL nhé.

Xem thêm: 11 điện thoại giá rẻ dưới 3 triệu ngon bổ rẻ đáng mua nhất năm 2021

Bảng size quần nữ theo cân nặng Bảng size quần nữ theo cân nặng

4. Số đo chuẩn size XL nữ là gì?

Ngoài cách chọn size quần áo nữ theo cân nặng và chiều cao ở trên thì các bạn còn có thể chọn size theo số đo cơ thể. Nếu như các bạn đang thắc mắc số đo chuẩn size XL nữ là bao nhiêu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé:

Cách lấy số đo chuẩn 3 vòng cho nữ:

  • Số đo vòng 1(Vòng ngực): Sử dụng thước dây đo 1 quanh vòng ngực nở nhất.
  • Số đo vòng 2(Vòng eo): Sử dụng thước dây đo quanh vòng bụng nhỏ nhất của mình, thường trên rốn 4 phân.
  • Số đo vòng 3(Vòng mông): Dùng thước đây do quanh vòng mông nở nhất của mình

Dưới đây là bảng đo size chuẩn quần áo nữ để bạn tham khảo:

Bảng size quần dài và váy nữ Bảng size quần dài và váy nữ theo số đo

Xem thêm: Nhung loi tam su buon nhat

Dựa theo bảng size quần dài và váy nữ ở trên, ta biết được số đo chuẩn size XL nữ có: Vòng eo là 78 (cm) và vòng mông là 96 (cm).

Bảng size đầm chuẩn cho nữ Bảng size đầm chuẩn cho nữ

Dựa theo bảng size đầm chuẩn cho nữ ở trên, ta biết được size đầm XL nữ có số đo là: Vòng ngực từ 96 – 98 (cm), Vòng eo từ 78 – 82 (cm), Vòng mông từ 98 – 100 (cm).

Bảng size quần jean nữ Bảng size quần jean nữ theo số đo

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng hiểu được size quần áo XL nữ là bao nhiêu kg, số đo chuẩn size XL nữ là bao nhiêu rồi phải không nào. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến size XL nữ thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để chúng tôi có cơ hội giải đáp thắc mắc cho bạn. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun

Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!