Quà điểm danh Genshin Impact tháng 5/2021


Đanh Giá – 9.7

9.7

100

Thông tin hay hữu ích !


User Rating:
5
( 1 votes)

Đầu tháng 1/2022, Genshin Impact đã bất ngờ ra mắt tính năng điểm danh genshin hàng ngày, nhận miễn phí Nguyên Thạch trong tựa game nhập vai con cưng Genshin Impact. Hãy tham khảo với Mobitool nhé.

Video quà điểm danh genshin impact

Người chơi đơn giản chỉ cần đăng nhập vào tài khoản hàng ngày, bấm vào điểm danh ở vị trí mũi tên chỉ như hình dưới là có thể nhận Nguyên Thạch và các phần thưởng trong game. Quà tặng sẽ được gửi thẳng vào hòm thư in-game như các sự kiện trong Genshin Impact từ trước đến nay.

Danh sách quà genshin impact đăng nhập điểm danh 2022 :

 

Lưu ý khi điểm danh genshin impact

1. Mỗi ngày chỉ có thể điểm danh 1 lần, mỗi tháng tích luỹ số lần điểm danh nhất định có thể nhận phần thưởng tương ứng.

2. Phần thưởng và tiến độ điểm danh làm mới vào 0h ngày 1 hằng tháng theo thời gian Bắc Kinh, số lần đểm danh của tháng trước sẽ không tích luỹ vào tháng sau.

3. Sau khi đăng nhập Thẻ Thông Hành miHoYo và điểm danh, tất cả các nhân vật được tạo theo Thẻ Thông Hành này sẽ nhận được thư phần thưởng tương ứng (Trong thời gian tạm đóng server, việc phát thưởng điểm danh sẽ có độ trễ nhất định), có hiệu lực trong vòng 30 ngày, vui lòng nhận kịp thời.

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!