Project IN game thủ thành kết hợp thẻ tướng đến từ ông lớn NetEase

Trong Project IN, người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật, cố gắng chiến đấu, phòng thủ trước các đợt tấn công của lũ quái vật hung dữ và đông nghịt.


Xem thêm  Cách chơi Lindis Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Project IN là tựa game thẻ tướng kết hợp phòng thủ do NetEase phát triển. Game đưa người chơi vào một thế giới steampunk đầy thú vị, chiêu mộ những anh hùng độc đáo và cùng nhau lập hàng rào phòng thủ chống lại binh đoàn quái vật đang tấn công từ bên dưới vực thẳm.

Project IN game thủ thành kết hợp thẻ tướng đồ họa cực đẹp đến từ ông lớn NetEase 0

Lối chơi của game rất độc đáo và mới lạ, ngoài việc xây dựng các tháp phòng thủ như lối chơi cổ điển, bạn còn có thể kết hợp điều khiển nhiều các đơn vị quân lính khác nhau di chuyển và chiến đấu thoải mái trên bản đồ.

Game thủ cần phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa sắp xếp trụ tháp và điều khiển anh hùng. Quái vật khá hung dữ và sẽ nhanh chóng hạ gục các trụ tháp nếu không được người chơi bảo vệ.


Xem thêm  Cận cảnh sức mạnh 5 môn phái trong game


Project IN game thủ thành kết hợp thẻ tướng đồ họa cực đẹp đến từ ông lớn NetEase 1

Trong khi đó, các trụ tháp có khả năng gây sát thương tương đối tốt, nhưng lại không biết lựa chọn các mục tiêu quan trọng, ví dụ như lũ quái vật đánh xa, khiến người chơi phải biết cách lựa chọn mục tiêu tốt nhất để bảo vệ cho các trụ tháp.

Ngoài ra, bên cạnh các trụ tháp, người chơi còn có thể lựa chọn đặt các loại bẫy rải rác, nằm trên các con đường mà quái vật di chuyển để gây thêm sát thương. Các bẫy này cũng có tác dụng rất lớn vì chúng gây sát thương tương đối nhiều và hữu dụng trong trận chiến.


Xem thêm  Dawn of Survivors game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi cực hấp dẫn


Project IN game thủ thành kết hợp thẻ tướng đồ họa cực đẹp đến từ ông lớn NetEase 2

Project IN sở hữu một phần chơi chiến dịch vô cùng kịch tính đang chờ bạn vượt qua, kết hợp với các nhiệm vụ phụ nhằm tăng thêm tính thử thách. Ngoài ra, còn có một loạt các anh hùng, các đơn vị quân, các tháp phòng thủ có thể dần dần được mở khóa và nâng cấp.

Project IN game thủ thành kết hợp thẻ tướng đồ họa cực đẹp đến từ ông lớn NetEase 3

Ngoài lối chơi hấp dẫn, Project IN còn gây ấn tượng bởi đồ họa 3D đẹp mắt và cực kỳ sắc nét. Các hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng trong game dược chăm chút vô cùng chi tiết, xứng tầm là một trong những bom tấn đồ họa đến từ tay ông lớn NetEase.


Xem thêm  Cách chơi Flash Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt.
  • Lối chơi thẻ tướng kết hợp phòng thủ hấp dẫn.
  • Anh hùng và trụ tháp đa dạng.
  • Các màn chơi đầy thử thách.
  • Số lượng quái vật phong phú.

Tải game Project IN cho Android            –            APK             –            iOS

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!