Online survival game sinh tồn giữa sa mạc đầy hấp dẫn

Desert Nomad: Online survival mang đến cho người chơi những cảm nhận rõ ràng nhất về việc sinh tồn giữa sa mạc đầy khó khăn và thử thách.


Xem thêm  Cách gắn ngọc và phù hiệu cho Tel’annas trong Liên Quân hiệu quả | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Lưu ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh.

Desert Nomad: Online survival là tựa game sinh tồn thế giới mở được phát triển mởi công ty Treastone Ltd. Trò chơi sẽ cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống giữa sa mạc trong hoàn cảnh đầy khắc nghiệt một cách thú vị và chân thật nhất.

Thử thách sinh tồn trong sa mạc khắc nghiệt cùng tựa game Desert Nomad: Online survival 0

Tại đây người chơi sẽ hóa thân trở thành một người may mắn sống sót giữa sa mạc khô cằn và đầy rẫy các mối hiểm họa. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách sinh tồn tại vùng đất chết này bằng kỹ năng của mình và những nguyên vật liệu có sẵn tại đây.


Xem thêm  Go88 – Game đổi thưởng số một 2022 – Hướng dẫn nộp tiền và lập tài khoản trên Go88


Thử thách sinh tồn trong sa mạc khắc nghiệt cùng tựa game Desert Nomad: Online survival 1

Bằng cách thu thập thức ăn, nước uống hay các vật liệu cần thiết để từ đó bạn có thể tạo ra nguồn lương thực, công cụ, vũ khí, nhà ở hay thậm chí là một pháo đài kiên cố. Tất cả những thứ phục vụ cho việc sinh tồn của bạn đều sẽ do bạn tự tay chế tạo.

Tuy nhiên, những con quái vật hung tợn sẽ liên tục xuất hiện và lăm le tấn công bạn. Điều này bắt buộc người chơi sẽ phải học cách chiến đấu để bảo vệ sự sống còn của chính bản thân mình.


Xem thêm  Hướng dẫn khắc chế tướng Batman Liên Quân, Người Dơi Chào Thua


Thử thách sinh tồn trong sa mạc khắc nghiệt cùng tựa game Desert Nomad: Online survival 2

Để giúp người chơi có được những trải nghiệm chân thật nhất, thì bên cạnh lượng máu nhân vật của bạn sẽ còn có chỉ số sức lực, chỉ số đói, chỉ số khát,…

Và bạn cần phải cố gắng đảm bảo các chỉ số ấy luôn ở mức an toàn, để giúp nhân vật của mình có thể sống sót và tiếp tục tồn tại.


Xem thêm  Cách chơi Raz Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Bên cạnh những chỉ số sống còn trên, bạn còn phải đối mặt với những thách thức của tự nhiên như độ lạnh, độ nóng, cùng vô số các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khác.

Thử thách sinh tồn trong sa mạc khắc nghiệt cùng tựa game Desert Nomad: Online survival 3

Chúng đều sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của nhân vật và tùy theo từng hiện tượng thời tiết mà bạn cần có những cách khắc phục, chống chọi khác nhau.

Bên cạnh các loại đồ dùng, vũ khí sẽ là món trang bị cực kỳ quan trọng để bạn có thể sinh tồn trong thế giới đầy khắc nghiệt này.


Xem thêm  Kết quả AIC 2021 ngày 8: Team Flash bị loại, Saigon Phantom đứng nhì bảng B.


Với hòn đá là món vũ khí cơ bản, bạn sẽ có thể dần nâng cấp lên thành một cây giáo từ cành cây, hòn đá, hay một khẩu súng từ các bánh răng, sắt thép cũng như các vật liệu cao cấp cần thiết.

Thử thách sinh tồn trong sa mạc khắc nghiệt cùng tựa game Desert Nomad: Online survival 4

Đồ hoạ của Desert Nomad: Online survival được xây dựng vô cùng chân thật và cực kỳ sống động.

Bạn sẽ được cảm nhận sự khắc nghiệt của vùng sa mạc rộng lớn, nơi không hề tồn tại bất kỳ dấu hiệu sự sống nào ngoài những con quái vật gớm ghiếc luôn dõi theo bạn và tìm cơ hội tấn công.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D sống động và chân thực
  • Lối chơi sinh tồn hấp dẫn
  • Chiến đấu với quái vật quái dị
  • Xây dựng và chế tạo các công cụ, công trình
  • Phát triển kỹ năng của nhân vật

Tải game Desert Nomad: Online survival cho Android            –            APK             –            iOS

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!