“Ôm mộng” ở AIC 2021, người chơi trợ thủ xuất sắc nhất Liên Quân Việt đang tìm kiếm điều gì?

Chọn chơi “Trợ thủ” trong đội hình ra quân, các tuyển thủ Liên Quân Mobile ở vị trí này chấp nhận không có quá nhiều những pha xử lý highlight đáng nhớ, họ được biết đến là những người cống hiến thầm lặng trong việc “bảo kê” chủ lực, bao quát bản đồ để nắm được thông tin diễn biến toàn trận…

“Ôm mộng ở AIC 2021, người chơi trợ thủ xuất sắc nhất Liên Quân Việt đang tìm kiếm điều gì? - Ảnh 1.


Xem thêm  Game gốc Việt kiếm được 1 tỷ USD trong năm 2021, nhưng so với Top 1 thế giới thì đúng là bị “ao chình”


Ở Liên Quân trong nước, đã từ lâu, giới chuyên môn luôn coi ProE (Team Flash) là một trong những cá nhân xuất sắc điển hình, tiêu biểu của vị trí này. Anh được ví như bộ não chiến thuật của Team Flash. 

Gia nhập lĩnh vực này năm 2018, ProE đã chứng minh được thực lực ở Đấu Trường Danh Vọng mà còn trên cả thế giới với bề dày thành tích vô địch 6 giải quốc nội, 2 lần quốc tế trong năm 2019.

“Ôm mộng ở AIC 2021, người chơi trợ thủ xuất sắc nhất Liên Quân Việt đang tìm kiếm điều gì? - Ảnh 2.

Từng được hỏi về có muốn thay đổi vị trí chơi không, ProE thành thật rằng: “Mục tiêu mà mình đặt ra khi lựa chọn thi đấu chuyên nghiệp chính là vì những danh hiệu. Mình sẵn sàng chơi bất kỳ vị trí nào nếu được yêu cầu, kể cả thầm lặng như trợ thủ nhưng miễn sao được chung niềm vui chiến thắng với cả đội”.

Đóng vai trò quan trọng trong việc cấm chọn của Team Flash, tuyển thủ này còn giúp Team Flash được ví như “ông trùm bo7” nhờ khả năng phân bổ các vị tướng mạnh ở các ván đấu, đi tiên phong bài đánh dị ở vị trí trợ thủ mà vẫn đạt hiệu quả cao.

“Ôm mộng ở AIC 2021, người chơi trợ thủ xuất sắc nhất Liên Quân Việt đang tìm kiếm điều gì? - Ảnh 3.


Xem thêm  Cho phép chat voice và tạo phòng chat miễn phí khi chơi game trên PC


Sau những bước tiến lớn trong lối chơi, hoàn thiện hơn trong chiến lược, ĐTDV mùa Xuân 2021 là bước đà để AIC 2021 tới đây ProE có cơ sở về mục tiêu giành danh hiệu Tuyển thủ xuất sắc nhất ở một giải đấu quốc tế – điều mà chính anh đã từng khao khát có được ở giải đấu này hồi 2019 nhưng vẫn còn dang dở.

“Suốt 3 năm qua, mình đã thi đấu đầy nỗ lực. Mọi giải đấu, mọi sự kiện mình đều dành gần như toàn bộ thời gian chỉ để tập luyện và cố gắng đem đến những màn trình diễn ấn tượng nhất. Mình hy vọng có thể kết thúc năm 2019 một cách trọn vẹn với danh hiệu AIC và sau đó rút lui về sau sân khấu để đảm nhận một vai trò khác” – ProE từng trả lời truyền thông.

“Ôm mộng ở AIC 2021, người chơi trợ thủ xuất sắc nhất Liên Quân Việt đang tìm kiếm điều gì? - Ảnh 4.

Bởi vậy, một danh hiệu cá nhân ở AIC 2021 sẽ là cái kết tròn đầy, vinh quang rực rỡ cho những điều mà ProE đang cống hiến. Đây cũng là “hồng tâm” cuối cùng mà người chơi trợ thủ của Team Flash nhắm đến để hoàn thành nốt bộ sưu tập thành tích cá nhân gắn với bộ môn Liên Quân Mobile trước khi “nghỉ ngơi”.

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!