“Nữ streamer ngon nhất Liên Quân” lên tiếng than vãn sau khi xuất hiện thông tin ghép đôi với tuyển thủ 2k3

Lyly Sury – nữ streamer xinh đẹp, gợi cảm, nữ BLV duy nhất của Liên Quân Mobile. Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình nhiều thiện cảm, cô nàng này còn rất có cá tính, bạo miệng thậm chí là “lầy lội” trên sóng stream. Trước đây, cô nàng còn tự nhận mình là “nữ streamer ngon nhất Liên Quân” trong sự bất ngờ của người hâm mộ.

“Nữ streamer ngon nhất Liên Quân” lên tiếng than vãn sau khi xuất hiện thông tin ghép đôi với tuyển thủ kém 7 tuổi - Ảnh 1.


Xem thêm  Cách chơi Lữ Bố Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Với những “điểm cộng” cùng cái duyên của mình, cô nàng trở thành hình mẫu mà nhiều fan nam hướng đến cũng là điều dễ hiểu. Chính Yiwei – tuyển thủ trẻ của Saigon Phantom, sở hữu kỹ năng đẳng cấp vượt trội đã tiết lộ Lyly Sury gần giống với gu người yêu của mình. Chưa hết, anh còn cho biết thích một cô gái trưởng thành. Câu trả lời này khiến dân tình ngã ngửa vì bất ngờ.

“Nữ streamer ngon nhất Liên Quân” lên tiếng than vãn sau khi xuất hiện thông tin ghép đôi với tuyển thủ kém 7 tuổi - Ảnh 2.

Vừa trở thành nhân vật ghép đôi tình cảm với tuyển thủ Đội tuyển Quốc gia Liên Quân tại SEA Games 31, Lyly Sury nhanh chóng có phản ứng, thể hiện quan điểm của mình. Cô nàng than thở rằng: “Tôi khổ lắm. Lắm mối tối nằm không. Cứ gán ghép khắp nơi mà có được miếng nào đâu hả quý zị. Làm ơn ai đó nghiêm túc với tui đi được không. Đừng trêu đùa con nhỏ mà tội”.

“Nữ streamer ngon nhất Liên Quân” lên tiếng than vãn sau khi xuất hiện thông tin ghép đôi với tuyển thủ kém 7 tuổi - Ảnh 3.
“Nữ streamer ngon nhất Liên Quân” lên tiếng than vãn sau khi xuất hiện thông tin ghép đôi với tuyển thủ kém 7 tuổi - Ảnh 4.

Tuy nhiên, mặc sức cho nữ streamer than vãn, bên dưới bình luận, cả MC Phương Thảo lẫn fan không ngừng chỉ ra vấn đề chỉ là cô nàng Lyly quá “khó tính” và chưa duyệt ai mà thôi. Bên cạnh đó, có người tag hẳn tên tuyển thủ SGP vào bài đăng, biết đâu “thuyền” Ly-Wei sẽ tìm được bến.

“Nữ streamer ngon nhất Liên Quân” lên tiếng than vãn sau khi xuất hiện thông tin ghép đôi với tuyển thủ kém 7 tuổi - Ảnh 5.
“Nữ streamer ngon nhất Liên Quân” lên tiếng than vãn sau khi xuất hiện thông tin ghép đôi với tuyển thủ kém 7 tuổi - Ảnh 6.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!