Nữ diễn viên truyền hình Karla Souza

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Karla Souza


Nữ diễn viên truyền hình Karla Souza là ai?

Trước khi tăng đến danh tiếng vào năm 2014 với vai Laurel Castillo trên bộ phim truyền hình ABC Làm thế nào để Get Away với Murder, Souza vai Dana Villalba Duarte trên telenovela Mexico Verano de Amor và chơi hàng loạt vai diễn thường xuyên của Prisca trên sitcom tiếng Tây Ban Nha Los Heroes del Norte.
vai trò của cô như Barbie Noble trong bộ phim hài Mexico 2013 Nosotros los Nobles (The Noble Family) mang về cho cô cả Diosas de Plata và Pantalla de Cristal giải thưởng Liên hoan phim.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Sau khi đào tạo tại Televisa Centro de Educacion Artistica Mexico City, cô kiếm được bằng cử nhân từ London, Trung Trường Speech và kịch nước Anh.

Cô đã trải qua thời thơ ấu ở cả hai thành phố Mexico và Aspen, Colorado, và đạt được sự lưu loát trong tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, cũng như ở Pháp. Trong năm 2014, cô kết hôn với Marshall Trenkmann sinh ra ở Mỹ.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Karla Souza là ai?

Cô và Eugenio Derbez đã được cả hai trong dàn diễn viên của bộ phim hài dẫn Mexico nhấn Not Included.

Chiều cao cân nặng Nữ diễn viên truyền hình Karla Souza


Nữ diễn viên truyền hình Karla Souza cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Karla Souza


Nữ diễn viên truyền hình Karla Souza sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Karla Souza sinh ngày 11-12-1985 (37 tuổi).

Nữ diễn viên truyền hình Karla Souza sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Karla Souza sinh ra tại Nước Mexico. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985).
Karla Souza xếp hạng nổi tiếng thứ 14660 trên thế giới và thứ 884 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


 

 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 11-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Karla Souza

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi’ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Karla Souza (11-12) trong lịch sử

 • Ngày 11-12 năm 1816: Bang Indiana trở thành tiểu bang thứ 19 theo hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 11-12 năm 1844: Oxit nitơ lần đầu tiên được sử dụng trong nha khoa.
 • Ngày 11-12 năm 1936: Vua Edward VIII đã thoái vị ngai vàng của Anh cho người phụ nữ mà ông yêu, bà Wallis Simpson.
 • Ngày 11-12 năm 1941: Đức và Ý tuyên chiến với Hoa Kỳ.
 • Ngày 11-12 năm 1946: Quỹ Khẩn cấp Nhi đồng Quốc tế của Liên hợp quốc (UNICEF) được thành lập.
 • Ngày 11-12 năm 1994: Các đoàn quân Nga xâm lược Chechnya trong một nỗ lực không thành công nhằm khôi phục quyền lực của Moscow trong khu vực.
 • Ngày 11-12 năm 1997: Bộ trưởng Gia cư Henry Cisneros bị truy tố tội âm mưu, cản trở công lý và khai báo gian dối với FBI.

Hiển thị toàn bộ

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-12-1985

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Karla Souza


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Karla Souza được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Karla Souza có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!