Noah’s Heart game nhập vai thế giới mở vô cùng rộng lớn và liền mạch

Noah’s Heart hứa hẹn sẽ kế thừa những ưu điểm của các tựa game nhập vai thế giới mở đi trước nhằm đem lại cho game thủ một trải nghiệm tuyệt vời và chân thực nhất.


Xem thêm  VNG – Tốc Chiến – Riot và cú bắt tay lịch sử khiến Garena cười nhiều hơn khóc, được nhiều hơn mất


Noah’s Heart là tựa game nhập vai thế giới mở có nhiều nét tương đồng với siêu phẩm Dragon Raja do chính Archizard Games phát triển. Trò chơi mang đến một thế giới mở liền mạch để phiêu lưu, khám phá hoặc đơn giản là sống một cuộc sống bình thường cho game thủ.

Noah's Heart game nhập vai thế giới mở sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn và liền mạch 0

Do mang phong cách MMORPG nên bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn khi tham chiến cùng với đồng đội của mình. Hiện tại game đã cho ra mắt 4 class cơ bản để người chơi lựa chọn. Đầu tiên là Đấu Sĩ, Sát Thủ, Kiếm Sĩ và cuối cùng là Cung Thủ.

Mỗi nhân vật đều có thể mang cho mình hình hài riêng biệt khi người chơi thay đổi các thông số trong cài đặt. Bạn được phép đổi kiểu tóc, chiều cao, màu da, trang phục, ngũ quan và nhiều điểm khác nữa.


Xem thêm  Tap Force tựa game idle nhập vai với nền đồ họa pixel đậm chất cổ điển


Noah's Heart game nhập vai thế giới mở sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn và liền mạch 1

Trong Noah’s Heart, người chơi sẽ được sinh sống, phiêu lưu trên một vùng đất ảo có tên là “Noah”, được xây dựng bởi một thực tể gọi là “The Cube”. Bản thân thế giới của Noah’s Heart rất đẹp mắt, nó giống như sự kết hợp giữa tưởng tượng và thế giới tương lai steampunk.

Noah's Heart game nhập vai thế giới mở sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn và liền mạch 2

Người chơi có thể đi bộ hoặc du ngoạn trên một chiếc khinh khí cầu, thoải mái ngắm nhìn phong cảnh tươi đẹp của vùng đất ảo Noah. Người chơi sẽ có thể dần dần xây dựng những mối quan hệ với các NPC của Noah’s Heart, xuất hiện rải rác khắp vùng đất ảo Noah.


Xem thêm  Tuyên bố giải nghệ, kịch bản nào cho “anh bạn thân” của ADC?


Làm quen với người dân địa phương có thể sẽ kích hoạt các sự kiện đặc biệt, từ đó người chơi sẽ được tham gia và họ cũng có thể cung cấp thông tin có thể có ích trong cuộc phiêu lưu của người chơi.

Noah's Heart game nhập vai thế giới mở sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn và liền mạch 3

Trong các nhiệm vụ phụ của trò chơi, đôi khi người chơi sẽ phải chọn lựa những quyết định khó khăn, vì những quyết định đó sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện của game.


Xem thêm  Liên Quân gây sốc với pha lột xác về đồ họa và bản đồ, YouTuber số 1 VN bất ngờ vì “giống phiên bản gốc”


Noah’s Heart được xây dựng bằng công nghệ Unreal Engine 4 mang đến một thế giới không chỉ rộng lớn mà còn vô cùng sống động. Chu kỳ ngày đêm, điều kiện thời tiết cũng hiện hữu để đa dạng hóa trải nghiệm cho người chơi, mang đến cảm nhận chân thực hơn cho một thế giới giả tưởng.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D sắc nét, sống động, đầy chân thực
  • Tự do chiến đấu hoặc sinh sống trong thế giới kỳ ảo
  • Trò chuyện và kết bạn với các NPC cá tính
  • Tự do tùy chỉnh ngoại hình, trang phục của bạn
  • Khám phá một thế giới rộng lớn và liền mạch

Tải game Noah’s Heart cho Android            –            APK             –            iOS

Fanpage: https://www.facebook.com/NoahHeartEN


Xem thêm  Game nhập vai hành động kết hợp thủ tháp mới lạ


Trang chủ: https://noahsheart.archosaur.com/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!