Nhóm nhảy Bước Nhảy

Tiểu sử Nhóm nhảy Bước Nhảy

Nhóm nhảy Bước Nhảy là ai?
Vũ đoàn Bước Nhảy chính thức được thành lập từ năm 1991 với 8 thành viên hoạt động ở nhà Văn hóa thanh niên với tính chất thể thao và rèn luyện thân thể. Nhưng với sự yêu thích và niềm đam mê bộ môn nhảy hiện đại, trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nên nhóm nhảy HTH sau đổi thành NCT. Nhưng không lâu sau đó nhóm hoạt động không ổn định và chính thức tan rã.
Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa nhóm trưởng Bảo Thịnh đã tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập nhóm Bước Nhảy (2004) và hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay.
Tính đến thời điểm hiện tại, vũ đoàn Bước Nhảy là một trong những vũ đoàn hoạt động lâu năm nhất của V-biz (với bề dày hơn 15 năm). Nhóm đã từng xuất hiện trên nhiều sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong nước và tham gia biểu diễn nhiều trong các chương trình ca nhạc quốc tế: Asia Songs Festival, Influence Asia… Và thậm chí, vũ đoàn Bước Nhảy gần như là ưu tiên số một của các hầu hết các ca sĩ nổi tiếng hiện nay như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Phương Vy, Bảo Thy, Thủy Tiên, Đông Nhi, Ông Cao Thắng,… Với nguồn nhân lực lớn, mỗi ngày Bước Nhảy vẫn đang diễn rất nhiều show cho các ca sỹ ở các tụ điểm ca nhạc ở thành phố và luôn đảm bảo về chất lượng. Thậm chí các thành viên của nhóm luôn kiêm nhiệm luôn cả việc biên đạo dựng bài để phù hợp với các ca khúc mà ca sỹ yêu cầu dàn dựng, tránh được trường hợp bị trùng lặp phần vũ đạo của các ca khúc. Với khối lượng công việc lớn, cả nhóm đều say mê làm việc, cứ 12h mỗi ngày nhóm đều tập luyện đến 16h tại phòng tập cùng các ca sĩ.
Luôn duy trì tiêu chí cháy hết mình với đam mê, làm việc nhiệt huyết để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc nên không khó để nhóm nhận được sự tín nhiệm của các ca sĩ lớn nhỏ trong Vbiz. Bên cạnh đó, nhóm luôn tích cực tìm kiếm nhân tào, đào tạo thành viên để củng cố nguồn nhân lực và phát triển nhóm.
Hằng ngày, vào các buổi chiều, Bước Nhảy có mở lớp dạy vũ đạo từ căn bản đến nâng cao cho tất cả các bạn yêu thích vũ đạo. Sau một thời gian học, các học viên có năng khiếu và yêu thích sẽ tham gia thi tuyển để làm thành viên của nhóm. Cũng chính với tiêu chí này nên hiện nay Bước nhảy có hơn 20 thành viên chính thức và luôn chào đón tất cả các bạn có nhiệt huyết và đam mê vũ đạo cùng tham gia phát triển nhóm.
Xin chúc cho nhóm sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật!

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu các thành viên Nhóm nhảy Bước Nhảy là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Nhóm nhảy Bước Nhảy


Nhóm nhảy Bước Nhảy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bước Nhảy


Nhóm nhảy Bước Nhảy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Bước Nhảy thành lập ngày ?-?-1991 (31 tuổi).

Nhóm nhảy Bước Nhảy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Bước Nhảy sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Bước Nhảy xếp hạng nổi tiếng thứ 63029 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Nhóm nhảy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Bước Nhảy

Vũ đoàn Bước Nhảy với những thành viên đầy tài năng
Vũ đoàn Bước Nhảy với những thành viên đầy tài năng
Vũ đoàn Bước Nhảy hoạt động mạnh mẽ
Vũ đoàn Bước Nhảy hoạt động mạnh mẽ
Những trai xinh gái đẹp tại Vũ đoàn Bước Nhảy
Những trai xinh gái đẹp tại Vũ đoàn Bước Nhảy
Vũ đoàn Bước Nhảy với dàn trai đẹp
Vũ đoàn Bước Nhảy với dàn trai đẹp

Bước Nhảy trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bước Nhảy

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Hiển thị toàn bộ

Các Nhóm nhảy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhóm nhảy Bước Nhảy


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bước Nhảy được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Nhóm nhảy Bước Nhảy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!