Nhật vật hoạt hình Xuka

Nhật vật hoạt hình Xuka là ai?
Xuka tên thật là Minamoto Shizuka, là một nhân vật trong bộ truyện tranh và phim hoạt hình Doraemon của tác giả Fujiko Fujio. Trong các manga, Xuka là bạn cùng lớp với nhân vật Nobita, và cũng chính là vợ của Nobita.
Xuka là một cô gái rất đáng yêu, có đôi mắt to ròn, tóc thắt bím, thường hay mặc váy màu hồng. Là một cô gái tốt bụng, hiền lành, thông minh, nên cô được nhiều người yêu quý, trong đó có cậu bạn cùng lớp Nobita. Sở thích của Xuka đó là tắm, chính vì thế mỗi ngày cô tắm ít nhất một lần. Cô cũng thích ăn khoa nướng nhưng không dám nói với ai vì thấy xấu hổ. Xuka có sở thích chơi violon, tuy nhiên cô chơi lại không hay. Ngược lại, mẹ Xuka rất thích con gái học Piano nhưng cô lại không thích. Tiếng violon của Xuka người khác nghe đều cảm thấy rất khủng khiếp, nó không khác gì tiếng hát của anh chàng Jaian (Goda Takeshi). Xuka còn có một sở thích khác là làm bánh, thích ăn đồ ngọt.
Bố của Xuka là Minamoto Yoshio, mẹ tên là Minamoto. Những người bạn thân thiết của Xuka là Doraemon, Nobita, Dorami, Suneo, Jaian, Dekisugi. Sau này, chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon đã giúp cho Xuka và Nobita thành đôi, nên sau khi kết hôn Xuka có tên là Nobi Shizuka
Xuka luôn giúp đỡ bạn bè, đặc biệt là Nobita, cô luôn giúp Nobita mỗi khi cần thiết, và cả hai đều rất thân thiết với nhau. Cô gái xinh đẹp, thông minh, học giỏi này thường được các bạn bè rất yêu quí. Cô cũng rất thương người và động vật. Xuka cũng có mối quan hệ thân thiết với Dekisugi, điều đó khiến Nobita cảm thấy rất ghen tức, thậm chí cậu còn luôn tìm cách để trả thù Dekisugi. Ngoài những lúc hiền lành dễ thương, đôi lúc Xuka cũng tỏ ra rất hung dữ, nhất là khi bị Nobita nhìn trộm khi cô đang tắm hoặc thay quần áo. Mỗi lần như thế, Xuka sẵn sàng cấu xé và đánh đập cho Nobita một trận không thương tiếc. Ở lớp học, Xuka là một trong những học sinh có thành tích cao trong lớp, chính vì thế cô cũng thường xuyên nhắc nhở Nobita phải học tập chăm chỉ và đều đặn hơn.
Vì Xuka và Dekisugi có mối quan hệ thân thiết đã khiến Nobita rất ghen tỵ và lo lắng rằng Xuka sẽ trở thành vợ của Dekisugi. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của mèo ú Doraemon, Xuka đã trở thành vợ của Nobita và cả hai đã có một người con chung là Nobi Nobisuke.

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhật vật hoạt hình Xuka là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Nhật vật hoạt hình Xuka cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Nhật vật hoạt hình Xuka sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Xuka sinh ngày 8-5-1964 (58 tuổi).

Nhật vật hoạt hình Xuka sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Xuka sinh ra tại Nước Nhật Bản. Bà sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964).
Xuka xếp hạng nổi tiếng thứ 54799 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Nhật vật hoạt hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1964 vào khoảng 3.276 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Xuka được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Nhật vật hoạt hình Xuka có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!