Nhật vật hoạt hình Nobita

Tiểu sử Nhật vật hoạt hình Nobita

Nhật vật hoạt hình Nobita là ai?
Nobi Nobita hay Nôbi Nôbita được biết đến là nhân vật chính trong bộ truyện nổi tiếng Doraemon của tác giả Fujiko Fujio. Là một nhân vật được xây dựng với tính cách nhút nhát thế nhưng nhân vật Nobita lại được đông đảo khán giả yêu mến bởi lòng thương người, yêu thiên nhiên đông vật không ngại hi sinh để giúp đỡ người khác.
Nobita là một cậu bé học sinh lớp ba sau này nhân vật này tiếp tục được xây dựng là một cậu bé học sinh lớp bốn và lớp 5 trong những tập phim hoạt hình Anime. Là một cậu bé con được sinh ra trong một gia đình sống tại phường Nerima, Tokyo có cha là Nobi Nobisuke và mẹ Nobi Tamako. Là nhân vật trung tâm của những câu chuyện, Nobita thường mang kính cận và mặc một chiếc áo thun màu đỏ hay vàng có cổ trắng, mang quần đùi màu xanh da trời. Dù là cậu bé rất lười học, ham chơi, làm gì lại cũng chập chạp yếu đuối, chơi kém thể thao hay ngủ ngày ngược lại cậu bé Nobita này lại có rất nhiều điểm tốt đó là cậu là tay bắn súng thiện xạ cừ khôi, trong những lúc hiểm nghèo, cậu trở nên dũng cảm và không ngại hy sinh bản thân để giúp đỡ người khác, rất thương người, yêu thiên nhiên động vật và có một trái tim biết rung cảm và biết quý trọng cây xanh.
Từ việc bị bạn bè chế nhạo, thầy cô trách mắng, bố mẹ trách vùi tội lười học, điểm kém hay mỗi khi ra đường cậu thường hay bị rơi xuống cống, bị chó đuổi cắn, vật lạ như quả bóng, cái kìm, hòn đá,… rơi trúng đầu cuộc sống của cậu bé này bắt đầu thay đổi khi có sự xuất hiện của chú mèo máy Doremon đến từ thế kỉ 22 cùng với những bảo bối thần kỳ với mục đích giúp cậu bé Nobita cải thiện được những khuyết điểm của mình. Nhưng câu chuyện trở nên hấp dẫn khi thay vì giúp cậu bé, sự nuông chiều của chú mèo Doraemon lại vô tình đẩy Nobita rơi vào những tình huống dở khóc – dở cười khác nhau lắm lúc khiến cho Nobita rất hay ỷ lại vào bảo bối. Tuy nhiên nhờ vào những lần vấp ngã đó gần như Nobita lại học hỏi thêm được nhiều điều mới hơn. Đây cũng chính yếu tố góp phần nên thành công của bộ truyện bởi ý nghĩa giáo dục sâu sa của nó.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhật vật hoạt hình Nobita là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhật vật hoạt hình Nobita


Nhật vật hoạt hình Nobita cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nobita


Nhật vật hoạt hình Nobita sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nobita sinh ngày 7-8-1964 (10 tuổi).

Ghi chú: đây là Nhân vật phim/ truyện tranh/ hư cấu nên số tuổi được tính cố định là 10

Nhật vật hoạt hình Nobita sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nobita sinh ra tại Nước Nhật Bản. Em sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964).
Nobita xếp hạng nổi tiếng thứ 3327 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Nhật vật hoạt hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1964 vào khoảng 3.276 tỷ người.

Sự kiện đặc biệt ngày 7-8-1964: Quốc hội đã thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng việc Tổng thống Johnson sử dụng sức mạnh quân sự trong Chiến tranh Việt Nam.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Nobita

Nobita trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhật vật hoạt hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-8-1964

Ghi chú về Nhật vật hoạt hình Nobita


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nobita được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Nhật vật hoạt hình Nobita có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!