Nhật vật hoạt hình Doraemon

Nhật vật hoạt hình Doraemon là ai?
Doraemon là một nhân vật trong truyện tranh và phim hoạt hình cùng tên, là một con mèo máy đến từ tương lai. Doraemon có tên tiếng Việt là Đôrêmon. Doraemon có màu xanh lam, thân hình béo tròn, có tính tình hòa đồng với bạn bè. Vì gia đình Sewashi có hoàn cảnh sa sút nên Đôrêmon đã sử dụng Cỗ máy thời gian để quay lại quá khứ để tìm hiểu lý do. Cậu phát hiện nguyên nhân khiến gia đình Sewashi khó khăn như vậy là do Nobi Nobita- cụ tổ của Sewashi, là một người hậu đậu, vụng về, làm ăn kém nên khiến cho con cháu đời sau cũng khó khăn theo. Chính vì thế, Doraemon đã quyết định đến sống chung với gia đình Nobita để giúp đỡ, chăm sóc và hướng dẫn cậu trong những lúc khó khăn.
Theo ông Hiroshi kể lại nguồn gốc ra đời của Doraemon, đó là vào một đêm khi ông đang tìm kiếm đề tài và nhân vật để viết một bộ truyện tranh tâm đắc nhất của mình thì bất ngờ có một con mèo hoang nhảy vào nhà. Sau khi con mèo này kêu mấy tiếng rồi nhảy vào lông Hiroshi mà ngủ. Vì quá mệt mỏi nên Hiroshi cũng ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Sáng hôm sau thức dậy, ông bước xuống cầu thang và vô tình vấp phải con lật đật của con gái, và từ đó, ông đã kết hợp giữa hình ảnh con mèo và con lật đật để cho ra nhân vật Doraemon.
Trong tập phim 2112: Doraemon ra đời, Doraemon được sản xuất ra từ một xưởng sản xuất Robot ở Tokyo. Nhưng trong quá trình chế tạo, Doraemon đã trúng phải một tia lửa điện cực mạnh của bọn cướp bắn ra, khiến một con ốc vít ở đầu của cậu bị rơi mất. Doraemon đã bị rơi ra khỏi dây chuyền sản xuất, sau đó bị va đập mạnh và suýt chút nữa thì rơi vào lò hỏa thiêu, nhưng cậu đã được một cô bạn mèo cứu. Tuy nhiên, vì bị va đập mạnh và mất một con ốc nên Doraemon thường hay lú lẫn, lấy nhầm bảo bối. Doraemon tham gia một khóa học chuyên đào tạo những chú robot có ích. Tại đây, cậu kết bạn với những chú mèo máy cùng hình dạng. Trong ngày lễ tốt nghiệp, Doraemon được gia đình Sewashi nhận về nuôi để trông coi Sewashi. Khi mới sinh ra, Doraemon có hai tai và nước da màu vàng. Nhưng trong một lần đang ngủ trưa, Doraemon đã bị một con chuột gặm mất đôi tai. Các bác sĩ đã rất cố gắng để sửa lại đôi tai cho Doraemon nhưng vì gia đình Sewashi quá nghèo nên không đủ tiền để sửa chữa cho cậu. Chính vì thế Doraemon đành phải chấp nhận bỏ đôi tai của mình. Từ đó, Doraemon cảm thấy rất buồn và căm ghét loài chuột, chính vì thế cậu đã biến thành màu xanh lam như ngày nay.
Doraemon đã trở thành nhân vật hoạt hình duy nhất lọt vào Top 22 nhân vật nổi bật nhất của Châu Á (Asian Heroes), do tạp chí Time bầu chọn trên bài báo có tựa đề: The Cuddliest Hero in Asia (Anh hùng đáng yêu nhất ở châu Á). Doraemon được Chính phủ Nhật Bản chọn là Đại sứ hoạt hình chính thức của Nhật Bản tại buổi lễ do Ngoại trưởng Komura Masahiko chủ trì. Trong năm 2007, Doraemon được xếp thứ 2 trong danh sách các nhân vật mâng quyền năng nhất trên trang tin tức Oricon.

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhật vật hoạt hình Doraemon là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Nhật vật hoạt hình Doraemon cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Nhật vật hoạt hình Doraemon sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Doraemon sinh ngày 3-9-2112 (10 tuổi).

Ghi chú: đây là Nhân vật phim/ truyện tranh/ hư cấu nên số tuổi được tính cố định là 10

Nhật vật hoạt hình Doraemon sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Doraemon sinh ra tại Nước Nhật Bản. Em sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 2112).
Doraemon xếp hạng nổi tiếng thứ 3288 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Nhật vật hoạt hình nổi tiếng.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Doraemon được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Nhật vật hoạt hình Doraemon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!