Người mẫu Trương Nam Thành

Tiểu sử Người mẫu Trương Nam Thành

Người mẫu Trương Nam Thành là ai?
Nhắc đến Trương Nam Thành nhiều người nhớ đến một cái tên khá que thuộc trong làng người mẫu của Việt Nam. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m82 cùng với số đo ba vòng chuẩn 102 – 76 -100, gương mặt sáng, điển trai đã nhanh chóng giúp anh trở thành một người mẫu có tiếng. Đặc biệt, sau cuộc thi bước nhảy hoàn vũ vào năm 2012, Trương Nam Thành trở thành một cái tên được nhiều người biết đến. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu của mình, Trương Nam Thành còn đang dần chinh phục con đường diễn xuất của mình.
Một số thành tích đã đạt được của anh:

 • Giải vàng Ngôi sao người mẫu vào năm 2010
 • Giải Siêu mẫu có được thể hình đẹp nhất ở trong cuộc thi Siêu mẫu năm 2010
 • Á vương 3 của cuộc thi Mr Manhunt International năm 2011

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Vốn là một người gốc miền Tây, sau đó gia đình anh đã chuyển vào Sài Gòn để sinh sống ngay từ khi còn nhỏ, Trương Nam Thành hay được mẹ của mình lôi ra làm người mẫu ảnh để cho mẹ của mình trưng ảnh tại hiệu ảnh. Cũng chính nhờ vào tính hiếu động của mình, trò chơi mà anh thường hay chơi nhất có lẽ là trò lấy áo đầm của má mặc vào rồi anh đi qua đi lại như là một người mẫu; đây cũng là tố chất giúp anh bước đến gần hơn vào con đường làm người mẫu. Sau khi tốt nghiệp xong cấp ba, Trương Nam Thành đã quyết định nộp hồ sơ vào cả hai trường Đại học đó là trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn và trường Sân khấu Điện ảnh.
Dù ban đầu anh đã quyết định thi đỗ vào trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn thế nhưng sau đó đứng trước ngoài cổng thi, anh đã quyết định thi vào trường Sân khấu mặc dù không hề chuẩn bị bất cứ một thứ gì nhưng cuối cùng anh thi đỗ vào trường Sân khấu. Với kết quả này anh đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình của mình.
Nhờ chiến thắng tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ vào năm 2012 càng giúp củng cố sự nghiệp vững chắc cho anh tạo điều kiện thuận lợi giúp anh tiến đến thành công như ngày hôm nay. Đây cũng chính là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng và sự ủng hộ từ chính gia đình của mình, những người này đã luôn theo sát và đã luôn ủng hộ cho anh.

Trương Nam Thành sinh ra trong một gia đình có cha làm việc trong ngành Thủy Sản còn mẹ anh làm nghề chụp ảnh trong một hiệu chụp ảnh từ đời của ông bà đã để lại. Anh còn có một người anh trai.
Vào ngày 18 tháng 1 năm 2017 vừa qua, trong buổi tiệc thân mật với bạn bè, Trương Nam Thành bất ngờ quỳ gối cầu hôn người bạn gái của mình – Người mẫu Phạm Thùy Linh và được nữ siêu mẫu này chấp nhận mặc dù trước đó cô đã từng nhận khá nhiều lời cầu hôn từ phía Nam Thành.
Được biết, nam người mẫu Trương Nam Thành và Phạm Thùy Linh đã từng hẹn hò nhau 3 năm, trải qua nhiều sóng gió cùng với nhiều lần tin đồn chia tay song hơn ba năm gắn bó với nhau, hiểu nhau Trương Nam Thành đã đưa ra quyết định gắn bó với nữ người mẫu này.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Trương Nam Thành là ai?

Hồ Đức Vĩnh cũng là một siêu mẫu nổi tiếng của Việt Nam, anh cũng là hình tượng để Trương Nam Thành làm mẫu để học hỏi.

Chiều cao cân nặng Người mẫu Trương Nam Thành


Người mẫu Trương Nam Thành cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trương Nam Thành


Người mẫu Trương Nam Thành sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Trương Nam Thành sinh ngày 21-3-1991 (31 tuổi).

Người mẫu Trương Nam Thành sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Trương Nam Thành sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Trương Nam Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 3200 trên thế giới và thứ 71 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Trương Nam Thành

Trương Nam Thành trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Nam Thành

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Trương Nam Thành (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Thomas Cranmer của Canterbury bị thiêu chết tại do bị kết tội dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự của Pháp, Bộ luật Napoléon, đã chính thức được ban hành.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến hành trình tìm kiếm nhà truyền giáo kiêm nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát nổ súng vào những người biểu tình ở Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi bị cấm. 25 năm sau, một cuộc tuần hành đánh dấu kỷ niệm cũng bị cảnh sát cứu hỏa làm gián đoạn.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở Vịnh San Francisco, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt từng là nơi giam giữ trùm xã hội đen Al Capone, đã đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu cuộc tuần hành đòi quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện thông qua một dự luật sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật, được gọi là Đạo luật Bảo vệ Bệnh nhân và Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi tới Tổng thống Obama để ký thành luật.

Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Trương Nam Thành


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Nam Thành được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Người mẫu Trương Nam Thành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!